Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Nền tảng cho vay tiền điện tử Nexo thêm XRP làm tài sản thế chấp

Xem nhanh nội dung

  Nexo (NEXO), một nền tảng cho vay được hỗ trợ bởi tiền điện tử, đã chính thức thêm đồng XRP của Ripple vào lựa chọn tài sản thế chấp thứ 5 của mình.

  Xem thêm:

  Nền tảng cho vay tiền điện tử Nexo thêm XRP làm tài sản thế chấp

  Trong khi Nexo vẫn chưa chính thức công bố về sự niêm yết XRP mới của mình, thì đã có rất nhiều người dùng nền tảng Nexo đã đăng lên Twitter ca ngợi về quyết định trên, sau khi nút nạp tiền xuất hiện trên nền tảng này vào hồi đầu tuần.


  Nexo hiện tại chấp nhận BTC, ETH, NEXO và BNB với vai trò là tài sản đảm bảo cho các khoản vay tức thời lên đến 25% cổ phần của họ. Chỉ số APR hiện đang là 16% cho các khoản vay được mã hóa, nhưng tỷ lệ này sẽ được cắt giảm đến một nửa cho những người dùng nào sở hữu đồng NEXO.

  Lựa chọn tài sản thế chấp mới xuất hiện sau một tuần khi Nexo công bố rằng chương trình cổ tức được mong chờ từ rất lâu trước đó sẽ chính thức phát hành vào ngày 15/12/2018, phân phối đến 30% lợi nhuận của nền tảng cho các chủ sở hữu NEXO.

  Gần đây, Nexo cũng tiết lộ một sự hợp tác mới với website chuyên cung cấp chỉ số tiền điện tử hàng đầu thế giới – CoinMarketCap, nhằm tích hợp một nút "Get Loan" (Nhận Khoản Vay) trực tiếp trên trang web, đồng thời là mối quan hệ hợp tác tương tự với Etherscan.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://blogtiendientu.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tin tức tiền điện tử, chia sẻ thông tin ICO REVIEW và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!