Những mẹo chơi Brawlhalla dành cho tân thủ

Brawlhalla là một game đối kháng 2D, nơi người chơi sẽ tham gia vào một đấu trường khốc liệt, đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Trò chơi có hơn 20 chế độ và hơn 50 nhân vật Huyền thoại để người chơi thử và thay đổi trò chơi với các kỹ thuật và vũ khí độc đáo.

Với lượng nội dung lớn như vậy, người chơi có thể gặp khó khăn khi bắt đầu, vì vậy hãy cùng tìm hiểu các mẹo để trở nên chuyên nghiệp hơn khi chơi Brawlhalla.

Tải xuống Brawlhalla cho iOS Tải xuống Brawlhalla cho Android

Chuyển động là chìa khóa

Lời khuyên cơ bản và quan trọng nhất dành cho Brawlhalla là vận động. Di chuyển là điều quan trọng nhất trong Brawlhalla, định vị nhân vật của bạn, ra vào chiến đấu khi thời điểm đến.

Người chơi nên di chuyển liên tục chứ không nên đứng yên một chỗ để không trở thành mục tiêu dễ dàng cho kẻ địch thực hiện combo.

Vào chế độ luyện tập và luyện tập các động tác sẽ cải thiện đáng kể khả năng. Và một khi bạn đã thành thạo việc di chuyển, kết hợp nó với nhảy và lặn là chìa khóa để giành chiến thắng trong mọi trận đấu ở Brawlhalla.

Thực hiện các cuộc tấn công nhẹ

Mọi người sẽ không giành chiến thắng chỉ bằng cách di chuyển, và tấn công là một điều thiết yếu khác. Nhưng người chơi có thể không biết khi nào thì sử dụng đòn đánh nào.

Có 2 kiểu tấn công trong Brawlhalla: Tấn công nhẹTấn công nặng/Chữ ký. Các cuộc tấn công bằng chữ ký gây nhiều thiệt hại hơn, nhưng các cuộc tấn công nhẹ nhanh hơn và gửi nhiều thư rác hơn vì độ trễ thấp hơn.

Các đòn tấn công đặc trưng có phạm vi rất lớn, nhưng nếu chúng bắn trượt, kẻ thù sẽ có cơ hội phản công lớn hơn. Trong khi các đòn tấn công ánh sáng linh hoạt hơn và có thể dễ dàng kết hợp thành các combo để liên tục quấy rối kẻ thù.

Có 3 loại tấn công ánh sáng, 2 cuộc tấn công nhắm mục tiêu và tấn công ánh sáng bình thường có thể được thực hiện để xâu chuỗi với cuộc tấn công ánh sáng tiếp theo. Sử dụng kết hợp các đòn tấn công ánh sáng này để gây thoát nước cho kẻ thù, sau đó kết liễu chúng bằng đòn tấn công đặc trưng của nhân vật của bạn.

Nhảy thường xuyên để đối thủ khó tấn công

Điều quan trọng thứ ba cần nhớ khi chơi Brawlhalla là nhảy. Ở trên không khiến đối thủ khó bắn trúng mục tiêu hơn nhiều so với ở dưới mặt đất.

Nhân vật có thể nhảy 2 lần cùng lúc, nhảy khỏi bục và nhảy ngược lên không trung. Sử dụng các bước nhảy một cách khôn ngoan cùng với các bước di chuyển thông minh có thể giúp một người mới bắt đầu trở thành một game thủ chuyên nghiệp ở một mức độ tuyệt vời.

Có một khái niệm khác trong trò chơi được gọi là rơi nhanh. Nếu bạn tiếp tục đánh lái ngay sau khi nhảy trên không, nhân vật sẽ rơi nhanh hơn.

Nắm vững nghệ thuật giết người

Nếu nút được nhấn Tính năng trong khi giữ một hướng, nhân vật sẽ chạy một đoạn ngắn về hướng đã chọn. Đó là một hành động rất hữu ích, đặc biệt là khi chơi xếp hạng. Nó cho phép nhân vật nhanh chóng tham gia và hạ gục đối thủ.

Ngoài ra, việc lao vào cũng rất hữu ích để né các đòn tấn công chữ ký của đối thủ, thường đánh rất mạnh nhưng phải mất một lúc mới dứt điểm được.

