Công Nghệ

Nhóm Facebook cho phép trò chuyện nhóm với tối đa 250 người.

Thậm chí tốt hơn cho người dùng, nhóm Facebook cho phép trò chuyện nhóm lên đến 250 người và người dùng trong nhóm có thể bắt đầu cuộc gọi âm thanh và video với tối đa 50 người.

Hình thức trò chuyện trực tuyến mới này sẽ làm hài lòng người dùng trên toàn cộng đồng. Facebook, được thực hiện với tối đa người dùng 250 người trong cuộc trò chuyện nhóm, việc tìm thấy nội dung tin nhắn trong trò chuyện sẽ khó hơn nhiều. Ngay cả thư rác. Nếu chưa biết cách tạo nhóm chat Facebook, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn của chúng tôi. Tạo một nhóm trò chuyện trên Facebook ở đây.

Nhóm Facebook cho phép trò chuyện nhóm với tối đa 250 người.

Tuy nhiên, người dùng có thể điều chỉnh một số cài đặt để ngừng nhận tất cả thông báo hoặc chỉ nhận thông báo khi ai đó đề cập đến chúng. Nhóm quản trị viên cũng có thể tắt trò chuyện hoặc chỉ cho phép quản trị viên mở trò chuyện.

Facebook có sẵn cho các nền tảng di động, Android và iOS. Theo đường dẫn để tải Facebook về điện thoại.

– Tải xuống facebook cho android
– Tải xuống facebook cho iphone

Đối với những người dùng muốn tạo cuộc trò chuyện nhóm với bạn bè, tính năng tương tự đã được giới thiệu và triển khai trong Messenger vào đầu năm nay. Vì vậy, tính năng này giới hạn số lượng thành viên trong cuộc trò chuyện nhóm là 250 và bổ sung nhiều tính năng tương tự mà Facebook đang cố gắng triển khai cho các Nhóm.

facebook group cho phép chat group len den 250 nguoi 2

Bây giờ bạn có thể sử dụng các nhóm Facebook. Khoảng 1,4 tỷ người dùng Nó đang được sử dụng và hoạt động. Với việc hỗ trợ các cuộc trò chuyện nhóm lên đến 250 người, thật dễ dàng nhận thấy mục đích của Facebook là thu hút người dùng và cải thiện mức độ tương tác tổng thể với nền tảng này.

Facebook cũng cho biết họ hy vọng sẽ thu hút thêm 1 tỷ người dùng tham gia và sử dụng nhóm. Vào tháng 5 năm nay, công ty thông báo rằng họ hiện có 200 triệu người dùng sử dụng Groups, và với việc bổ sung các tính năng hấp dẫn mới, số lượng người dùng quay lại Facebook Groups chắc chắn sẽ tiếp tục tăng lên. Một tính năng rất thú vị của các nhóm trò chuyện trên Facebook là gọi video. Xem cách thức và biết làm thế nào khi các thành viên có thể nhìn thấy nhau trên cùng một màn hình. cuộc gọi nhóm facebook Messenger ở đây.

Cũng vào đầu năm nay, Facebook đã thực hiện những thay đổi mới đối với thuật toán nguồn cấp tin tức của mình để hạn chế nội dung từ các phương tiện truyền thông và các doanh nghiệp khác trong khi quảng bá nhiều nội dung hơn từ bạn bè và gia đình tới người dùng. Mục đích của công ty là đảm bảo rằng người dùng không bị phiền hà bởi những thông tin mà họ không quan tâm, đồng thời hạn chế những thông tin lừa đảo và thư rác.

Facebook Messenger không chỉ là công cụ trò chuyện, nhắn tin, tạo nhóm mà ngày càng được hiện đại hóa với các tính năng như nơi giải trí vui vẻ, xả stress với những trò chơi hữu ích, iPhone là nơi bạn có thể cài đặt và tận hưởng Facebook Messenger trên điện thoại Android của mình. . .

– Tải xuống Facebook Messenger cho Android
– Tải xuống tin nhắn facebook cho iphone


Xin lưu ý, Mã PoC có sẵn trong trình duyệt Edge để thực thi mã từ xa Nó hoàn toàn có thể tạo ra một cuộc tấn công vào người dùng. Rất may là không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra do sự cố này.

.

Back to top button