Những mẹo leo rank hiệu quả trong Brawlhalla

Brawlhalla là một trò chơi chiến đấu 2D miễn phí được phát triển bởi Blue Mammoth Games. Game có hệ thống chiến đấu phức tạp với số lượng nhân vật đông đảo cho người chơi lựa chọn nhằm tăng cảm giác đa dạng và hấp dẫn trong đấu trường.

Nhiều người chơi đánh giá Brawlhalla là một trò chơi rất khó lên cấp vì rất khó để giành chiến thắng trong những trận đấu khốc liệt. Nếu bạn cũng đang gặp phải khó khăn tương tự, hãy tiếp tục đọc bài viết này để biết những mẹo giúp bạn lên cấp nhanh chóng khi chơi Brawlhalla.

Tải xuống Brawlhalla cho iOS Tải xuống Brawlhalla cho Android

cải thiện tính di động

Di chuyển là một phần quan trọng của Brawlhalla vì nó cho phép người chơi điều hướng đấu trường khốc liệt và tránh bị đối thủ hạ gục. Người chơi tiết kiệm được các bước nhảy sẽ có lợi hơn vì nó giúp nhân vật di chuyển nhanh hơn nữa.

Khi nhảy từ dưới đất xuống, người chơi có 2 lần nhảy trên không. Nếu bạn chạm vào tường hoặc bất kỳ chướng ngại vật nào, kể cả sàn nhà, số lần nhảy có thể sẽ tự động thiết lập lại.

Nếu nhân vật bị đối thủ bắn trúng trong lúc nhảy, người chơi sẽ nhận được 1 lần nhảy. Điều này có thể xảy ra không giới hạn. Khi không còn bước nhảy nào nữa, ký tự sẽ chuyển sang màu tối hơn một chút để biểu thị điều này.

Làm chủ kỹ năng né tránh

Né tránh là cách phòng thủ chính trong hầu hết các trường hợp của Brawlhalla, vì nhân vật sẽ hoàn toàn bất khả xâm phạm trong toàn bộ hành động né tránh.

Người chơi có thể né tránh theo 8 hướng, mỗi hướng có một lợi thế khác nhau. Né tránh trên không có thời gian hồi chiêu là 3 giây và né tránh mặt đất chỉ là 1 giây. Lao theo một hướng cụ thể trên mặt đất, người chơi không thể bị tấn công nhưng sẽ chạy theo một hướng cụ thể.

Người chơi có thể thực hiện cú nhảy Dash. Mặc dù nó nhỏ hơn một bước nhảy bình thường, nhưng nó rất hữu ích để tránh các cuộc tấn công trên không hoặc dưới mặt đất.

Học cách kết hợp các cuộc tấn công

Có 2 loại combo tấn công khác nhau trong Brawhalla, đó là combo chuỗi và combo thuần túy. Điểm khác biệt giữa 2 loại này là đối thủ có thể né đòn dây chuyền nhưng không thể thoát khỏi combo. Do đó, sẽ rất hữu ích nếu người chơi học cách kết hợp các combo một cách hiệu quả để đánh bại những kẻ thù tầm cỡ hơn với khả năng cao hơn.

Học cách xâu chuỗi và kết hợp các đòn kết hợp hiệu quả để có thể tiêu diệt hầu hết các đối thủ một cách dễ dàng. Thông thường, người chơi nên tập trung vào một combo vũ khí và sau đó chuyển sang các đòn tấn công khó hơn. Học các combo hiệu quả sẽ giúp người chơi Brawlhalla thăng hạng nhanh hơn rất nhiều.

Tìm hiểu cách chống lại các cuộc tấn công spam đặc biệt

Các cuộc tấn công chống thư rác khá dễ dàng, nhưng chỉ dành cho những người chơi Brawhalla lâu năm. Spam Signature là khi đối thủ liên tục sử dụng khả năng chữ ký của họ. Chúng thường gây ra rất nhiều sát thương và có thể khiến một nhân vật bất tỉnh nhanh chóng. Tuy nhiên, họ có một số vấn đề có thể dễ dàng tránh được.

Những kẻ spam các cuộc tấn công mạnh thường không thành thạo Brawlhalla, vì chúng chỉ dựa vào một động tác đơn giản, cơ bản để gây ra phần lớn thiệt hại của chúng.

Nếu một người chơi có thể học cách tránh spam kỹ năng, điều đó sẽ tốt hơn nhiều. Điều này sẽ giúp cho việc chiến thắng trận đấu trở nên đơn giản như kết hợp chiến đấu một cách hiệu quả.

Nằm ngoài phạm vi kết hợp

Một cách đơn giản và rõ ràng để tránh đòn kết hợp tấn công là tránh xa tầm bắn của nó. Người chơi có thể sử dụng điểm mù đặc biệt này để tấn công khi đối thủ thực hiện một cuộc tấn công đặc trưng và khiến chúng trở nên vô dụng.

