Mua vé xem phim bằng ứng dụng Vietcombank

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách mua vé xem phim bằng ứng dụng Vietcombank. Dễ dàng lên lịch các cuộc hẹn xem phim ngay từ điện thoại Android hoặc iPhone của bạn. Những bộ phim nổi tiếng, những bộ phim yêu thích trong ứng dụng này đang chiếu tại các rạp trong ngày hôm nay.

Trước đó chúng ta đã đi tìm hiểu cách làm. Đặt vé trên Vietcombank Việc mua vé máy bay đi công tác hay du lịch rất đơn giản và nhanh chóng. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách mua vé xem phim bằng ứng dụng Vietcombank này nhé.

Cách mua vé xem phim bằng ứng dụng Vietcombank

Để mua vé xem phim bằng ứng dụng Vietcombank, bạn cần:

– Nếu bạn đã có tài khoản internet banking Vietcombank có thể sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tham khảo bài viết cách thực hiện. Đăng ký ngân hàng trực tuyến Vietcombank để làm điều này.

– Bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Vietcombank cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị của mình tại đây.

+ Tải xuống Vietcombank dành cho Android.

+ Tải xuống Vietcombank dành cho iPhone.

* Cách mua vé xem phim bằng ứng dụng Vietcombank

Bước 1 : Khởi động ứng dụng Vietcombank đã tải và cài đặt trên điện thoại di động của bạn và đăng nhập bằng tài khoản ngân hàng trực tuyến của bạn.

Bước 2 : cái khác trong giao diện chính của ứng dụng Bấm vào mục Tiện ích. Chọn vé xem phim Icon Book Như hình bên dưới.

Mua vé xem phim bang vietcombank 2 rạp chiếu phim

– Người dùng được nhắc xác nhận. Bấm OK Chọn để tiếp tục Yêu cầu quyền truy cập vào vị trí thiết bị.

Mua vé xem phim qua vietcombank 3

Bước 3 : Lúc này, các rạp chiếu phim theo khu vực được hiển thị trên màn hình điện thoại, để thay đổi khu vực này, hãy bấm một mục. bạn muốn xem một bộ phim tại , và Chọn một nơi hiện tại tôi đang ở đâu.

Mua vé xem phim qua vietcombank 4

Bước 4 : Sau khi chọn một vị trí thích hợp, Chọn loại phim Bạn có thể mua vé xem phim bằng ứng dụng Vietcombank. Ở đây chúng tôi thay phiên nhau Bấm vào tên rạp cùng nhau chi nhánh nhà hát Như hình bên dưới.

Mua vé xem phim qua vietcombank 5

Bước 5 : Hệ thống được hiển thị tại thời điểm này. Danh sách các bộ phim để bạn lựa chọn trong rạp Chiếu phim này và hiển thị thời gian xem mà bạn muốn mua vé.

Mua vé xem phim qua vietcombank 6

Bước 6 : Chọn thời gian mong muốn để tiếp tục. Chọn số lượng vé xem phim để mua Nhấn bằng ứng dụng Vietcombank này Chọn mục Chọn chỗ ngồi .

Mua vé xem phim qua vietcombank 7

Bước 7 : Hệ thống ứng dụng sẽ tiếp tục hiển thị danh sách chỗ ngồi hiện tại theo múi giờ đã chọn. Chọn chỗ ngồi phù hợp Loại vé bạn vừa mua ở trên và Chọn thanh toán .

Mua vé xem phim qua vietcombank 8

Bước 8 : Cuối cùng, chương trình tổng hợp thông tin vừa chọn để người dùng đối chiếu xem có đúng hay không. Nếu đúng thì chúng tôi bấm vào thanh toán Hoàn tất giao dịch mua vé xem phim của bạn bằng ứng dụng Vietcombank này.

Mua vé xem phim qua vietcombank 9

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn rất chi tiết trên đây là bạn đã có thể nhanh chóng mua được vé xem phim cho những bộ phim mình đang quan tâm tùy theo khu vực bạn ở, tại các rạp chiếu phim. Chúng tôi hy vọng bạn đã mua thành công vé xem phim của mình với ứng dụng này.

9Mobi.vn cũng muốn hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank nhanh chóng và tiện lợi. với kế hoạch Sạc điện thoại bằng thẻ Vietcombank Lần này bạn không phải đến cửa hàng tạp hóa và mất nhiều thời gian như trước để mua thẻ gọi điện mà có thể thực hiện trên điện thoại Android hoặc iPhone của mình.

.

Back to top button