Những mẹo sinh tồn trong game Raft

Raft là một trò chơi sinh tồn dưới đại dương cực kỳ vui nhộn với vô số nội dung để khám phá. Mọi người có thể chế tạo các công cụ và vật phẩm với bạn bè của họ trong chế độ nhiều người chơi. Nó cung cấp những thử thách độc đáo yêu cầu người chơi phải sống sót và xây dựng mọi thứ trong khi chèo thuyền vượt đại dương.

Người chơi luôn cần đề phòng sự nguy hiểm của đại dương, đồng thời tích trữ đủ nước và thức ăn để tồn tại. Thu thập vật liệu để xây dựng căn cứ của riêng bạn là cách duy nhất để đảm bảo bạn không bị thiên nhiên khắc nghiệt lấn át. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những mẹo sinh tồn mà người chơi cần biết để sống sót dưới đại dương khắc nghiệt trong Raft.

Thu thập tất cả gỗ

Gỗ là một trong những tài nguyên quan trọng nhất của Raft. Người chơi cần nó để xây dựng, mở rộng, nấu ăn hoặc thậm chí làm sạch nước, vì vậy hãy thu thập tất cả gỗ trước khi nó biến mất.

Sau khi trải qua giai đoạn đầu của trò chơi, bạn sẽ thấy rằng gỗ có thể không phải là tài nguyên được sử dụng nhiều nhất. Nhưng trước khi vượt qua khó khăn đầu tiên, hãy phá vỡ chiếc thùng và lấy càng nhiều gỗ càng tốt.

Búa và giáo

Búa và giáo là hai công cụ quan trọng nhất, vì trong nhiều trường hợp, chúng sẽ cứu mạng người chơi. Ngọn giáo cho phép bạn thoát khỏi những con cá mập khó chịu đồng thời cung cấp một số thịt để sinh tồn. Búa được sử dụng để xây dựng mọi thứ, một công cụ đặc biệt hữu ích cần có ở đầu trò chơi, chỉ sau mũi nhọn.

Thu thập càng nhiều càng tốt

Khi chơi Raft, tài nguyên là khía cạnh quan trọng nhất cần tìm nếu bạn muốn tồn tại và phát triển. Vì vậy mọi người cần tập trung đánh bắt hết sức có thể khi ra khơi. Ném lưỡi hái càng cao và xa càng tốt, cố gắng căn thời gian để thu thập nhiều tài nguyên đại dương cùng một lúc. Đó là một kỹ năng mà người chơi chắc chắn nên thành thạo. Ngoài ra, ngay sau khi vào game, hãy thu thập và bắt càng nhiều càng tốt để phần còn lại của Raft dễ thở hơn.

tìm bộ đàm

Cách duy nhất để thực sự tiến bộ trong câu chuyện của trò chơi là đi theo rác trong nước. Rác sẽ đưa người chơi đến các hòn đảo và cuối cùng giúp anh ta tìm thấy đài phát thanh. Đài là một công cụ cần được sử dụng để bắt đầu tìm kiếm những hòn đảo lớn hơn và những con người khác trong trò chơi.

Để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng đường, người chơi cần đưa một streamer, một người điều hướng, trên thuyền và luôn đảm bảo rằng bạn đang chèo thuyền theo hướng mà nó chỉ.

Sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù

Ngay từ đầu trò chơi, con cá mập sẽ đuổi theo chiếc bè. Mặc dù không phải là một mối đe dọa lớn nhưng người chơi sẽ cần phải chiến đấu với nó trong suốt trò chơi. Ngoài ra, có một số hòn đảo hiện đã được thêm vào từ bản cập nhật đang chờ đợi để gây khó khăn hơn cho người chơi. Để đảm bảo bè được cố định đúng cách, người chơi nên bắt đầu tích trữ giáo sớm.

Học cách sử dụng móc

Khi bắt đầu Jangada, mọi người sẽ được đưa lên một chiếc bè với chiếc móc là hành lý duy nhất. Điều này sẽ là cần thiết để thu thập rác xung quanh. Có hai cách để thu gom rác bằng móc, ném trực tiếp móc vào đồ vật hoặc đợi cho đến khi nó ở trên móc.

Bằng cách thông thạo hook, người chơi có thể tận dụng tối đa giờ đầu tiên của Raft và gặt hái nhiều lợi ích.