Thông tin thêm về Những mẹo leo rank hiệu quả trong Brawlhalla

Những mẹo leo rank hiệu quả trong Brawlhalla

Brawlhalla là một trò chơi chiến đấu 2D miễn phí được phát triển bởi Blue Mammoth Games. Trò chơi có hệ thống chiến đấu phức tạp với số lượng lớn nhân vật cho người chơi lựa chọn để tăng thêm cảm giác đa dạng và hấp dẫn trong đấu trường.
Nhiều game thủ nhận định rằng Brawlhalla là trò chơi rất khó để lên cấp vì rất khó để chiến thắng trong các trận đấu khốc liệt. Nếu cũng đang gặp khó khăn tương tự, hãy cùng đọc tiếp bài viết này để tìm hiểu những mẹo giúp leo rank nhanh chóng khi chơi Brawlhalla.
Tải Brawlhalla cho iOS Tải Brawlhalla cho Android
Hoàn thiện khả năng di chuyển
Di chuyển xung quanh là một phần quan trọng của Brawlhalla vì nó cho phép người chơi vượt quan đấu trường khốc liệt và tránh bị đối thủ hạ gục. Người chơi tiết kiệm các bước nhảy sẽ thuận lợi hơn vì nó giúp nhân vật di chuyển nhanh hơn nữa.

Khi nhảy từ mặt đất xuống, người chơi có 2 lần nhảy trên không. Nếu chạm vào tường hoặc bất kỳ vật cản nào, bao gồm cả mặt đất, số lần nhảy có thể sẽ tự động đặt lại.
Nếu nhân vật bị đối thủ bắn trúng khi đang nhảy, người chơi sẽ nhận được 1 lần nhảy. Điều này có thể xảy ra không giới hạn. Khi không còn bước nhảy nào, nhân vật sẽ chuyển sang màu tối hơn một chút để biểu thị điều đó.
Thành thạo khả năng né tránh
Né tránh là phương pháp phòng thủ chính trong hầu hết các trường hợp của Brawlhalla, vì nhân vật sẽ hoàn toàn bất khả xâm phạm trong toàn bộ thời gian né tránh.

Người chơi có thể né tránh theo 8 hướng, mỗi hướng có một lợi thế khác nhau. Đòn né trên không có thời gian hồi chiêu là 3 giây và né dưới đất chỉ là 1 giây.  Nếu né tránh theo một hướng cụ thể trên mặt đất, người chơi không thể bị tấn công mà sẽ lao theo một hướng cụ thể.
Game thủ có thể thực hiện cú nhảy lao nhanh Dash. Dù nó có thấp hơn so với bước nhảy thông thường nhưng lại hữu ích khi tránh các cuộc tấn công trên không hoặc mặt đất.
Tìm hiểu cách kết hợp các đòn đánh
Có 2 kiểu combo tấn công khác nhau trong Brawhalla là chuỗi và combo thuần túy. Sự khác biệt giữa 2 kiểu này là đối thủ có thể né được tấn công theo chuỗi nhưng không thể thoát khỏi combo. Vì vậy, sẽ rất hữu ích nếu người chơi học được cách kết hợp hiệu quả các combo để đánh bại những kẻ thù tầm cỡ với kỹ năng cao hơn.

Biết cách xâu chuỗi và kết hợp hiệu quả combo chiêu thức có thể tiêu diệt hầu hết đối thủ một cách dễ dàng. Thông thường, game thủ nên tập trung vào một combo vũ khí và sau đó chuyển sang những đòn khó hơn. Học các combo hiệu quả sẽ giúp người chơi Brawlhalla leo rank nhanh hơn nhiều.
Biết cách chống spam đòn đánh đặc trưng
Chống spam đòn đánh khá dễ dàng nhưng chỉ là đối với người chơi Brawhalla lâu năm. Spam Signature là khi đối thủ liên tục sử dụng khả năng đặc trưng của họ. Thông thường, những thứ này gây ra rất nhiều sát thương và có thể khiến nhân vật bất tỉnh nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng có một số vấn đề nên có thể dễ dàng né tránh được.

Những người spam các cuộc tấn công mạnh thường không chơi thành thạo Brawlhalla vì dựa vào một bước di chuyển cơ bản và đơn giản để giải quyết phần lớn thiệt hại của họ.
Nếu một người chơi có thể học cách né tránh spam kỹ năng thì sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Điều này sẽ giúp việc giành chiến thắng trong trận đấu trở nên đơn giản như việc phản đòn hiệu quả các combo.
Đứng ngoài phạm vi ảnh hưởng của combo
Một cách đơn giản và rõ ràng để tránh combo tấn công là đứng ngoài phạm vị ảnh hưởng của nó. Người chơi có thể sử dụng điểm mù đặc biệt này để tấn công khi đối thủ thực hiện đòn đánh đặc trưng và khiến chúng trở nên vô dụng.

#Những #mẹo #leo #rank #hiệu #quả #trong #Brawlhalla


#Những #mẹo #leo #rank #hiệu #quả #trong #Brawlhalla

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button