Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Năm 2019 sẽ là thời điểm tuyệt vời cho giải pháp mở rộng lớp thứ hai trên Ethereum

Xem nhanh nội dung

  Theo quan điểm của nhà phân tích cộng đồng và mạng lưới Ethereum (ETH), 2019 sẽ là năm nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung chú trọng đến công nghệ mở rộng lớp giao thức thứ hai. Các nâng cấp được đề xuất trên mạng lưới gồm Plasma, Raiden Network và một số giải pháp khác.

  Xem thêm: Sàn OKEx và Huobi sẽ hỗ trợ Ethereum trong sự kiện hard fork sắp tới

  2019 sẽ là năm của giải pháp mở rộng lớp thứ hai trên Ethereum

  Dường như Ethereum Foundation đang dần nhận ra nhu cầu cấp thiết cho việc mở rộng mạng lưới bằng cách sử dụng các kỹ thuật lớp thứ hai. Để hỗ trợ cho việc nâng cấp này, nó sẽ trao giải thưởng cho một trong những nhóm phát triển ETH tích cực nhất là Parity Technologies với số tiền lên đến 5 triệu USD.

  Ethereum cần nhanh chóng tăng quy mô - yếu tố quan trọng nhất

  Eric Conner - MC chương trình podcast “Into the Ether” và là nhà sáng lập cổng Ethereum đã đăng trên Tweet rằng: "2019 sẽ là năm của giải pháp mở rộng lớp thứ 2 cho Ethereum".


  Ethereum đang là đồng tiền có vốn hóa đứng thứ hai thị trường và nó đang rất cần một giải pháp mở rộng khả thi. Mạng lưới ETH hướng đến mục tiêu là nơi lưu trữ các ứng dụng phân quyền với tiềm năng cách mạng hóa mọi lĩnh vực bạn có thể nghĩ tới. Để thực hiện được mục tiêu này, mạng lưới ETH phải tăng quy mô đủ cho ít nhất vài nghìn người giao dịch.

  Hiện tại, một số người thử nghiệm các ứng dụng phân quyền đã sẵn sàng chuyển sang nền tảng hợp đồng thông minh với tốc độ nhanh chóng. Sự chuyển đổi này vẫn tiếp tục mở rộng vì vậy đòi hỏi các nhà phát triển phải nhanh chóng đưa ra các giải pháp thích hợp.

  Một trong những giải pháp của Ethereum Foundation đó là trao tặng số tiền dùng cho việc tài trợ nghiên cứu nhằm thúc đẩy những người đang nghiên cứu về các kỹ thuật mở rộng làm việc tích cực hơn. Parity Technologies là đơn vị sẽ nhận được 5 triệu cho việc hỗ trợ thử nghiệm liên tục đối với việc mở rộng quy mô và các nâng cấp khác cho mạng lưới.

  Ngoài ra, Ethereum Foundation còn liệt kê các lĩnh vực nghiên cứu với hy vọng sẽ được đầu tư thêm tiền mặt bao gồm Casper, Sharding, light client, công cụ dành cho nhà phát triển, kiểm toán và cải thiện cơ sở hạ tầng.

  Bên cạnh đó còn rất nhiều sự kiện nâng cấp quan trọng trong năm 2019 đặc biệt là sự kiện hard fork Constantinople đang rất được mong đợi sẽ diễn ra vào cuối tháng này.


  Đừng bỏ lỡ tin tức tiền điện tử nóng hổi nào tại website https://blogtiendientu.vn hằng ngày - trang tin tức Bitcoin chất lượng và vô cùng thú vị.

  Đừng quên tham gia ngay kênh đầu tư, mua bán Bitcoin/Ethereum uy tín nhất thị trường https://kenniex.com/ thuộc sàn giao dịch Bitcoin Kenniex nhé!

  Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trên con đường chinh phục Crypto.