Thông tin thêm về Những mẹo sinh tồn trong game Raft

Những mẹo sinh tồn trong game Raft

Raft là một trò chơi sinh tồn trên đại dương vô cùng thú vị, với rất nhiều nội dung để khám phá. Mọi người có thể cùng bạn bè của mình chế tạo các công cụ và vật dụng trong chế độ nhiều người chơi. Nó cung cấp các thử thách độc đáo, yêu cầu người chơi phải tồn tại và xây dựng mọi thứ trong khi đang trôi dạt trên biển.
Người chơi luôn phải lo lắng về sự nguy hiểm của đại dương, đồng thời tích trữ đủ nước và thực phẩm để tồn tại. Thu thập vật liệu để xây dựng căn cứ của riêng mình là cách duy nhất để đảm bảo không bị thiên nhiên khắc nghiệt nhấn chìm. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những mẹo sinh tồn người chơi cần biết để sống sót trên đại dương khắc nghiệt trong Raft.
Thu thập tất cả gỗ

Gỗ là một trong những tài nguyên quan trọng nhất của Raft. Người chơi cần nó để xây dựng, mở rộng, nấu ăn hoặc thậm chí làm sạch nguồn nước, vì vậy, hãy thu thập tất cả gỗ trước khi nó biến mất.
Khi đã trải qua các giai đoạn đầu của trò chơi thì mọi người sẽ thấy rằng gỗ có thể không phải là tài nguyên được sử dụng nhiều nhất. Nhưng trước khi vượt qua đoạn đầu khó khăn, hãy phá thùng và lấy càng nhiều gỗ càng tốt.
Ưu tiên dùng búa và giáo

Búa và giáo là 2 công cụ quan trọng nhất, vì chúng sẽ cứu mạng người chơi trong nhiều trường hợp. Giáo cho phép loại bỏ những con cá mập khó chịu, đồng thời mang lại một ít thịt làm thực phẩm để sống sót. Búa được dùng để xây dựng mọi thứ, một công cụ đặc biệt hữu ích nên có ngay khi bắt đầu trò chơi, chỉ sau mũi giáo.
Thu thập càng nhiều càng tốt

Khi chơi Raft, tài nguyên là khía cạnh quan trọng nhất cần tìm kiếm nếu muốn tồn tại và phát triển. Do đó, mọi người thực sự cần phải tập trung vào việc nhặt nhạnh hết mức có thể khi đi ra biển khơi. Hãy ném chiếc liềm cao và xa nhất, cố gắng căn thời gian để thu thập nhiều tài nguyên từ đại dương cùng một lúc. Đó là một kỹ năng người chơi chắc chắn phải thành thạo. Ngoài ra, ngay sau khi tham gia trò chơi, hãy thu thập và nhặt nhạnh nhiều nhất có thể để phần còn lại của Raft dễ thở hơn.
Tìm radio

Cách duy nhất để thực sự tiến bộ trong câu chuyện của trò chơi là đi theo đống rác trong nước. Đống rác sẽ dẫn người chơi đến các hòn đảo, và cuối cùng, giúp họ tìm thấy radio. Radio là một công cụ cần được sử dụng để bắt đầu tìm kiếm những hòn đảo lớn hơn và những con người khác trong trò chơi.
Để đảm bảo mình đang đi đúng đường, người chơi cần đặt một streamer, một công cụ định vị, ở trên thuyền và luôn đảm bảo rằng bạn đang chèo thuyền theo hướng nó chỉ.
Chuẩn bị chiến đấu với kẻ thù

Ngay từ khi bắt đầu trò chơi, con cá mập sẽ đuổi theo chiếc bè. Mặc dù nó không phải là một mối đe dọa lớn nhưng người chơi sẽ cần phải chiến đấu với nó trong suốt trò chơi. Ngoài ra, có một số hòn đảo hiện đã được thêm vào từ bản cập nhật đang chờ đợi để gây khó khăn cho người chơi. Để đảm bảo rằng bè được bảo vệ đúng cách, người chơi nên bắt đầu tích trữ giáo từ sớm.
Biết cách sử dụng móc câu

Ngay khi bắt đầu vào Raft, mọi người sẽ được đặt trên một chiếc bè với chiếc móc câu là hành trang duy nhất. Đây sẽ thứ cần thiết dùng để gom rác xung quanh. Có hai cách để thu gom rác bằng móc, ném móc câu trực tiếp vào vật thể hoặc đợi cho đến khi nó nằm trong đi của móc.
Bằng cách sử dụng thành thạo móc câu, game thủ có thể tận dụng tối đa giờ chơi Raft đầu tiên của mình và nhận được khá nhiều lợi ích.

#Những #mẹo #sinh #tồn #trong #game #Raft


#Những #mẹo #sinh #tồn #trong #game #Raft

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button