Những câu thoại đắt giá nhất Doctor Strange In The Multiverse Of Madness (Phần 1)

Doctor Strange đang khuynh đảo các rạp chiếu toàn cầu không chỉ vì nội dung hay kỹ xảo mà còn bởi cách xây dựng diễn biến tâm lý của nhân vật qua các tuyến cực kỳ sâu sắc.

#NOTE: BÀI SAU TIẾT LỘ MỘT SỐ THÔNG TIN TRONG PHIM, XEM XÉT TRƯỚC KHI XEM

Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số câu thoại đáng nhớ nhất trong movie thứ hai về Phù Thủy Phép Thuật Trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel nhé.

1. “Tôi yêu bạn trong tất cả các vũ trụ”

Khỏi phải nói dòng này hot như thế nào bởi trong vài ngày gần đây, màn tỏ tình mà Dr. Strange đã cho Christine phủ sóng khắp các trang mạng xã hội ngay khi Doctor Strange 2 lên sóng.

>>> Xem thêm: Anh yêu em tất cả vũ trụ là gì? Những dòng tình yêu mới sau khi anh yêu em 3000

Nếu như Iron Man từng gây náo loạn cộng đồng mạng vì câu nói “I love you 3000” thì giờ đây, phù thủy phép thuật đã đưa lời tỏ tình đó lên một tầm cao mới. Hi sinh hạnh phúc của bản thân vì hạnh phúc của nhân loại, đó là sứ mệnh của Doctor Strange hay bất kỳ siêu anh hùng nào khác và anh phải học cách chấp nhận.

2. “Bạn biết một gia đình là mãi mãi.” (Phù thủy đỏ)

phù thủy đỏ tươi, phù thủy đỏ tươi 2, những câu thoại đáng nhớ nhất của Doctor Strange 2

Khi nói chuyện với Dr. Lạ lùng rằng “You know that a family is forever” (tạm dịch: Bạn biết đấy, gia đình là vĩnh cửu), Scarlet Witch đã khẳng định lại một lần nữa rằng gia đình là niềm tin, lý do cho cuộc sống, hy vọng và là lý do duy nhất mà nó tồn tại, thậm chí không sợ làm bất cứ điều gì để được với gia đình của mình.

3. “Mỗi đêm cùng một giấc mơ và mỗi sáng cùng một cơn ác mộng.” (Phù thủy đỏ)

phù thủy đỏ tươi, phù thủy đỏ tươi 2, những câu thoại đáng nhớ nhất của Doctor Strange 2

“Mỗi đêm cùng một giấc mơ, và mỗi sáng cùng một cơn ác mộng” (bản dịch gần đúng: “Mỗi đêm cùng một giấc mơ, và mỗi sáng cùng một cơn ác mộng”) là những từ miêu tả nỗi đau mất con và cũng là động lực để Scarlet Witch bám trụ để tồn tại và tìm đến một vũ trụ mới, nơi người mẹ có thể đoàn tụ với con mình.

4. “Chỉ vì ai đó mà vấp ngã mà lạc lối. Nó không có nghĩa là họ bị mất mãi mãi. ” (Cô giáo X)

Doctor Strange 2, những câu thoại đáng nhớ nhất Doctor Strange 2

Dịch: “Chỉ vì ai đó vấp ngã và lạc lối không có nghĩa là họ bị lạc mãi mãi.” – Đây là câu nói mang đầy sức nặng niềm tin mà Giáo sư X dành cho Doctor Strange, được nhiều người hiểu, nó cũng là một chân lý sâu sắc về cuộc sống.

>>> Xem thêm: Ứng xử 4 tình tiết quan trọng nhất của Doctor Strange 2

5. “Nếu mẹ của bạn giống như con gái bạn – họ đã sống sót. Tôi chắc rằng bạn sẽ gặp lại họ vào một ngày nào đó ”. (Phù thủy tối thượng)

Mỹ Chavez, Doctor Strange 2, Những câu nói hay trong Doctor Strange 2

Dịch: “Nếu mẹ của bạn giống như con gái của bạn – họ vẫn tồn tại. Tôi chắc rằng bạn sẽ gặp lại mẹ của bạn vào một ngày không xa. “. Đây là câu nói thể hiện tấm lòng nhân đạo cao cả của mụ phù thủy phép thuật đối với cô bé America Chavez và xứng đáng là một trong những câu thoại hay nhất trong Doctor Strange 2.

