Những mẹo chơi Cats & Soup dành cho người mới bắt đầu

Cats & Soup là một trò chơi thư giãn và mang tính thẩm mỹ cao của Hidea. Trò chơi nhanh chóng nhận được rất nhiều người hâm mộ nhờ đồ họa vẽ tay đẹp mắt, phong cách nghệ thuật và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Những người thích ASMR chắc chắn cũng sẽ thưởng thức âm nhạc nhẹ nhàng và âm thanh của mưa khi chơi Cats & Soup.

Cats & Soup là một trò chơi nhàn rỗi. Người chơi sẽ phải hỗ trợ những chú mèo dễ thương để chế biến những món ăn lành mạnh cho khách hàng. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng trên thực tế, Cats & Soup còn rất nhiều việc mà nó đòi hỏi người chơi phải thực hiện. Trong mẹo chơi Cats & Soup dưới đây, chúng ta sẽ khám phá những điều và nhiệm vụ mà người chơi cần làm trong trò chơi thư giãn này.

Tải xuống Cats & Soup cho Android Tải xuống Cats & Soup cho iOS

Tránh các mặt hàng bán tự động

Các mặt hàng sẵn sàng để bán được hiển thị ở cuối màn hình. Nếu bạn không thúc đẩy việc bán cho khách hàng, các mặt hàng sẽ tiếp tục chất đống ở phía dưới cho đến khi không còn chỗ để bán thêm.

Khi 8 vật phẩm được thu thập ở cuối màn hình, vật phẩm đầu tiên bên trái sẽ tự động được bán với mức chiết khấu cực lớn.

Người chơi sẽ chỉ kiếm được 50% giá gốc của sản phẩm đó. Để tránh những khoản lỗ lớn như vậy, hãy nhanh tay khai thác các mặt hàng để bán đúng giá.

Nâng cấp khu bếp để tăng giá thực phẩm

Nâng cấp khu vực bếp chính ở giữa sẽ làm tăng giá của tất cả các món súp. Để cập nhật vị trí nấu ăn, hãy chạm vào vị trí đó rồi chạm vào số cấp và được đưa đến màn hình nâng cấp. Người chơi cần có đủ vàng để lên cấp.

Các khu vực cắt được cập nhật

Cách tốt nhất để tăng giá súp về cơ bản là nâng cấp tất cả các trạm cắt, như trạm cắt cà rốt và bắp cải.

Nhấn vào máy cắt cà rốt hoặc bắp cải và sau đó nhấn vào số cấp. Mọi người sẽ cần nhiều vàng để nâng cấp các công cụ cắt của họ. Tuy nhiên, giá của tất cả các món súp sẽ tăng lên rất nhiều, vì vậy nó rất đáng giá.

Khi mọi người tiến bộ hơn, mọi người sẽ mở khóa các tiện ích nâng cao như máy gọt vỏ và máy ép trái cây. Nâng cấp tất cả các công cụ để tăng giá bán tấm thành phẩm

Sử dụng điểm công thức để tăng giá súp

Người chơi sẽ kiếm được điểm doanh thu trong các khu vực còn lại. Nhấn vào biểu tượng cái búa ở góc dưới bên phải của màn hình để mở menu bản dựng. Đi đến Nghỉ ngơi và đặt một cơ sở nghỉ ngơi cho những con mèo. Sau một ngày vất vả cắt rau, những chú mèo đáng yêu này xứng đáng được nghỉ ngơi và vui chơi.

Làm bower hoặc Nhún nhảy Cho mèo của bạn tận hưởng bóng râm, nghe nhạc và vui chơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Khi rời khỏi nơi an nghỉ, người chơi sẽ nhận được điểm doanh thu (biểu tượng tia chớp màu xanh lá cây). Nhấn vào biểu tượng này để thu thập điểm doanh thu (chúng cũng sẽ được thu thập tự động).

Bây giờ hãy nhấn vào tờ quảng cáo có giới hạn màu đỏ bên cạnh biểu tượng cái búa. Một menu mới sẽ xuất hiện trên màn hình. Tại đây, người chơi có thể dùng điểm doanh thu để tăng giá bán các món súp như súp cà rốt, bắp cải,… theo một tỷ lệ nhất định.

