Người dùng Gmail hiện có thể trực tiếp cấp quyền truy cập vào các tệp Google Drive của họ.

Google đang phát hành bản cập nhật mới cho Gmail cung cấp cho người dùng tùy chọn để quản lý các yêu cầu truy cập tệp Drive qua email. Trước đây, khi ai đó yêu cầu quyền truy cập vào các tệp trên Drive của bạn, Google đã gửi cho bạn một email với yêu cầu quyền truy cập. Giờ đây, bạn có thể xem xét các yêu cầu, chọn cấp độ truy cập và cấp quyền truy cập từ chính email mà không cần rời khỏi email đó trong Gmail hoặc mở một tab khác.

Như Google đã giải thích trong bài đăng thông báo của họ, người dùng nhận được email động khi ai đó yêu cầu quyền truy cập vào tệp trên trang web của bạn. google drive. Sau đó, bạn có thể đặt chỉnh sửa, nhận xét, xem và cấp quyền cho những người dùng đó ngay từ trong Gmail.

Không cần truy cập Google Drive. Bạn vẫn có thể chia sẻ tệp với người khác thông qua Gmail.

Quy trình trước đó yêu cầu mở tài liệu trong tab mới để quản lý các yêu cầu truy cập. Với thay đổi mới này, Google đang đơn giản hóa toàn bộ quy trình, đây được coi là một bổ sung đáng hoan nghênh. Thật vậy, điều này phù hợp với chiến lược mới của công ty nhằm cung cấp khả năng tích hợp sâu hơn trong hệ sinh thái Google Workspace.

Ngoài tính năng mới này, chúng tôi cũng đã đề cập rằng chúng tôi đang thay đổi địa chỉ “Từ” của các email yêu cầu quyền truy cập. Các email trong tương lai yêu cầu quyền truy cập vào tệp Drive sẽ được gửi từ “drive-shares-dm-noreply@google.com”.

Người dùng Gmail hiện có thể truy cập giới hạn trong Google Drive.

Google cung cấp tính năng này cho người dùng Gmail trên web, Android và iOS. Điều này áp dụng cho cả Tài khoản Google cá nhân và người dùng doanh nghiệp trả phí của Google Workspace. Nếu chưa có tài khoản gmail, bạn có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ hữu ích của Google bằng cách đăng ký gmail trên điện thoại di động.

Người dùng đã bật email động sẽ có trải nghiệm mới theo mặc định. Bạn có thể quản lý cài đặt email động của mình tại: Cài đặt> Xem tất cả cài đặt> Email động trong Gmail. Google đã bắt đầu triển khai tính năng mới này và tính năng này sẽ có sẵn trên tài khoản của bạn trước ngày 7 tháng 11.

Liên kết tải Gmail trên điện thoại Android và iOS:

=> Liên kết tải xuống Gmail cho Android

=> Liên kết tải xuống Gmail cho iOS

Minecraft là một trò chơi được rất nhiều game thủ yêu thích. Nhà phát hành game mới đây đã thông báo rằng Minecraft Java Edition sẽ sớm yêu cầu người chơi phải có tài khoản Microsoft để đăng nhập và chơi.

Nhiều trang web tuyển dụng trên thế giới đang sử dụng công nghệ công cụ tìm kiếm việc làm để giúp người tìm việc có được công việc như mong muốn. Để tìm hiểu thêm về công nghệ này, chúng ta hãy xem Công cụ Tìm kiếm Việc làm là gì.

.

Back to top button