Những lợi ích không ngờ của việc cho quần jean mới vào tủ đông


Người ta thường nghĩ rằng tủ lạnh chỉ làm nhiệm vụ cấp đông và bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, tủ lạnh có thể làm sạch quần áo rất hiệu quả. Đặc biệt, những chiếc quần jean mới mua về để trong ngăn đá tủ lạnh sẽ khó phai là một sự thật mà không phải ai cũng biết.

Lợi ích của việc bỏ quần jean vào tủ lạnh

Nghe có vẻ kỳ quặc và lạ lùng khi bạn cất và làm sạch quần jean trong tủ lạnh, nhưng chỉ cần cho quần áo mới, đặc biệt là quần jean vào tủ lạnh, là một cách giữ màu quần áo hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Cho quần jean vào tủ lạnh sẽ giữ được vẻ đẹp như mới, không bị xỉn màu, bay mùi khó chịu và giúp quần lâu bị xỉn màu hơn do không cần giặt nhiều lần.

Bạn nghĩ gì khi giặt quần áo? sử dụng nhiều chất tẩy rửaNếu bạn sử dụng nhiều bột giặt, bột giặt, … quần áo sẽ không dễ bong ra. Nhưng nếu bạn sử dụng cái này quá nhiều nhiệt độ tăng Đẩy nhanh quá trình tẩy rửa xà phòng cùng với quần áo. Điều này khiến tôi phải mua quần áo mới. mờ đi nhanh hơn.

Vì vậy, hãy chắc chắn để nó vào khi bạn mua đồ mới, đặc biệt là quần jean. túi nylon hoặc túi có dây kéo sau đó đặt nó vào bên trong tủ đông trong vài giờ, mất nhiều thời gian hơn bạn có thể để qua đêm. Sau đó, nên mang ra giặt như bình thường để giữ màu tốt nhất.

Cách bảo quản quần jean trong tủ lạnh

Bước 1. Khi mua quần jean lần đầu tiên, trước khi giặt chúng lần đầu tiên gọn nhẹ và đặt nó trong một túi ziplock kéo chặt.

Gấp đồ đạc và cho vào túi ni lông

Bước 2. Sau đó cho quần jean vào ngăn đá. khoảng 1 đêm. Tuy nhiên, cách này vẫn không thể làm sạch hoàn toàn quần jean nên bạn phải thực hiện. Tiếp theo là giặt ủi.

đặt mọi thứ vào tủ lạnh

Bước 3. Cách làm quần jean lâu phai màu Ngâm quần jean của bạn trong nước ấm và thêm một chút giấm.. Sau khi ngâm khoảng một tiếng rồi giặt lại bằng nước ấm, quần jean sẽ được bảo vệ tốt hơn và không bị phai màu trong quá trình sử dụng.

Mẹo chăm sóc quần jean của bạn theo một cách khác

Cách bảo quản quần jean trong nước muối?

Khi mua quần jean cũng như nhiều loại quần áo khác lần đầu tiên, Không rửa trực tiếp bằng xà phòng bạn nên sử dụng Pha loãng nước muối và ngâm quần jean. trong vài giờ ở đó. Điều này sẽ giúp vải không bị phai màu và giữ được tình trạng tốt như mới.

giặt quần jean với muối

Thêm một vài thìa muối vào một bát nước lạnh, khuấy đều và ngâm quần jean trong một giờ hoặc lâu hơn. Sau đó lấy quần ra và giặt nhẹ nhàng bằng tay.

Cách bảo quản quần jean với giấm

Như nhúng quần jean vào muối Bạn có thể dùng giấm để ngâm.. Thêm một vài thìa giấm và khuấy đều với nước, sau đó ngâm quần jean.

Giặt quần jean với giấm

Làm như vậy quần jean của bạn sẽ luôn có màu đẹp. Sau khi ngâm giấm Rửa bằng xà phòng để hết mùi giấm. chào buổi sáng tình yêu của tôi. Tuy nhiên, cần rửa nhiều lần với nhiều nước. Nếu không, mùi giấm chua sẽ theo đồ và gây cảm giác khó chịu cho bạn.

Những lưu ý khi giặt quần jean

Có thể mặc quần jean nhiều lần trước khi giặt. Công việc hạn chế giặt là Giúp quần jean bền lâu và luôn trông như mới.

– Quần jean xanh máy giặt sẽ nhanh chóng phai màu và hư hỏng nhanh chóng hơn. Do đó, trước khi giặt, bạn cần lộn ngược quần trong ra ngoài, kéo hết khóa và cài cúc.

– Khi giặt quần jean, bạn phải: sử dụng nhiều nước. Rửa sạch bằng nước ấm trước và sau đó ngâm vào nước lạnh.

– Thật tiếc khi quần jean có một số vết bẩn, nhưng thay vì giặt toàn bộ, hãy dùng bàn chải, Ngâm trong xà phòng và chà trực tiếp lên vết bẩn..

– Nên chọn các loại xà phòng, chất tẩy rửa mạnh. Độ kiềm thấp và không có chất tẩy trắng Để tránh giặt quá nhiều quần jean dễ bị bạc màu.

– Quần jean phải được làm khô. trong bóng tốitrà. Thời gian khô lâu hơn, nhưng chúng giúp quần jean của bạn trông như mới.

Mong rằng bài viết trên đã giúp ích cho bạn về cách bảo quản quần jean trong tủ lạnh và những lưu ý khi giặt quần jean. Mọi thắc mắc cũng như đặt mua sản phẩm các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé!

.

Back to top button