Ngôi sao Guardians of the Galaxy Vol. 3 không dám nhìn đồ ăn khi đóng phim Marvel

Will Poulter – nam diễn viên từng thủ vai Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 tiết lộ rằng anh ấy đã không dám nhìn vào đồ ăn sau khi quay Marvel.

Vào tháng 10 năm 2021, có thông báo rằng Will Poulter sẽ chính thức tham gia vào dự án. Guardians of the Galaxy Vol. 3 của Marvel Studios với vai Adam Warlock đã được hãng phim xác nhận. Ít ai biết rằng để nhập vai hoàn hảo, nam diễn viên đã phải duy trì một chế độ ăn kiêng vô cùng nghiêm ngặt.

>>> Xem thêm: Guardians of the Galaxy Vol. 3 phá vỡ kỷ lục Hollywood trong 22 năm

Gần đây trong một cuộc phỏng vấn với The Independent, ngôi sao Marvel đã đóng một vai bất ngờ trong quá trình chuẩn bị cho vai diễn siêu anh hùng. Vì vậy, để hóa thân hoàn hảo thành sinh vật được mệnh danh là “cá thể hoàn hảo” trên màn ảnh rộng, nam diễn viên buộc phải tuân thủ một kế hoạch tập luyện và ăn kiêng cực kỳ nghiêm ngặt.

Sau khi có được thân hình hoàn hảo gần đúng với hình tượng của nhân vật, mỹ nam Poulter vẫn cần tiếp tục tập luyện và ăn kiêng để duy trì thân hình lâu nhất có thể. Tiêu cực đến mức có lần anh phải đối mặt với cảnh “không dám nhìn đồ ăn vì sợ không cưỡng lại được. Nó giống như chỉ với một giây thiếu chú ý, tôi sẵn sàng gặm bàn và cắn ghế vì đói ”, ngôi sao chia sẻ.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 adam witcher

>>> Xem thêm: Kịch bản khiến nhiều diễn viên bật khóc sau khi xem Guardians of the Galaxy Vol. 3

Cho những ai chưa biết, Adam Warlock lần đầu tiên xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ở cảnh cuối cùng Guardians of the Galaxy Vol. hai (2017). Đây là “sản phẩm” mà Nữ hoàng Ayesha (Elizabeth Debicki) tạo ra bằng công nghệ sinh học với mục đích trả thù các Vệ binh dải ngân hà của vũ trụ sau khi nhóm siêu anh hùng có một cuộc “làm loạn” vương quốc và phá hoại quân đội của bà.

Phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 5/5/2023.

Thông tin thêm về Ngôi sao Guardians of the Galaxy Vol. 3 không dám nhìn đồ ăn khi đóng phim Marvel

Ngôi sao Guardians of the Galaxy Vol. 3 không dám nhìn đồ ăn khi đóng phim Marvel

Will Poulter – nam tài tử thủ vai Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 tiết lộ bản thân không dám nhìn vào đồ ăn sau khi đóng phim Marvel.
Hồi tháng 10.2021, thông tin Will Poulter sẽ chính thức góp mặt trong dự án Guardians of the Galaxy Vol. 3 của Marvel Studios với vai Adam Warlock đã được hãng phim xác nhận. Ít ai biết rằng để nhập vai hoàn hảo, nam diễn viên đã phải duy trì chế độ ăn uống vô cùng khắc nghiệt.

>>> Xem thêm: Guardians of the Galaxy Vol. 3 phá vỡ kỷ lục của Hollywood trong suốt 22 năm 
Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Independent, ngôi sao Marvel đã có những chia sẻ bất ngờ về quá trình chuẩn bị cho vai diễn siêu anh hùng. Theo đó để hóa thân một cách hoàn hảo thành sinh vật được mệnh danh “cá thể người hoàn mỹ” trên màn ảnh rộng, nam diễn viên bắt buộc phải tuân thủ kế hoạch tập luyện và chế độ ăn kiêng vô cùng khắc nghiệt.
Sau khi có được thể hình hoàn mỹ gần với hình tượng nhân vật, nam Poulter còn cần phải tiếp tục tập luyện và ăn kiêng để duy trì thể trạng một cách lâu nhất có thể. Thậm chí tiêu cực đến mức anh từng đối mặt với giai đoạn “không dám nhìn vào đồ ăn vì sợ chẳng cầm được lòng. Cứ như thể chỉ cần một giây lơ là, tôi sẵn sàng gặm bàn cắn ghế vì đói quá vậy” – Ngôi sao chia sẻ.

>>> Xem thêm: Kịch bản khiến nhiều diễn viên bật khóc sau khi xem của Guardians of the Galaxy Vol. 3
Dành cho những ai chưa biết, Adam Warlock xuất hiện lần tiên trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ở cảnh cuối Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017). Đây chính là “sản phẩm” mà nữ chúa Ayesha (Elizabeth Debicki) tạo ra bằng công nghệ sinh học với mục đích trả thù đội Vệ binh Dải ngân hà khỏi vũ trụ sau khi nhóm siêu anh hùng có màn “đại náo” vương quốc và phá hoại quân đội của cô.
Phim dự kiến phát hành vào ngày 05.05.2023. 

#Ngôi #sao #Guardians #Galaxy #Vol #không #dám #nhìn #đồ #ăn #khi #đóng #phim #Marvel


#Ngôi #sao #Guardians #Galaxy #Vol #không #dám #nhìn #đồ #ăn #khi #đóng #phim #Marvel

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button