Quà Tặng

Những câu nói hay, lời chúc Valentine ngọt ngào bằng tiếng Anh

Valentine là ngày đặc biệt để những cặp đôi thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Ngoài những món quà như chocolate hay hoa thì một chiếc thiệp xinh xắn với những lời chúc Valentine ngọt ngào và ấm áp bằng tiếng Anh chắc hẳn sẽ khiến người ấy thực sự cảm động và hạnh phúc đó. Trong bài viết hôm nay, blogtiendientu.vn xin chia sẻ đến bạn những câu nói hay, lời chúc Valentine ngọt ngào bằng tiếng Anh. Các bạn tham khảo nhé!

>>> Xem thêm: Ngày lễ tình nhân Valentine là vào ngày nào? Có mấy ngày Valentine?

Những lời chúc Valentine ngọt ngào bằng tiếng Anh

1. Love is too weak a word for what I feel for you. One life is too small a time to express how madly I am in love with you. Happy Valentine’s Day, my love! I love you so much!

Tạm dịch: Từ “love” (tình yêu) không đủ mạnh mẽ để diễn tả được cảm giác của anh dành cho em. Cuộc đời này quá nhỏ bé (ngắn ngủi) để diễn đạt rằng anh yêu em nhiều đến nhường nào. Chúc tình yêu của anh Valentine vui vẻ! Anh yêu em rất nhiều!

2. God has created you only for me, because He knows no one can love you more than me! Happy Valentine’s Day, my love!

Tạm dịch: Chúa đã tạo ra nàng chỉ để dành riêng cho ta, bởi vì Ngài ấy biết rằng sẽ không ai có thể yêu nàng nhiều hơn ta cả! Chúc tình yêu của ta một Valentine vui vẻ và hạnh phúc!

3. Sometimes, I laugh even when there is no one around thinking about all the funny things that you do just to make me happy. Love you for being there always! Happy Valentine’s Day! I love you!

Tạm dịch: Đôi khi em cười ngay cả khi không có ai xung quanh để nghĩ về tất cả những điều hài hước mà anh làm chỉ để khiến em cảm thấy hạnh phúc. Em yêu anh vì anh sẽ mãi luôn ở đó (vì em)! Chúc anh Valentine vui vẻ! Em yêu anh!

4. The way you wake me up and hold me in your arms every morning makes for a great start to my day and I know you will always make me feel this special no matter how much we grow old. I love you so much! Happy Valentine’s Day!

Tạm dịch: Cái cách anh đánh thức em và ôm em trong vòng tay anh vào mỗi sáng luôn làm cho ngày của em trở nên tuyệt vời hơn và em biết rằng anh sẽ luôn khiến em cảm thấy mình thật đặc biệt như thế cho dù chúng ta có “đầu bạc răng long”. Em yêu anh rất nhiều! Chúc anh Valentine vui vẻ!

5. Love is sweet when it is new, sweeter when it is true and sweetest when it is with you. You seduce me, so I’m falling into you! Can’t you see, my love? Happy Valentine’s Day, my love! I love you so much!

Tạm dịch: Thuở ban đầu, tình yêu thật là ngọt ngào, nó còn ngọt hơn khi đó là tình yêu đích thực và nó trở nên ngọt nhất khi tình yêu đó chính là em. Em quyến rũ anh và thế là anh đã rơi vào “lưới tình” của em! Em không nhận ra điều đó sao, tình yêu của anh? Chúc tình yêu của anh một Valentine vui vẻ và hạnh phúc! Anh yêu em rất nhiều!

6. If you ask me how much I love you, count the stars! It is as countless and endless as them! Happy Valentine’s Day!

Tạm dịch: Nếu em hỏi anh rằng anh yêu em đến nhường nào thì em hãy đếm những vì sao trên trời nhé! Tình yêu của anh dành cho em cũng nhiều vô tận như những vì sao ấy vậy! Chúc em có một Valentine vui vẻ!

7. A day without you is a day without the sun, a night without you is a night without the moon and a life without you is a life without life. Happy Valentine’s Day, my beautiful baby!

Tạm dịch: Một ngày vắng em giống như là ngày không có mặt trời, một đêm thiếu em giống như là một đêm không trăng vậy và cuộc đời này không có em cũng giống như một cuộc đời vô nghĩa. Chúc cho tình yêu bé bỏng của anh có một Valentine hạnh phúc và vui vẻ!

8. Every time I see you, I feel a little flame in my heart that lights up. And it’s because I love you so much! Happy Valentine’s Day!

Tạm dịch: Mỗi khi nhìn em, anh cảm nhận được một ngọn lửa nhỏ bừng cháy trong trái tim mình. Và đó là bởi vì anh yêu em! Chúc em có một Valentine tràn ngập hạnh phúc!