Thông tin thêm về Những mẹo chơi Brawlhalla dành cho tân thủ

Những mẹo chơi Brawlhalla dành cho tân thủ

Brawlhalla là tựa game chiến đấu 2D, nơi người chơi sẽ tham gia vào một đấu trường khốc liệt, đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Trò chơi có hơn 20 chế độ và hơn 50 nhân vật Legend để game thủ thử sức và thay đổi cục diện trận đấu bằng kỹ thuật, vũ khí độc đáo.
Với số lượng lớn nội dung như vậy, người chơi có thể cảm thấy khó khăn khi bắt đầu, chính vì vậy, hãy cùng tìm hiểu các mẹo để trở nên chuyên nghiệp hơn khi chơi Brawlhalla.
Tải Brawlhalla cho iOS Tải Brawlhalla cho Android
Chuyển động là chìa khóa
Những lời khuyên cơ bản nhất và quan trọng nhất đối với Brawlhalla là chuyển động. Di chuyển là điều quan trọng nhất trong Brawlhalla, định vị nhân vật của mình, vào và ra khỏi giao tranh khi tới những thời điểm cần thiết.

Người chơi nên di chuyển liên tục thay vì nằm yên một chỗ để không trở thành mục tiêu dễ dàng cho kẻ thù thực hành các đòn kết hợp.
Chuyển đến chế độ huấn luyện và thực hành các động tác sẽ giúp cải thiện khả năng ở một mức độ đáng kể. Và khi đã thành thạo việc di chuyển, kết hợp nó với nhảy và lao vào là chìa khóa để chiến thắng mọi trận đấu trong Brawlhalla.
Thực hiện các cuộc tấn công nhẹ
Mọi người sẽ không thể thắng nếu chỉ di chuyển, và tấn công là điều thiết yếu khác. Nhưng người chơi có thể sẽ không biết khi nào nên sử dụng đòn tấn công nào.
Có 2 kiểu tấn công trong Brawlhalla là Light Attack và Heavy Attack/Signature. Các cuộc tấn công Signature gây nhiều sát thương hơn nhưng các cuộc tấn công nhẹ sẽ nhanh hơn và spam nhiều hơn vì độ trễ ít.

Tấn công Signature có phạm vi ảnh hưởng lớn nhưng nếu đánh trượt, kẻ thù sẽ có cơ hội lớn hơn để phản công. Trong khi các đòn tấn công nhẹ lại linh hoạt hơn và có thể dễ dàng kết hợp thành các combo để quấy rối kẻ thù liên tục.
Có 3 loại tấn công nhẹ, 2 đòn theo hướng và đòn tấn công nhẹ bình thường có thể được thực hiện để xâu chuỗi bằng đòn tấn công nhẹ tiếp theo. Sử dụng kết hợp các đòn tấn công ánh sáng này để gây tiêu hao cho kẻ thù và sau đó kết liễu chúng bằng đòn tấn công đặc trưng của nhân vật.
Nhảy thường xuyên để đối thủ khó tấn công
Điều quan trọng thứ ba cần nhớ khi chơi Brawlhalla là nhảy. Ở trên không trung khiến đối thủ khó nhắm mục tiêu hơn nhiều so với khi ở trên mặt đất.

Nhân vật có thể nhảy 2 lần cùng một lúc, nhảy ra khỏi bệ và nhảy một lần nữa trong không trung. Sử dụng các bước nhảy một cách khôn ngoan cùng với sự di chuyển thông minh có thể giúp tân thủ trở thành một người chơi chuyên nghiệp ở một mức độ lớn.
Có một khái niệm khác trong trò chơi được gọi là rơi nhanh. Nếu giữ hướng ngay sau khi nhảy trong không khí, nhân vật sẽ rơi xuống nhanh hơn.
Làm chủ nghệ thuật lao nhanh

Nếu nhấn nút Dash trong khi giữ một hướng, nhân vật sẽ lao đi một khoảng cách nhỏ về hướng đã chọn. Đó là một hành động rất hữu ích, đặc biệt là khi chơi xếp hạng. Nó cho phép nhân vật nhanh chóng giao tranh và hạ gục đối thủ.
Bên cạnh đó, lao nhanh cũng rất hữu ích trong việc tránh các đòn tấn công đặc trưng của đối thủ, thường đánh rất mạnh nhưng mất một chút thời gian để kết thúc.

#Những #mẹo #chơi #Brawlhalla #dành #cho #tân #thủ


#Những #mẹo #chơi #Brawlhalla #dành #cho #tân #thủ

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button