Những khoảnh khắc cảm động đáng yêu chứng minh Jungkook là ‘ngoại lệ’ của BTS ‘Suga

BTS ‘Suga được biết đến là người có cá tính mạnh mẽ với tính cách vừa lạnh lùng vừa nóng nảy. Nhưng khi trở thành Jungkook, Suga trở thành một người cuồng nhiệt hơn. Các fan chế giễu Jungkook là ‘ngoại lệ’ của Suga. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc cảm động trong Blog Tiền Điện Tử nơi Suga cưng chiều cậu út Golden nhé!

1. Suga giới thiệu quả bom Ailen cho Jungkook.

Khi đang đi nghỉ ở Malta, Suga đã đưa Jungkook đến một quán bar để dạy anh giải rượu. Tuy nhiên, Jungkook thích sữa ngọt hơn, vì vậy Suga đã giới thiệu cho anh ấy một quả bom kiểu Ailen (một loại cocktail được làm từ kem Ailen và rượu whisky trong bia đen).

Suga thích em út Golden (Ảnh = Internet)

2. Suga làm những gì Jungkook muốn

Sở thích của Jungkook là nghịch tóc của Suga hoặc trang phục của ngôi sao sinh năm 1993. Nhưng giống như một người anh trai thân thiện, Suga làm theo ý của Jungkook.

3. Suga truyền niềm tin cho Jungkook.

Tại sự kiện Festa 2019: Bangtan Attic, Jungkook nói rằng anh ấy và các đồng đội của mình nghĩ rằng anh ấy chậm hơn những người khác và thiếu học tập. Suga phủ nhận rằng các hoạt động hiện tại của em út, chẳng hạn như xem và chỉnh sửa video, cũng là một loại học hỏi. Như nhiều người đã biết, Jungkook là một biên tập viên tuyệt vời. Đây là cách Suga đối xử tốt với Jungkook!

4. Suga nhận ra rằng Jungkook có một trái tim rộng lượng.

Và cũng tại sự kiện Festa 2019: Căn gác chống đạn, tôi được yêu cầu giải thích cho tất cả các thành viên về thành viên bên cạnh mình. Suga mô tả Jungkook là một người vượt qua nỗi sợ hãi. Và khi J-Hope nói rằng Jungkook bây giờ có tư tưởng cởi mở, Suga nói rằng em út khi còn nhỏ đã có tư tưởng cởi mở, nhưng anh ấy không nhìn thấy điều đó. Lớn lên cùng Jungkook, Suga đã có thể nhìn thấy những điều tốt đẹp ở Jungkook.

Suga nhận ra Jungkook đã có một trái tim rộng lượng ngay từ khi sinh ra (Ảnh = Internet)
Suga nhận ra Jungkook đã có một trái tim rộng lượng ngay từ khi sinh ra (Ảnh = Internet)

5. Suga đã thực hiện thử thách mở chai nước của Jungkook

Khi V yêu cầu tôi thực hiện thử thách với chai nước, Suga đã nói với tôi rằng hãy làm điều đó với niềm tin rằng Jungkook sẽ làm điều đó một cách hoàn hảo. Anh rất tin tưởng vào tài năng của cậu út Vàng.

Một chàng trai hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của Jungkook (Ảnh = Internet)
Một chàng trai hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của Jungkook (Ảnh = Internet)

6. Suga thừa nhận sự chăm chỉ của Jungkook

Trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí, Suga đã được yêu cầu gửi một tin nhắn cho Jungkook. Đây là thông điệp anh ấy gửi đến maknae vàng.

“Tôi là người trẻ nhất, nhưng tôi đã nhanh chóng trở thành một người lớn. Mọi người đều nhìn thấy sự trưởng thành của tôi. Tôi biết bạn luôn làm việc chăm chỉ, vì vậy tôi hy vọng nó sẽ luôn như vậy ”. – Đường

Luôn dành lời khen cho Jungkook (Ảnh = Internet)
Luôn dành lời khen cho Jungkook (Ảnh = Internet)

7. Suga đã gửi cho Jungkook một tin nhắn ngọt ngào.

Tại sự kiện Festa 2018, Suga nói rằng anh ấy đã gửi một tin nhắn ngọt ngào đến hai thành viên, và Jungkook thừa nhận rằng anh ấy là một trong số họ. Các thành viên khác nói rằng Suga không phải kiểu người ba từ hay ba từ ngọt ngào ‘I love you’, nhưng Suga đã làm cả hai cho Jungkook.

8. Suga bật cười trước màn ‘chơi khăm’ của Jungkook.

Thực sự thì Suga rất thoải mái khi hai chúng tôi ở bên nhau. Bất cứ khi nào Jungkook cố gắng làm cho các hyung của mình cười, Suga luôn là một trong những người cười nhiều nhất.

Tình yêu của Suga dành cho Jungkook thực sự rất đẹp. nhìn vào những khoảnh khắc Yêu quý Tất cả đều phải tan chảy!

Đọc các bài viết khác:

  • Thần tượng nam K-pop nào bạn nên hành động tiếp theo?
  • Hồ sơ thành viên nhóm Hi-L – Hồ sơ Hi-L
  • Phát sóng trực tiếp kỷ niệm 5 năm của BLACKBINK, hashtag BLACKPINK5thAnniversary đứng đầu trong xu hướng toàn cầu

.

Back to top button