Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Nguồn cung của Ethereum (ETH) hiện tại đã vượt qua dự đoán của Vitalik Buterin vào năm ngoái

Xem nhanh nội dung

  Tính đến thời điểm này, nguồn cung của Ethereum hiện đang là 101.481.699 ETH. Nếu xét theo dự đoán của cha đẻ Ethereum - Vitalik Buterin - vào đầu năm ngoái, thì anh đã dự đoán sai con số này khi tuyên bố rằng, đến tháng 11/2018, nguồn cung của Ethereum sẽ không vượt hơn 100 triệu ETH.

  Xem thêm:

  Có hơn 20.000 ETH được trao cho các thợ đào mỗi ngày

  Vitalik Buterin đã đưa ra dự đoán về nguồn cung của Ethereum là sẽ đạt 95.912.556 ETH vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, 101.472.436 ETH đã là nguồn cung của Ethereum ở thời điểm hiện tại, tức là nó đã vượt đến hơn 5.559.880 ETH so với con số dự đoán của Vitalik Buterin.


  Mức tăng trưởng nguồn cung hiện tại đã cho thấy, có hơn 20.000 ETH được trao cho các thợ đào mỗi ngày, tương đương với mức phần thưởng hằng tháng là 5.7 triệu USD và hằng năm là 2.5 tỷ USD.

  "Uncle rate" đã tăng lên gấp đôi hoặc hơn được cho là nguyên do của sự khác biệt lớn giữa con số ước tính của Vitalik Buterin và thực tế. Rất có khả năng, để đạt được phần thưởng cao hơn, các thợ đào đã cố ý gia tăng "uncle rate". Bên cạnh đó, có 4 triệu ETH khác được phát sinh thêm do chưa giải quyết được hoàn toàn “difficulty bomb”.

  Trước thực tiễn này, đã đặt ra yêu cầu trong việc tìm ra giải pháp để giảm tỷ lệ lạm phát của Ethereum (giảm từ khoảng 7,3% xuống còn khoảng 4,7%). Và giải pháp được đánh giá cao đó là giảm phần thưởng khối từ 3 ETH xuống còn 1 ETH. Giải pháp này vẫn còn đang được thảo luận bởi vì với phần thưởng chỉ 1 ETH có thể làm giảm đi độ hứng thú của các thợ mỏ trong hệ thống Ethereum.

  Đừng quên https://blogtiendientu.vn/ luôn là website cập nhật các tin tức Bitcoin hôm nay đáng tin cậy cho bạn, cùng với đó là sàn giao dịch Bitcoin Kenniex chính là địa chỉ giao dịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà bạn có thể gửi trọn niềm tin. 

  Tác giả: Aphrodite