TIẾP TỤC

Thông tin thêm về Những câu thoại đắt giá nhất Doctor Strange In The Multiverse Of Madness (Phần 1)

Những câu thoại đắt giá nhất Doctor Strange In The Multiverse Of Madness (Phần 1)

Doctor Strange đang làm mưa làm gió khắp các rạp chiếu toàn cầu không phải chỉ vì nội dung hay kỹ xảo mà còn đến từ cách xây dựng diễn biến tâm lý nhân vật qua những lời thoại vô cùng sâu sắc.
#LƯU Ý: BÀI VIẾT CÓ TIẾT LỘ MỘT SỐ TÌNH TIẾT TRONG PHIM, VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI XEM
Hãy cùng LAG.VN nhìn lại một số câu thoại đáng nhớ nhất của phần phim thứ hai về Phù thủy phép thuật trong Vũ trụ điện ảnh Marvel nha. 
1. “I love you in every universe”

Khỏi phải nói đến mức độ hot của câu thoại này vì những ngày qua, lời tỏ tình đậm chất ngôn tình mà Dr.Strange dành tặng cho Christine đã phủ sóng khắp các trang mạng xã hội ngay khi Doctor Strange 2 vừa lên sóng.
>>> Xem thêm: I love you every universe là gì? Câu thoại bày tỏ tình cảm mới sau I love you 3000
Nếu Iron Man từng gây chao đảo cộng đồng mạng vì câu nói “I love you 3000” thì nay, phù thủy phép thuật đã nâng tầm lời tỏ tình ấy lên một tầm cao mới. Hy sinh hạnh phúc bản thân vì hạnh phúc của nhân loại, đó là sứ mệnh của Doctor Strange hay bất kỳ siêu anh hùng nào khác và anh buộc phải học cách chấp nhận.
2. “You know a family is forever.” (Scarlet Witch)

Khi nói với Dr. Strange rằng “You know a family is forever” (tạm dịch: Anh biết không, gia đình là điều vĩnh cửu), Scarlet Witch đã một lần nữa khẳng định lại gia đình chính là niềm tin, là lẽ sống, là hy vọng và là lý do duy nhất khiến cô ấy tồn tại, thậm chí không ngại làm bất kỳ điều gì để được ở bên gia đình. 
3. “Every night the same dream, and every morning the same nightmare.” (Scarlet Witch)

“Every night the same dream, and every morning the same nightmare” (tạm dịch: “Mỗi đêm cùng một giấc mơ, và mỗi sáng cùng một cơn ác mộng”) là những từ ngữ diễn tả nỗi đau mất con và cũng chính là động lực để Scarlet Witch bám vào để tồn tại và đi tìm một vũ trụ mới nơi người mẹ có thể đoàn tụ cùng con.
4. “Just because someone stumbles and loses their way. Doesn’t mean they’re lost forever.” (Professor X)

Tạm dịch: “Chỉ vì ai đó vấp ngã và lạc lối không có nghĩa là họ sẽ đi lạc mãi mãi” – Đây chính là câu nói chứa đầy sức nặng về niềm tin mà Professor X dành tặng cho Doctor Strange, hiểu rộng ra, cũng chính là một chân lý sâu sắc về cuộc sống. 
>>> Xem thêm: Giải đáp 4 tình tiết quan trọng nhất Doctor Strange 2
5. “If your moms are anything like their daughter – They survived. I’m sure you’ll meet them again someday.” (Doctor Strange)

Tạm dịch: “Nếu các mẹ của cháu giống với con gái của họ – Họ vẫn tồn tại. Ta chắc chắn cháu sẽ gặp lại mẹ vào một ngày nào đó”. Đây là câu nói cho thấy  tình người lớn lao ở vị phù thủy phép thuật đối với cô gái nhỏ America Chavez và nó xứng đáng trở thành một trong những câu thoại hay nhất Doctor Strange 2. 
CÒN TIẾP

#Những #câu #thoại #đắt #giá #nhất #Doctor #Strange #Multiverse #Madness #Phần


#Những #câu #thoại #đắt #giá #nhất #Doctor #Strange #Multiverse #Madness #Phần

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button