Mozilla đưa Firefox lên thiết bị HoloLens 2 VR của Microsoft.

Các nguồn tin tại Verge cho biết Mozilla sẽ đưa Firefox lên các thiết bị VR HoloLens 2 của Microsoft và công ty cũng có kế hoạch đưa trình duyệt này lên các thiết bị HoloLens gốc.

Microsoft vừa công bố thiết bị VR HoloLens 2 mới và Mozilla là một trong những nhà phát triển đầu tiên chuyên hỗ trợ thiết bị này. Vì vậy, Mozilla và Microsoft đang làm việc cùng nhau để đưa trình duyệt Firefox Reality lên HoloLens 2.

Mozilla đưa Firefox lên thiết bị HoloLens 2 VR của Microsoft.

Tương tự như những gì Mozilla đã phát triển đặc biệt cho các thiết bị thực tế ảo và tăng cường, trình duyệt Firefox Reality hiện đã có trên các thiết bị HTC Vive, Oculus Go và VR Daydream của Google.

Mozilla cũng đã phát triển một nguyên mẫu của trình duyệt web Firefox Reality mới của Microsoft cho các thiết bị HoloLens 2 VR và có kế hoạch đưa trình duyệt này lên các thiết bị HoloLens ban đầu. Khi HoloLens 2 ra mắt vào mùa hè này, trình duyệt của Mozilla cũng sẽ hoạt động trên phần cứng mới nhất của Microsoft.

Cuối cùng, Mozilla hiện đang xây dựng một nền tảng trình duyệt có tên Servo để khắc phục một số vấn đề bảo mật và tối ưu hóa hiệu suất điện toán đa lõi trong tương lai.

Tải xuống firefox cho android
Tải xuống Firefox dành cho iPhone


Người dùng Nintendo Switch đã nhận được một số tin vui khi nhà sản xuất gần đây đã công bố nó. Nintendo Switch chạy Android trong tương lai gần. Vậy là cuối cùng thì điều ước của người dùng cũng đã được thành hiện thực và Nintendo đã hiện thực hóa điều đó, chúng ta hãy cùng chờ đợi phiên bản Android trên Nintendo Switch.

.

Back to top button