Ngày 18 tháng 1 năm 2018 Bản quyền ứng dụng miễn phí

Và như thường lệ, ngày 18/01/2018 sẽ kèm theo những ứng dụng iPhone giảm giá, miễn phí được nhiều người quan tâm hiện nay để sử dụng thiết bị của mình tốt hơn. Cùng 9Mobi.vn tìm hiểu danh sách ứng dụng bảo vệ bản quyền miễn phí ngay hôm nay có gì nhé.

Những người dùng iPhone có kinh nghiệm biết rằng họ luôn hài lòng với những tính năng thú vị mà các ứng dụng đắt tiền cung cấp. Và với chuyên mục ứng dụng miễn phí bản quyền này, 9Mobi.vn sẽ gửi đến các bạn 6 ứng dụng iPhone giảm giá và miễn phí trong ngày 18/01/2018. Nó bao gồm một số tính năng thú vị.

[Apps Giveaway] Ngày 18 tháng 1 năm 2018 6 Ứng dụng giảm giá và miễn phí cho iPhone

Chúng tôi có các ứng dụng miễn phí bản quyền sau đây trong một khoảng thời gian ngắn.

1. Convoto cho iPhone ($ 4,99 – Miễn phí)

Ứng dụng bạn có thể nhận tiền miễn phí ngay bây giờ 18 tháng 1 năm 2018 2

Bạn có thể tải Convoto cho iPhone về thiết bị của mình. ở đây.

Convoto cho iPhone bắt đầu danh sách các ứng dụng miễn phí và giảm giá cho iPhone và iPad ngày hôm nay. Đây là một trong những ứng dụng đo lường và chuyển đổi đơn vị đo chính xác nhất trên thiết bị di động hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng các đơn vị đo lường phổ biến hiện nay, chẳng hạn như nhiệt độ, độ dài, thể tích và năng lượng. Hơn nữa, nó là một công cụ tính toán thông minh có thể thực hiện nhiều phép toán với các mức độ khó khác nhau.

2. iTranslate Voice cho iPhone ($ 6,99 – Miễn phí)

Các ứng dụng có thể giúp bạn kiếm tiền miễn phí vào ngày 18 tháng 1 năm 2018 3

Bạn có thể tải iTranslate Voice cho iPhone về thiết bị của mình. ở đây.

Vì iTranslate Voice cho iPhone là một trong những ứng dụng đắt tiền hơn có thể thực hiện các bản dịch, nên nó sẽ là ứng dụng thứ hai cần được cập nhật vào ngày 18 tháng 1 năm 2018 trong danh sách ứng dụng bản quyền miễn phí. Chỉ cần ghi lại một câu trên điện thoại, hệ thống sẽ tự động nhận diện kết quả dịch và trả về kết quả dịch như ý muốn. Đây là một ứng dụng hữu ích dành cho những ai thích du lịch nước ngoài tự túc, đang được ưa chuộng trong những ngày này.

3. MultiBang cho iPhone ($ 44,99 – Miễn phí)

Ứng dụng bạn có thể nhận tiền miễn phí ngay bây giờ 18 Jan 2018 4

Bạn có thể tải ứng dụng MultiBang cho iPhone về thiết bị của mình. ở đây.

Với những ứng dụng đắt tiền lên đến $ 44,99, ứng dụng MultiBang dành cho iPhone giúp việc kết nối thiết bị iPhone với màn hình chiếu của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện trình chiếu ảnh và video từ điện thoại thông qua kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth lên màn hình TV lớn hơn. Thật thú vị khi có thể cùng bạn bè, người thân xem những video, kỷ niệm được lưu trữ trên iPhone và phóng to tivi để mọi người có thể quây quần bên nhau.

4. Phoenix Photo Editor cho iPhone ($ 0,99 – Miễn phí)

Ứng dụng bạn có thể nhận tiền miễn phí ngay bây giờ 18 tháng 1 năm 2018 5

Bạn có thể tải ứng dụng Phoenix Photo Editor cho iPhone về máy. ở đây.

Trong số các ứng dụng miễn phí, giảm giá trên iPhone được cập nhật ngày 18/1/2018, Phoenix Photo Editor cho iPhone là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ giúp trích xuất và chia sẻ ảnh với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh. Phoenix Photo Editor tiếp tục lưu hình ảnh trong khi chỉnh sửa, vì vậy bạn có thể tạm dừng và tiếp tục bất kỳ lúc nào. Bên cạnh đó, Phoenix Photo Editor cho phép bạn xuất các tập tin có độ phân giải cao. Bạn đã nghe nói về ứng dụng Phoenix Photo Editor cho iPhone được giảm giá này chưa?

5. Space Story cho iPhone ($ 4,99 – Miễn phí)

Ứng dụng bạn có thể nhận tiền miễn phí ngay bây giờ 18/01/2018 6

Bạn có thể tải ứng dụng Space Story cho iPhone về thiết bị của mình. ở đây.

Tiếp theo ứng dụng iPhone miễn phí bản quyền ngày nay, chúng ta sẽ chuyển sang một trò chơi giả tưởng với những trận chiến không gian bắt mắt có tên Space Story dành cho iPhone. Trong trò chơi này, bạn phải bảo vệ thiên hà khỏi những cuộc xâm lược kém cỏi và kém hấp dẫn. Và tôi tin rằng cuộc chiến giành các vì sao trong vũ trụ này sẽ giúp bạn được nghỉ ngơi rất hiệu quả sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

6. Đối với iPhone ($ 3,99 – Miễn phí)

7 ứng dụng bạn có thể nhận tiền miễn phí vào ngày 18 tháng 1 năm 2018

Bạn có thể tải Typic cho iPhone về thiết bị của mình. ở đây.

Cuối cùng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về Typic cho iPhone, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang rất được giới trẻ quan tâm hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật ấn tượng bằng cách chèn chữ vào ảnh. Và với những câu nói ý nghĩa được truyền tải bằng hình ảnh bằng Typic cho iPhone, bạn hoàn toàn có thể tạo nên những câu “quote” hoàn hảo cho nhiều bạn trẻ hiện nay.

Vì vậy, chúng tôi đã tập hợp vào ngày 18 tháng 1 năm 2018 để có danh sách các ứng dụng được giảm giá và miễn phí cho iPhone. Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được ứng dụng hữu ích cho nhu cầu sử dụng của mình tại chuyên mục Ứng dụng bản quyền miễn phí cho điện thoại iPhone, iPad.

.

Back to top button