Thông tin thêm về Những mẹo chơi Cats & Soup dành cho người mới bắt đầu

Những mẹo chơi Cats & Soup dành cho người mới bắt đầu

Cats & Soup là một trò chơi thư giãn và mang tính thẩm mỹ cao của Hidea. Trò chơi nhanh chóng thu hút lượng lớn người hâm mộ nhờ đồ họa vẽ tay đẹp mắt, phong cách nghệ thuật và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Những người thích ASMR chắc chắn cũng sẽ đắm chìm trong âm nhạc nhẹ nhàng và âm thanh những cơn mưa khi chơi Cats & Soup.
Cats & Soup là một tựa game idle. Người chơi sẽ phải hỗ trợ những chú mèo dễ thương để làm những món ăn thịnh soạn cho khách hàng. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế, Cats & Soup có rất nhiều công việc yêu cầu người chơi phải thực hiện. Trong mẹo chơi Cats & Soup sau đây, hãy cùng tìm hiểu những việc và nhiệm vụ mà game thủ cần làm trong tựa game thư giãn này.
Tải Cats & Soup cho Android Tải Cats & Soup cho iOS
Tránh tự động bán các mặt hàng
Các mặt hàng đã sẵn sàng để bán được hiển thị ở cuối màn hình. Nếu không nhấn để bán cho khách hàng, các mặt hàng sẽ tiếp tục tích lũy ở phía dưới cho đến khi không còn chỗ trống để bán thêm.

Khi 8 vật phẩm được thu thập ở cuối màn hình, vật phẩm đầu tiên ở phía bên trái sẽ tự động được bán với mức chiết khấu cực lớn.
Người chơi sẽ chỉ kiếm được 50% so với giá gốc của sản phẩm đó. Để tránh những khoản lỗ lớn như vậy, hãy nhanh tay nhấn vào các mặt hàng để bán chúng đúng giá.
Nâng cấp khu vực làm bếp để tăng giá món ăn

Việc nâng cấp khu vực làm bếp chính ở giữa sẽ giúp tăng giá của tất cả các món súp. Để nâng cấp nơi nấu nướng, hãy chạm vào nó rồi chạm vào số level và được đưa đến màn hình tăng cấp. Game thủ cần phải có đủ vàng để lên cấp.
Nâng cấp các khu vực cắt thái
Cách tốt nhất để tăng giá bán súp về cơ bản là nâng cấp tất cả các trạm cắt thái rau củ như nơi thái cà rốt và bắp cải.
Chạm vào máy thái cà rốt hoặc bắp cải và sau đó chạm vào số level của chúng. Mọi người sẽ cần nhiều vàng để nâng cấp các các đồ dùng cắt thái rau củ. Tuy nhiên, giá cả cho tất cả các món súp sẽ tăng lên rất nhiều, vì vậy việc này hoàn toàn xứng đáng.

Khi tiến bộ, mọi người sẽ mở khóa các đồ dùng tiên tiến, chẳng hạn như máy bóc vỏ và máy ép trái cây. Nâng cấp tất cả công cụ để tăng giá bán của món ăn thành phẩm
Sử dụng điểm công thức để tăng giá bán súp
Người chơi sẽ kiếm được điểm công thức từ các khu vực nghỉ ngơi. Nhấn vào biểu tượng cái búa ở góc dưới bên phải của màn hình để mở menu xây dựng. Đi đến Rest và sau đó đặt một cơ sở nghỉ ngơi cho các chú mèo. Sau một buổi chăm chỉ cắt thái rau, những chú mèo đáng yêu này xứng đáng được nghỉ ngơi và chơi đùa.

Làm Bower hoặc Trampoline cho mèo để chúng tận hưởng một chút bóng râm, nghe nhạc và vui chơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Khi chúng rời khỏi nơi nghỉ ngơi, người chơi sẽ nhận được điểm công thức nấu ăn (biểu tượng tia chớp màu xanh lục). Chạm vào biểu tượng đó để thu thập điểm công thức (chúng cũng sẽ được thu thập tự động).
Bây giờ hãy nhấn vào cuốn sách nhỏ được đóng bìa đỏ bên cạnh biểu tượng cái búa. Một menu mới sẽ xuất hiện trên màn hình. Tại đây, game thủ có thể sử dụng điểm công thức để tăng giá bán các loại súp, chẳng hạn như súp cà rốt, bắp cải,… theo tỷ lệ nhất định.

#Những #mẹo #chơi #Cats #Soup #dành #cho #người #mới #bắt #đầu


#Những #mẹo #chơi #Cats #Soup #dành #cho #người #mới #bắt #đầu

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button