Bitcoin

Một thành phố ở Hoa Kỳ chấp nhận thanh toán thuế tài sản bằng bitcoin

Bitcoin (CRYPTO: BTC) có thể sớm được một thành phố ở Hoa Kỳ chấp nhận thanh toán thuế tài sản. Scott Conger, thị trưởng của Jackson, Tennessee, đã thông báo vào tuần trước rằng thành phố đã khởi động một nghiên cứu về các phương pháp chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Thành phố đã thành lập một lực lượng đặc nhiệm blockchain cũng sẽ xem xét các cách để nhân viên thành phố nhận được các khoản thanh toán lương bằng bitcoin trên cơ sở chi phí trung bình bằng đô la.

Conger nói rằng anh ấy đang theo dõi các bước thực hiện của Thị trưởng Francis Suarez của Miami, người đã nói rằng thành phố của anh ấy sẽ chào đón những người khai thác bitcoin với vòng tay rộng mở, khi họ đang chạy trốn khỏi Trung Quốc do một cuộc đàn áp trên toàn quốc. Suarez cũng nói rằng Miami đang xem xét việc giảm giá năng lượng để thu hút các thợ đào tiền điện tử, cũng như làm việc để thiết lập các khu vực doanh nghiệp với thuế suất và quy định thấp hơn cho hoạt động bitcoin.

Conger, trong khi đó, tin rằng việc áp dụng bitcoin có thể mang lại lợi thế cho thành phố Jackson. Trên twitter, Conger đã gợi ý rằng lạm phát đang khiến đồng đô la có giá trị thấp hơn, nói rằng lạm phát tăng 6,3% trong 2 năm và 172,8% trong cuộc đời của anh ấy, nói thêm rằng không có sự phục hồi và bitcoin là giải pháp duy nhất.

Jackson nằm giữa Nashville và Memphis với dân số khoảng 70 nghìn người.

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button