Những mẹo chơi Skul: The Hero Slayer dành cho tân thủ

Skul: The Hero Slayer là một game roguelike với đồ họa pixel sáng tạo và thú vị, với nhiều nội dung hấp dẫn để người chơi khám phá.

Trong Skul: The Hero Slayer, người chơi sẽ nhập vai vào một phản anh hùng chính hiệu, Skul, có nhiệm vụ đánh bại những con người đang tìm cách tiêu diệt vương quốc ma quỷ.

Để làm được điều này, người chơi sẽ phiêu lưu vào các khu rừng, lâu đài và phòng thí nghiệm sinh học. Đồng thời, nhân vật phải đeo một hộp sọ mới để có được sức mạnh và khả năng mới.

Một trò chơi giống người thật với đồ họa pixel – Skul: The Hero Slayer

Nếu bạn đã chơi các game roguelike khác như Dead Cells hoặc Hades, bạn có thể chơi Skul: The Hero Slayer với mức độ thành thạo hơn. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn làm quen với thể loại game này, hãy đọc để tìm hiểu các mẹo và thủ thuật bạn cần biết khi chơi Skul: The Hero Slayer, để giúp bạn vượt qua các thử thách của trò chơi một cách dễ dàng.

Chọn kẻ thù để tiêu diệt trước

Skul: Hero Slayer liên tục tung kẻ thù mới vào đám đông vô hạn. Một số khu vực trong màn chơi có thể có tới hàng chục kẻ thù chực chờ tấn công nhân vật chính tại bất kỳ thời điểm nào. Ngay cả khi được trang bị những hộp sọ tốt nhất, cái chết có thể đến nhanh chóng.

Để giảm thiểu điều này, người chơi nên ưu tiên loại bỏ kẻ địch nào trước, nhất là khi có những đối thủ lớn tấn công diện rộng.

Mặc dù người chơi thường có thể bị bao vây, hãy cố gắng đặt nhân vật trên bệ hoặc gờ đá, nơi khả năng sọ của họ có thể được sử dụng để chống lại lũ kẻ thù.

Dành thời gian cho các trận đánh trùm

Các trận đánh trùm trong trò chơi này rất khó, đôi khi khiến người chơi không thể tiến lên một màn mới.

Mọi người nên dành một chút thời gian luyện tập trong các trận đánh trùm, chủ yếu là để học các chiêu thức và cách tấn công của chúng. Hầu hết các con trùm đều có đòn tấn công cho biết khi nào chúng có thể gây sát thương cho nhân vật.

Ngoài ra, mỗi con trùm đều có một điểm yếu, ví dụ, con trùm của cây quỷ khổng lồ từ giai đoạn đi rừng đầu tiên là yếu nhất ở gần cành trên, hoặc đầu của nó.

Sử dụng Thạch anh đen để nâng cấp mãi mãi

Dark Quartz là hình thức nâng cấp chính của tiền tệ và năng lượng trong thế giới trò chơi này. Thạch anh đen được khai thác vì các đặc tính ma thuật đen tối của nó, mà người chơi và kẻ thù đều sử dụng. Phản anh hùng, Skul, có thể sử dụng Thạch anh đen trong lâu đài để nâng cấp.

Bằng cách nói chuyện với phù thủy thân thiện trong lâu đài của cô ấy, người chơi có thể mở khóa và nâng cấp các chỉ số vĩnh viễn của nhân vật của họ như tăng HP, gây thêm sát thương vật lý hoặc phép thuật, v.v.

Giải cứu đồng minh bị bắt

Khi đi qua các cảnh quan đa dạng của trò chơi, mọi người bắt gặp những chiếc lồng. Những chiếc lồng này là nơi giam giữ những đồng minh mà người chơi cần giải cứu. Sau khi phá lồng và thả chúng ra, người chơi sẽ mở khóa kỹ năng cụ thể của họ khi quay trở lại lâu đài.

Người chơi phải tìm kiếm và giải cứu tất cả các đồng minh để nhận được nhiều vật phẩm bổ sung trước khi bắt đầu một cuộc đua mới. May mắn thay, những đồng minh này không ẩn náu ở đâu đó khó tìm, mà tất cả đều xuất hiện dọc theo con đường đã định, vì vậy đừng bỏ qua chúng.

