Wiki

Những lời cầu nguyện bình an cho gia đình, người thân và những người bạn thân nhất

Lời cầu nguyện bình an cho gia đình :  Những gì chúng tôi chia sẻ dưới đây dành cho những điều tốt đẹp nhất dành cho gia đình, người thân và bạn bè sẽ là một cách lý tưởng để bạn thể hiện sự quan tâm và yêu thương của mình dành cho những người thân yêu của mình. Cùng theo dõi bài viết để khám phá những lời chúc hay và cầu bình an cho người thân yêu của bạn nhé. Hãy tham khảo với blogtiendientu.

Video những lời cầu nguyện cho gia đình

Những lời cầu nguyện bình an cho gia đình và những người thân yêu nhất của bạn

Cầu cho hòa bình là sự thể hiện khát vọng về một cuộc sống bình yên, không gặp nguy hiểm, bất trắc, phiền muộn và lo lắng, với tấm lòng chân thành xuất phát từ sâu thẳm trái tim. Đây là một lời cầu nguyện. Bạn có thể tham khảo thêm

 1. Cầu mong trời phật luôn bên bạn để những người thân yêu của bạn luôn được bình an và che chở. Tôi thề rằng tôi sẽ luôn làm điều tốt cho sự bình an và may mắn của họ.
 2. Trong cuộc sống của mỗi người có rất nhiều mong muốn riêng nhưng giờ phút này, tôi chỉ mong gia đình mình luôn được bình yên. Cầu mong ông bà, cha mẹ, anh chị em chúng ta luôn được che chở, bảo vệ.
 3. Gửi đến những người thân yêu của bạn, trên núm vú của bạn, từ sâu thẳm trái tim của bạn, tôi cầu chúc bạn bình an. Nhìn mọi người tươi cười, niềm hạnh phúc đó chính là sự bình yên lớn nhất của lòng tôi lúc này.
 4. Tôi không muốn giàu và tôi không muốn có nhà hay xe hơi. Mong ước sâu sắc nhất của tôi luôn là được nhìn thấy cha mẹ bình an và sống một cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Cầu mong điều ước của tôi thành hiện thực.
 5. Chị ơi, em biết chị đã làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Tôi vui vẻ và lạc quan vì vẫn còn nhiều cơ hội. Cầu mong bạn luôn được bình an.
 6. Nhân ngày sinh nhật của con trai, bố mẹ cầu chúc cho con trai luôn sống khỏe mạnh, hạnh phúc và bình an. Yêu con nhiều.
 7. Chúc các bạn luôn bình an và gặp nhiều may mắn. Cảm ơn ba mẹ vì đã luôn dành cho con những yêu thương và những điều tốt đẹp nhất.
 8. Mạnh mẽ lên, con yêu của mẹ. Chúc các bạn luôn tìm được bình an trong nội tâm.
 9. Xin Chúa ban cho bạn và gia đình bạn được bình an và hạnh phúc.
 10. Xin Chúa hiểu lời cầu nguyện của tôi và ban bình an và tình yêu cho gia đình nhỏ của tôi. Cảm ơn Chúa!

Những lời cầu nguyện bình an cho gia đình, người thân và những người bạn thân nhất

tất cả bình an cho bạn bè của tôi

Dưới đây là những lời chúc bình an hay nhất cho một người bạn mà tôi muốn chia sẻ cùng các bạn.

 1. Tôi không nhận được tin nhắn của bạn trong một thời gian dài. Chúc các bạn an toàn và may mắn. Hãy nhanh chóng trả lời.
 2. Tôi không biết bạn đã trải qua những gì, nhưng tôi tin rằng bạn sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua nó. Xin Chúa ban cho bạn bình an, niềm vui và sức mạnh.
 3. Tôi cầu chúc bạn bình an và may mắn luôn luôn từ tận đáy lòng của tôi. Chúng tôi là bạn tốt của nhau mãi mãi.
 4. Tình hình dịch bệnh trong khu vực của bạn như thế nào? Xin kính chúc quý vị và gia đình dồi dào sức khỏe và an toàn trong những lúc khó khăn này.
 5. Tôi cầu nguyện rằng bạn của bạn trở về an toàn.
 6. Người rất mạnh mẽ và rất yêu cuộc sống này. Tôi tin rằng bạn có thể làm điều đó. Tôi cầu mong sự bình an sẽ đến với bạn.
 7. Có người nói nơi an toàn nhất là nhà. Hãy vứt bỏ những muộn phiền trong lòng để trở về trong vòng tay yêu thương của cha mẹ. Tôi mong bạn luôn bình an.
 8. Em à, khi anh buồn, hãy dựa vào vai em và khóc như một đứa trẻ. Khóc xong chắc chắn anh ấy sẽ nhẹ lòng và bình yên sẽ đến với anh ấy.
 9. Tôi biết đó là một khoảng thời gian khó khăn, nhưng hãy mạnh mẽ lên. Chúc các bạn bình an và gặp nhiều may mắn.
 10. Chúc em luôn bình an và những điều tốt đẹp nhất vì em luôn xứng đáng.
 11. bạn có biết? Bạn rất may mắn khi có được cuộc sống bình yên này. Chúc em mãi mãi bình an.

cầu nguyện cho hòa bình

Tôi chúc bạn bình an và may mắn trong tiếng Anh

1. Nếu bạn không thể tìm thấy sự bình yên bên trong, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy nó ở bất kỳ nơi nào khác.

Nếu bạn không thể tìm thấy sự bình yên trong chính mình, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy nó ở bất kỳ nơi nào khác.

2. Anh mong buổi sáng của em cũng rạng rỡ như nụ cười của anh.

=> Cầu mong buổi sáng của bạn rạng rỡ như nụ cười của bạn.

3. Đừng để hành động của người khác phá hủy sự bình yên trong nội tâm của bạn.

Đừng để hành động của người khác phá hủy sự bình yên bên trong bạn.

4. Không ai có thể mang lại bình yên cho bạn ngoài chính bạn.

Không ai có thể mang lại bình yên cho bạn ngoài chính bạn.

cầu nguyện cho hòa bình

Trên đây là những lời chúc bình an đến gia đình, người thân và bạn bè mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button