9. Let these words touch your eyes, let these feelings touch your soul and let this love touch your heart. I love you so much, my baby! Happy Valentine’s Day!

Tạm dịch: Hãy để cho những từ ngữ này chạm vào đôi mắt của em, hãy để cho những cảm xúc này chạm tới tâm hồn của em và hãy để cho tình yêu này chạm đến trái tim của em. Anh yêu em rất nhiều! Chúc em có một Valentine tràn đầy yêu thương!

10. It is love when we think about each other every single moment despite being miles apart. We reside in each other’s heart! Always love you! Happy Valentine’s Day!

Tạm dịch: Tình yêu đích thực là khi chúng ta nghĩ về nhau trong mỗi khoảnh khắc cho dù cách nhau cả nghìn dặm đường. Trái tim của chúng ta thuộc về nhau! Mãi yêu em! Chúc em có một Valentine thật hạnh phúc!

>>> Xem thêm: Lời chúc Valentine cho bạn gái ngọt ngào và ý nghĩa nhất

Những câu nói hay về ngày Valentine bằng tiếng Anh

Những câu nói hay về ngày Valentine bằng tiếng Anh

1. “You are my sun, you are my moon and all of my stars.” (E. E Cummings)

Tạm dịch: Em là mặt trời của anh, em là ánh trăng của anh và em là tất cả những vì sao của anh.

2. “Take my hand, take my whole life, too. For I can’t help falling in love with you.” (Can’t Help Falling In Love, Elvis Presley)

Tạm dịch: Nắm lấy tay anh, hãy nắm luôn cả cuộc đời của anh nữa. Bởi vì anh không thể ngừng yêu em.

3. “In you, I’ve found the love of my life and my closest, truest friend.” (Khuyết danh)

Tạm dịch: Bên em, anh đã tìm thấy tình yêu của đời mình, anh đã tìm thấy một người bạn thân nhất, chân thật nhất.

4. “You are always new, the last of your kisses was ever the sweetest.” (John Keats)

Tạm dịch: Em luôn là một điều mới mẻ (đối với anh), những nụ hôn cuối cùng của em vẫn luôn là những nụ hôn ngọt ngào nhất.

5. “My darling, all I want is to chase beautiful dreams with you.” (Blooming, Alexandra Vasiliu)

Tạm dịch: Em yêu, tất cả những điều mà anh muốn là đuổi theo những ước mơ tươi đẹp cùng em.

6. “You are the finest, loveliest, tenderest and the most beautiful person I have ever known and even that is understatement.” (F. Scott Fitzgerald)

Tạm dịch: Em là người con gái quyến rũ nhất, đáng yêu nhất, thanh lịch nhất và đẹp nhất mà anh từng biết và những điều đó chưa thể diễn tả hết về em.

7. “I love you more than I have ever found a way to say to you.” (Khuyết danh)

Tạm dịch: Anh yêu em nhiều hơn cách mà anh tìm cách để nói điều đó với em.

8. “I love that you are my person and I am yours, that whatever door we come to, we will open it together.” (A. R Asher)

Tạm dịch: Anh yêu cái cách chúng ta thuộc về nhau, anh là của em và em là của anh, bất cứ cánh cửa (cuộc đời) nào mà chúng ta phải đến, chúng ta sẽ cùng nhau mở nó.

9. “If I know what love is, it is because of you.” (Hermann Hesse) 

Tạm dịch: Nếu anh biết tình yêu là gì thì đó chắc chắn là em.

10. “If you live to be a hundred, I want to live to be a hundred minus one day, so I never have to live without you.” (A. A Milne)

Tạm dịch: Nếu em sống để trở thành một trăm thì anh muốn sống như 100 ngày khuyết 1 ngày, như vậy anh sẽ không phải sống thiếu em dù chỉ một ngày.

Trên đây là những câu nói hay, lời chúc Valentine ngọt ngào bằng tiếng Anh mà blogtiendientu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé blogtiendientu.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

  • Cách chọn quà Valentine ấn tượng cho chàng
  • Bất ngờ 10 món quà Valentine cho vợ vô cùng ý nghĩa
  • Cách gói quà đẹp tặng sinh nhật, Valentine, Noel đem lại nhiều bất ngờ
  • Cách làm socola handmade tặng chàng cho ngày Valentine ấn tượng
  • Lời chúc Valentine cho người yêu, vợ, chồng ngọt ngào, ý nghĩa nhân ngày 14/2

Nếu có nhu cầu mua những món quà Valentine để gửi tặng người yêu, vợ, chồng và bạn bè thì bạn hãy truy cập vào website blogtiendientu.vn để đặt hàng online hoặc liên hệ đặt mua trực tiếp tại:

Mua sắm trực tuyến
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

—end—

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button