Nâng cấp iOS 9.3.3, iPhone, iPad cập nhật lên iOS 9.3.3

Đừng chờ đợi bản cập nhật iOS 10 beta và nâng cấp lên iOS 9.3.3 cho iPhone, iPad với khả năng tăng tốc tối ưu và ít lỗi hơn so với phiên bản nâng cấp iOS 9.3.2, lúc này 9mobi chính là sự lựa chọn tốt nhất. vn Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về bản cập nhật iOS 9.3.3 cho iPhone.

Mới đây, Apple đã phát hành phiên bản iOS 9.3.3 mới nhất và đầy đủ nhất. Đây được cho là phiên bản mới nhất và hoàn thiện nhất, vì phiên bản iOS 10 hiện tại đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa được hoàn thiện để thực sự đến tay người dùng.

Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3.3, cập nhật iPhone, iPad lên iOS 9.3.3

Trong bài viết lần trước, 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách nâng cấp lên iOS 9.3.2. Nếu bạn đọc chưa nâng cấp lên phiên bản này có thể tham khảo ngay cách nâng cấp lên iOS 9.3.2. Nâng cấp iOS 9.3.2 Đối với iPhone, hãy nâng cấp lên 9.3.3 như trong bài viết này.

Nâng cấp iOS 9.3.3, iPhone, iPad cập nhật lên iOS 9.3.3

bản ghi nhớ: Bạn chỉ nên nâng cấp lên iOS 9.3.3 khi pin thiết bị của bạn còn ít nhất 50% và sử dụng Wi-Fi ở tốc độ ổn định.

Bước 1: Trên iPhone của bạn, đi tới Cài đặt.

iPhone len iOS 9.3.3 Cập nhật

Bước 2: Vào General (Cài đặt chung)> Updates (Cập nhật phần mềm).

iPhone len iOS 9.3.3 Cập nhật

Bước 3: Chọn Tải xuống và cài đặt tại đây để tải về và cài đặt trên thiết bị của bạn. Sau một thời gian, hệ thống sẽ tự động cài đặt và khởi động lại.

iPhone len iOS 9.3.3 Cập nhật

Quá trình tải xuống và cài đặt nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn. Nhiệm vụ của bạn là đợi hệ thống tải về và cài đặt. Như vậy là 9mobi.vn đã hướng dẫn xong cách cập nhật iPhone lên iOS 9.3.3 cho iPhone. Trong khi chờ đợi iOS 10, chúng tôi hy vọng nó sẽ sớm được cập nhật lên hệ điều hành mới nhất này. Ngoài ra, nếu bạn đã lỡ cài iOS 10 và muốn quay lại cài đặt iOS 9.3.3 như trên thì có thể tham khảo bài viết đó. Hạ cấp iOS 10 Beta xuống iOS 9.3.2 Và làm theo nó.

Ngoài việc nâng cấp lên iOS 9.3.3 thì bạn cũng phải luôn chú ý đến việc tiết kiệm pin cho iPhone, đặc biệt là đối với những hệ điều hành mới chưa được tối ưu hoặc bị lỗi thì việc tiết kiệm pin cho iPhone là rất cần thiết. .

.

Back to top button