Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Namecoin (NMC) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Namecoin (NMC)?

Xem nhanh nội dung


  Namecoin (hay còn gọi là NMC) là một công nghệ nguồn mở thử nghiệm giúp cải thiện sự phân cấp, an ninh, kiểm duyệt sự riêng tư, sự riêng tư và tốc độ của một số thành phần nhất định của cơ sở hạ tầng Internet như DNS và danh tính. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  Namecoin (NMC) là gì ? Sự ra đời Namecoin (NMC)?

  Namecoin (hay còn gọi là NMC) là một công nghệ nguồn mở thử nghiệm giúp cải thiện sự phân cấp, an ninh, kiểm duyệt sự riêng tư, sự riêng tư và tốc độ của một số thành phần nhất định của cơ sở hạ tầng Internet như DNS và danh tính.

  Namecoin được phát triển bởi một nhóm các học giả và tình nguyện viên quốc tế làm việc cụ thể gồm:

  Daniel Kraft: Nhà khoa học trưởng Namecoin. Ông là nhà phát triển C ++ dẫn đầu của Namecoin, hiện đang làm việc trên Namecoin Core. Daniel cũng là chuyên gia cho các ứng dụng nhận dạng, là tác giả của NameID, sự tích hợp Bitmessage Namecoin và tích hợp OTR Namecoin. Daniel có bằng tiến sĩ Toán học tại Đại học Graz ở Áo.

  Phelix: Trưởng nhóm tổ chức phát triển và cộng đồng Windows. Phelix là nhà phát triển Windows chính và làm việc trên namecoind, Namecoin-Qt, NMControl và các dự án khác như ANTPY. Phelix cũng xử lý các vấn đề tài chính và (cùng với Jeremy) gây quỹ, và là thành viên nhóm phục vụ lâu nhất.

  Ryan Castellucci: Kỹ sư bảo mật chính. Ryan là chuyên gia bảo mật và tất cả mọi thứ xung quanh, xử lý mọi thứ từ cơ sở hạ tầng web đến phát triển C ++ đến quản lý khủng hoảng.

  Jeremy Rand: Kỹ sư ứng dụng và tổ chức cộng đồng chính. Jeremy là chuyên gia ứng dụng .bit và làm việc trên các nền tảng mã liên quan đến TLS, Tor, và SPV. Trong số các dự án khác, Jeremy cũng xử lý việc gây quỹ (cùng với Phelix), và đóng vai trò là kỹ sư xây dựng. Bên ngoài Namecoin, anh ta có một nền tảng trong trò chơi game console (đặc biệt là đồng bộ hóa nhiều bàn giao tiếp với nhau và với virtua).

  Brandon Roberts: Kỹ sư giao tiếp C ++ hàng đầu. Brandon là một hacker có nền tảng về báo chí độc lập và học tập trên máy tính, người làm việc trên Namecoin-Qt. Ngoài công việc của ông về Namecoin Core, ông vẫn duy trì một cổng Namecoin của Bitcore, Bitcore-Namecoin.

  Ngoài ra còn có sự giúp đỡ cửa các thành viên khác với mục tiêu để bảo vệ bài phát biểu trực tuyến miễn phí và cứu thế giới khỏi trạng thái giám sát Orwell 

  Giá Namecoin (NMC) của hôm nay (20/4/2018)

  Hôm nay giá Namecoin (NMC) đạt $1,82 USD tăng 6,52% so với ngày hôm qua.

  Tổng vốn hóa thị trường là $26.865.783 USD tương đương 3.240 BTC 

  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $286.612 USD tương đương 34,56 BTC

  Hiện đang có 14.736.400 NMC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.


  Thông tin của Namecoin (NMC)? Có nên đầu tư vào Namecoin (NMC)?

  Namecoin mang lại nhiều lợi ích cụ thể như:

  Bảo vệ quyền tự do ngôn luận trực tuyến bằng cách làm cho web có khả năng chống kiểm duyệt cao hơn.

  Đính kèm thông tin nhận dạng như các khóa GPG và OTR cũng như địa chỉ email, Bitcoin và Bitmessage vào danh tính bạn chọn.

  Tên miền Tor .onion có ý nghĩa.

  Xác thực chứng chỉ TLS (HTTPS) được phân quyền, được hỗ trợ bởi sự đồng thuận blockchain.

  Truy cập trang web bằng tên miền cấp cao nhất .bit.

  Các ý tưởng được đề xuất như chữ ký tệp, biểu quyết, trái phiếu / cổ phiếu / cổ phiếu, trang web tin cậy, dịch vụ công chứng và bằng chứng về sự tồn tại. (Sẽ được triển khai.)

  Lộ trình phát triển của Namecoin tập trung vào các công việc như sau:

  Tìm sự đồng thuận về những thay đổi chiến lược.

  Tăng cường marketing.

  Thiết lập tên miền.

  Kích hoạt namecoin.org.

  Tìm thêm các trang web trên .bit (có thể là một tên miền tắt bổ sung).

  Cải thiện trang web. Duyệt web dễ dàng.

  Bán dữ liệu an toàn thông qua cây Merkle và blockheaders

  Chuyển hướng nền sang tên miền cũ (coolsite.bit -> coolsite.freedomainhoster.com)

  Namecoin hiện được xem là đồng coin chưa thực sự phát triển bùng nổ, nó vẫn mang nhiều tính năng chưa vượt trội. Nếu có nhu cầu sở hữu nó bạn nên chọn thời điểm thích hợp cũng như có sự nghiên cứu thị trường kỹ càng để tạo được lợi nhuận lâu dài về sau.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Namecoin (NMC) đơn giản và an toàn nhất

  Namecoin hiện đang được hỗ trợ tại các sàn giao dịch cụ thể như:

  Theo bảng thống kê trên ta thấy hiện nay NMC đang được trao đổi nhiều nhất với BTC. Bạn có thể mua Bitcoin tại sàn giao dịch https://kenniex.com/ để trao đổi với NMC tại sàn hỗ trợ.

  Hiện nay sàn Kenniex được xem là sàn uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, không chỉ có mức giá mua bán tốt nhất thị trường mà mức phí giao dịch cũng ở mức rất thấp, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

  Với đội ngũ hỗ trợ 24/7 và tin tức tiền ảo cập nhật nhanh chóng, liên tục giúp khách hàng có cái nhìn đa chiều hơn về thị trường coin, tạo sự đầu tư thành công hơn.

  Chúc các bạn thành công.