Ngay cuối Movie 25, Conan Movie 26 tiết lộ nội dung cực sốc: Gin và Haibara!

Conan Movie 25: Cô dâu Halloween đã chính thức ra rạp quốc tế. Chưa nhắc đến nội dung phim, phần post-credit khiến khán giả bất thần lúc hé lộ nội dung Movie 26: Sherry / Haibara – Tổ chức Áo đen đây rồi!

Detective Conan Movie 25: The Halloween Bride – Thám tử nổi tiếng Conan 25: Cô dâu Halloween là tựa rốt cuộc trong loạt phim về thám tử teo bé Shinichi Kudo. Trong movie này, “5 cánh hoa anh đào” của Rei sẽ hiện ra, cộng với sự kiện trọng đại – đám cưới của Takagi và Sato! Với nhiều cốt truyện “ăn khách”, Detective Conan Movie 25: The Bride Of Halloween đã quyến rũ hàng trăm ngàn lượt người xem ngay trong ngày trước tiên ra mắt – 15/4/2022.

Xem thêm: Thám tử nổi tiếng Conan Movie 25 mách nhỏ nội dung về đám cưới của Takagi và Sato – Ngày rốt cuộc ra rạp!

Bình chọn về chất lượng phim, khán giả đều đưa ra phản hồi rất hăng hái. Mọi người cũng rất tiến bộ trong việc xem phim lúc ko có nhiều thông tin về nội dung hư hỏng. Tuy nhiên… sức hot của cảnh post-credit rốt cuộc đã thiêu rụi mọi rào cản và biến thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

phim 26

Nội dung của cảnh hậu tín dụng như sau:

Gin và Sherry (dạng trưởng thành) cùng hiện ra với tính danh thật của họ. Cả 2 trò chuyện với nhau, trên tay là hung khí chuẩn bị kết liễu đối phương. Gin nói:

“Tôi rất muốn gặp em, Sherry.”

Nội dung post-credit bên trên là phần gợi ý về nội dung của Conan Movie 26 dự định ​​ra mắt vào 5 2023. Như vậy, sau 1 thời kì dài hy vọng, chúng ta đã có 1 movie nhưng mà Tổ chức Áo đen (có thể) sẽ phải đương đầu. đối đầu với Sherry / Haibara!

sp[oilerconanmovie26[oilerconanmovie26[oilerconanmovie26][oilerconanmovie26[oilerconanmovie26[oilerconanmovie26[oilerconanmovie26[oilerconanmovie26[oilerconanmovie26[oilerconanmovie26[oilerconanmovie26

Trong Conan Movie 24, chúng ta còn được xem một đoạn post-credit hé lộ nội dung của movie 25 với sự xuất hiện của 5 chàng trai tại Học viện Cảnh sát. Vì vậy, thông qua các đoạn giới thiệu và tiết lộ từ nhóm, chúng tôi biết rằng năm người chỉ là một phần của câu chuyện. Từ tiền lệ này, nhiều khán giả dự đoán rằng Haibara – vì một lý do nào đó – sẽ trở lại hình dạng Sherry và đối mặt với Gin – hoặc có thể là toàn bộ Tổ chức Áo đen (bao gồm cả ông chủ của Karasuma, Renya cũng sẽ lộ diện). Tuy nhiên, nội dung chính của phim rất có thể sẽ là một trường hợp khác.

Sắp tới, thông tin về bộ phim thám tử lừng danh Conan tập 26 sẽ được công bố. Dữ liệu lớn sẽ cập nhật chúng sớm nhất có thể, vì vậy hãy theo dõi chúng.

Xem thêm: TOP 15 bộ phim hoạt hình được mong đợi nhất năm 2022 (Phần 1)

Hãy tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:


Thông tin thêm về Ngay cuối Movie 25, Conan Movie 26 tiết lộ nội dung cực sốc: Gin và Haibara!

Conan Movie 25: Cô dâu Halloween đã chính thức ra rạp quốc tế. Chưa nhắc đến nội dung phim, phần after-credit khiến khán giả bất thần lúc hé lộ nội dung Movie 26: Sherry / Haibara – Tổ chức Áo đen đây rồi!

Detective Conan Movie 25: The Bride Of Halloween – Thám tử nổi tiếng Conan 25: Cô dâu Halloween là tựa phim mới nhất trong loạt phim về thám tử teo bé Shinichi Kudo. Trong movie này, “5 cánh hoa anh đào” của Rei sẽ hiện ra, cộng với sự kiện trọng đại – đám cưới của Takagi và Sato! Với quá nhiều cốt truyện “bom tấn”, Detective Conan Movie 25: The Bride Of Halloween đã quyến rũ hàng trăm ngàn khán giả tới thưởng thức trong ngày trước tiên công chiếu – 15/4/2022.
Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25 hé lộ nội dung về đám cưới của Takagi và Sato – Ngày xong xuôi ra rạp!
Bình chọn về chất lượng phim, khán giả đều đưa ra phản hồi rất hăng hái. Mọi người cũng rất tiến bộ trong việc xem phim lúc ko có quá nhiều thông tin về nội dung bị spoil ra ngoài. Tuy nhiên … sức hot của cảnh after-credit cuối phim đã đốt cháy mọi rào cản và biến thành chủ đề bàn tán trên các trang mạng xã hội.

Nội dung của cảnh hậu tín dụng như sau:

Gin và Sherry (dạng trưởng thành) cùng hiện ra với tính danh thật của họ. Cả 2 trò chuyện với nhau, trên tay là khẩu súng chuẩn bị kết liễu đối phương. Gin nói:
“Tôi rất muốn gặp em, Sherry.”

Nội dung đoạn after-credits trên chính là gợi ý cho nội dung của Conan Movie 26 dự định ​​ra mắt vào 5 2023. Như vậy, sau 1 thời kì dài hy vọng, chúng ta sẽ có 1 bộ phim nhưng mà Tổ chức Áo đen (rất có thể) sẽ đối đầu -trước với Sherry / Haibara!

Trong Conan Movie 24, chúng ta cũng được xem 1 đoạn post-credit hé lộ nội dung của movie 25 với sự hiện ra của 5 chàng trai trong Học viện Cảnh sát. Sau ấy, phê chuẩn các đoạn giới thiệu và mách nhỏ của đoàn phim, chúng tôi biết rằng 5 người chỉ là 1 phần của câu chuyện. Từ tiền lệ này, nhiều khán giả dự báo rằng Haibara – vì 1 lý do nào ấy – sẽ quay về hình trạng Sherry và đương đầu với Gin – hoặc có thể là toàn thể Tổ chức Áo đen (cả trùm Karasuma Renya cũng sẽ lộ diện?). Tuy nhiên, nội dung chính của phim rất có thể sẽ là 1 vụ án khác.
Sắp đến, thông tin về Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26 sẽ được ban bố. Blog Tiền Điện Tử sẽ cập nhật chúng chỉ mất khoảng sớm nhất, các bạn nhớ để mắt tới theo dõi nhé.
Xem thêm: TOP 15 phim hoạt hình được mong chờ nhất 5 2022 (Phần 1)
Tham gia vào tập thể người ngưỡng mộ anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

#Ngay #cuối #Movie #Conan #Movie #tiết #lộ #nội #dung #cực #sốc #Gin #và #Haibara


#Ngay #cuối #Movie #Conan #Movie #tiết #lộ #nội #dung #cực #sốc #Gin #và #Haibara

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button