Những lần tài tử The Flash dính bê bối quấy rối nơi công cộng, fan đồng loạt “quay xe”?

Ngôi sao chớp nhoáng Ezra Miller mới đây đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội quấy rối tình dục người dân nơi công cộng.

Ngày 29/3, nhiều hãng truyền thông nước ngoài đồng loạt đưa tin Ezra Miller đã bị cảnh sát Hawaii bắt giữ sau khi cô có hành vi gạ gẫm và gây rối trật tự trong một quán bar ở thành phố.

Vụ bê bối được đưa tin vào tối 27/3 (giờ địa phương), khi một nam diễn viên Hollywood tham dự một quán rượu ở Hawaii. Tuy nhiên, trong lúc say, anh ta tiếp tục la hét, chửi thề và cướp micro của người khác, trong đó có nữ chính (23 tuổi). cũng như các diễn viên tốc biến Và anh ta đã cố gắng hành hung một người đàn ông 32 tuổi.

Sau khi trình báo với cảnh sát, Ezra Miller đã bị tạm giữ và được yêu cầu nộp 500 USD tiền đặt cọc để được tại ngoại.

Khi nam diễn viên The Flash vướng vào những cáo buộc quấy rối tình dục nơi công cộng, người hâm mộ đã đồng loạt quay lưng lại với anh. 2

Đây không phải là lần đầu tiên một diễn viên nổi tiếng bị quấy rối tình dục nơi công cộng. Đầu năm 2020, Ezra Miller bị buộc tội hành hung một phụ nữ trong quán bar ở Iceland. Sự việc này từng gây xôn xao dư luận và ảnh hưởng sâu sắc đến sự nghiệp của nam diễn viên.

Ngôi sao The Flash hiện tại vẫn chưa lên tiếng phản hồi về scandal nhưng nhiều fan của nam diễn viên đã bắt đầu “lật kèo”, yêu cầu hãng phim gạch tên anh khỏi nhiều dự án phim. Rất đẹp.


Thông tin thêm về Những lần tài tử The Flash dính bê bối quấy rối nơi công cộng, fan đồng loạt “quay xe”?

Ngôi sao The Flash Ezra Miller mới đây đã bị cảnh sát bắt giữ vì có hành vi quấy rối người dân nơi công cộng.
Mới đây ngày 29/3, nhiều trang báo nước ngoài đồng loạt đưa tin cảnh sát Hawaii đã bắt giữ Ezra Miller sau khi nam diễn viên này có hành vi quấy rối, gây rối trật tự tại một quán bar ở thành phố này.

Được biết, vụ lùm xùm xảy ra vào tối 27/3 (giờ địa phương), nam tài tử Hollywood có mặt tại một quán bar ở Hawaii. Tuy nhiên, trong lúc say, nam diễn viên liên tục la hét, chửi bới và giật micro của người khác, trong đó có một nữ khách hàng (23 tuổi). Không chỉ vậy, nam diễn viên The Flash và định hành hung một người đàn ông 32 tuổi.
Sau khi trình báo với cảnh sát, Ezra Miller đã bị bắt giam và phải nộp 500 USD tiền thế chân để được tại ngoại.

Đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên nổi tiếng vướng vào hành vi quấy rối nơi công cộng. Trước đó vào năm 2020, Ezra Miller bị cáo buộc hành hung một phụ nữ tại quán bar ở Iceland. Sự việc này từng gây xôn xao dư luận và ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của nam diễn viên.
Hiện tại, ngôi sao The Flash vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về scandal này nhưng nhiều fan của nam diễn viên đã bắt đầu “lật kèo”, yêu cầu hãng phim gạch tên anh khỏi nhiều dự án phim. tuyệt vời.

#Những #lần #tài #tử #Flash #dính #bê #bối #quấy #rối #nơi #công #cộng #fan #đồng #loạt #quay


#Những #lần #tài #tử #Flash #dính #bê #bối #quấy #rối #nơi #công #cộng #fan #đồng #loạt #quay

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button