Thông tin thêm về Những mẹo chơi Skul: The Hero Slayer dành cho tân thủ

Những mẹo chơi Skul: The Hero Slayer dành cho tân thủ

Skul: The Hero Slayer là một trò chơi roguelike với đồ họa pixel ly kỳ và sáng tạo, với nhiều nội dung hấp dẫn để người chơi khám phá.
Trong Skul: The Hero Slayer, người chơi sẽ vào vai một phản anh hùng chính hiệu, Skul, được giao nhiệm vụ đánh bại những con người đang tìm cách tiêu diệt vương quốc quỷ.
Để làm được điều này, game thủ sẽ phiêu lưu vào các khu rừng, lâu đài và biolab. Đồng thời nhân vật phải đeo đầu lâu mới để có được sức mạnh và khả năng mới.

Trò chơi roguelike với đồ họa pixel – Skul: The Hero Slayer
Nếu đã chơi các game roguelike khác như Dead Cells hoặc Hades, mọi người có thể chơi Skul: The Hero Slayer thuần thục hơn. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu làm quen với thể loại game này, hãy cùng đọc tiếp bài viết để nắm được các mẹo và thủ thuật cần biết khi chơi Skul: The Hero Slayer, giúp vượt qua các thử thách trong game dễ dàng hơn.
Lựa chọn những kẻ thù cần tiêu diệt trước
Skul: Hero Slayer liên tục ném những kẻ thù mới theo đám đông vô tận. Một số khu vực của màn chơi có thể có tới hàng chục kẻ địch chực chờ tấn công nhân vật chính bất kỳ lúc nào. Ngay cả khi được trang bị những hộp sọ tốt nhất, cái chết vẫn có thể ập đến nhanh chóng.

Để giảm thiểu điều này, người chơi nên ưu tiên loại bỏ những kẻ thù nào trước, đặc biệt là khi có những đối thủ to lớn với các cuộc tấn công diện rộng.
Mặc dù người chơi có thể thường xuyên bị vây bắt, nhưng hãy cố gắng định vị nhân vật trên một bệ đỡ hoặc gờ đá, nơi có thể sử dụng khả năng hộp sọ của mình để chống lại đám đông kẻ địch.
Dành thời gian cho các trận đánh boss
Các trận đánh boss trong trò chơi này rất khó khăn, đôi khi khiến người chơi không thể tiến lên một giai đoạn mới.
Mọi người nên dành thời gian rèn luyện trong các trận đánh boss, chủ yếu là để học các chuyển động và kiểu tấn công của chúng. Hầu hết các boss đều có một cuộc tấn công cho biết khi nào chúng có thể gây sát thương cho nhân vật.

Bên cạnh đó, mỗi boss đều có một điểm yếu, ví dụ, boss cây ác quỷ khổng lồ từ giai đoạn rừng đầu tiên yếu hơn ở gần các cành trên cùng, hay phần đầu của nó.
Sử dụng Dark Quartz để nâng cấp vĩnh viễn
Dark Quartz là dạng tiền tệ và năng lượng được nâng cấp chính trong thế giới trò chơi này. Dark Quartz đã được khai thác cho các thuộc tính ma thuật đen tối của nó, cả người chơi và kẻ thù đều đều sử dụng những đặc tính đó. Phản anh hùng, Skul, có thể sử dụng Dark Quartz ở lâu đài để nâng cấp.

Bằng cách nói chuyện với phù thủy thân thiện ở lâu đài của mình, game thủ có thể mở khóa và nâng cấp các chỉ số vĩnh viễn của nhân vật như tăng HP, gây thêm sát thương vật lý hoặc phép thuật,…
Giải cứu các đồng minh bị bắt
Trong khi chạy qua những cảnh quan đa dạng của trò chơi, mọi người sẽ bắt gặp những chiếc lồng. Những chiếc lồng này là nơi giam giữ các đồng minh mà người chơi cần giải cứu. Bằng cách phá vỡ lồng và thả họ ra, người chơi sẽ mở ra khả năng cụ thể của họ khi trở lại lâu đài.

Game thủ nên tìm kiếm và giải cứu mọi đồng minh để nhận được nhiều vật phẩm bổ trợ trước khi bắt đầu một cuộc chạy đua mới. May mắn thay, những đồng minh này không ẩn ở một nơi nào đó khó kiếm mà đều xuất hiện dọc theo con đường đã định, vì vậy đừng bỏ qua họ.

#Những #mẹo #chơi #Skul #Hero #Slayer #dành #cho #tân #thủ


#Những #mẹo #chơi #Skul #Hero #Slayer #dành #cho #tân #thủ

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button