Game

Những đội hình mới nổi trong meta DTCL 11.11

Cùng tìm hiểu về những đội hình mới đang làm mưa làm gió ở DTCL 11.11:

Đội hình Đấu Sĩ Thây Ma

Đội hình Đấu Sĩ mới nhất sẽ chơi xoay quanh Sett và Nunu, chơi chiến thuật Slow Roll để nâng cấp những vị Tướng này lên 3 sao. Với 4 Đấu Sĩ (Sett – Nunu – Gragas – Warwick) kết hợp với 3 Thây Ma (Nunu – Kalista – Brand), người chơi sẽ có một đội hình rất toàn diện trong giai đoạn đầu và giữa trận.

Sau khi đã nâng cấp Sett và Nunu lên 3 sao (Thường là ở cấp độ 7), người chơi sẽ bổ sung thêm các Tướng Tà Thần và Tái Tạo vào đội hình. Bạn có thể thay thế Gragas và Kalista bằng Volibear cùng Ryze, sau đó thêm Ivern và Heimerdinger để hoàn thiện đội hình, đồng thời gia tăng sức mạnh cho giai đoạn cuối trận bằng các trang bị tăng SMPT cho Heimerdinger.

Đội hình Kỵ Sĩ Ma Pháp Sư

Đội hình này có thể xây dựng khá linh hoạt tùy theo trang bị mà bạn nhận được. Nếu không có được các trang bị tăng SMPT sớm, bạn có thể dồn đồ cho Hecarim, ưu tiên nâng cấp vị Tướng này lên 3 sao để trở thành chủ lực trong giai đoạn giữa game. Giai đoạn đầu, người chơi sẽ chơi với 3 Thây Ma 2 Kỵ Sĩ hoặc 2 Kỵ Sĩ 3 Ác Quỷ. Từ cấp độ 7, người chơi sẽ có 4 Kỵ Sĩ, còn dàn tướng phía sau sẽ được thay thế bằng những vị Tướng có khả năng gánh team ở cuối trận, với 2 lựa chọn tốt nhất là 4 Ma Pháp Sư (Brand, Viktor, Zyra, Vel’koz) hoặc Tái Tạo Thuật Sĩ (Heimerdinger, Teemo, Ivern).

Những đội hình mới nổi trong meta DTCL 11.11

Còn nếu có các trang bị tăng SMPT sớm, bạn có thể đưa cho Brand cùng Viktor. Đội hình này sẽ chỉ phát huy sức mạnh khi người chơi có được Brand, Viktor và Hecarim đạt 3 sao. 

Những đội hình mới nổi trong meta DTCL 11.11

Đội hình Thần Sứ Soraka

Soraka là một trong những vị Tướng ít khi được để ý đến trong DTCL mùa 5. Tuy nhiên, sau một vài buff nhỏ của Riot trong vài phiên bản gần đây, Soraka tỏ ra khá hiệu quả trong vai trò một chủ lực thứ 2 trong đội hình Thần Sứ.

Bạn nên chơi đội hình này nếu bạn roll ra nhiều Soraka cũng như các tướng Thần Sứ vào giai đoạn đầu game, đồng thời sở hữu nhiều Gậy Quá Khổ và Nước Mắt Nữ Thần. Trang bị cuối có thể là Vô Cực Kiếm , Bùa Xanh hoặc Mũ Phù Thủy. 

Những đội hình mới nổi trong meta DTCL 11.11

Người chơi có thể khởi đầu với đội hình 2 Thần Sứ 2 Tái Tạo. Nếu mở ra nhiều Vladimir, bạn có thể chơi 4 Tái Tạo kết hợp 4 Thần Sứ và cho Vladimir các Trang bị phòng ngự. Còn nếu mở được nhiều Tướng Thần Sứ, hãy lấy thêm nhiều trang bị tăng SMPT khác cho Karma.

Những đội hình mới nổi trong meta DTCL 11.11

Đội hình Riven Đấu Sĩ

Đội hình này sẽ sử dụng 4 Đấu Sĩ tạo thành một dàn chắn vững chắc ở phía sau, trong khi đó, Riven sẽ là DPS chính trong đội hình này cùng với Draven. Cũng giống như Yasuo, Riven sẽ cần khá nhiều Cung Gỗ để tấn công tầm xa, tuy nhiên vị Tướng này vẫn cần trang bị tăng SMCK để tối ưu sức mạnh. 

Những đội hình mới nổi trong meta DTCL 11.11

Bạn nên chơi đội hình này khi thu thập được nhiều Cung Gỗ và có được 4 Đấu Sĩ trong giai đoạn đầu. Người chơi sẽ cần nâng cấp Riven lên 3 sao, sau đó buff thêm hiệu ứng Suy Vong cho Draven ở giai đoạn cuối trận.

Back to top button