Một nữ bác sĩ tâm lý ở Dương Tử mở một douban 5.1. Điểm số có xứng đáng không?

bác sĩ tâm lý nữ Là dự án lớn được nhiều người mong chờ, có sự tham gia của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên. Tuy nhiên, Douban chỉ được chấm 5,1 điểm, điều này cho thấy phản ứng của khán giả không mấy nhiệt tình. Rốt cuộc là tại sao? Hãy cùng dữ liệu lớn tìm hiểu vấn đề này nhé!

thông tin bộ phim bác sĩ tâm lý nữ

Poster phim ‘Nữ bác sĩ tâm lý’ (Nguồn: Internet)
 • tên tiêng Anh: một nhà tâm lý học
 • giám đốc: Kavan Roy
 • Gibbs: Dương Tử, Tỉnh Bách Nhiên, Vương Gia, Cố Nhân Tử, …
 • thể loại: hiện đại, tâm lý và tình cảm, …
 • giới hạn tuổi: PG-13
 • giờ: 45 phút / tập
 • tập phim: 48 tập
 • Ngày đầu tiên: Ngày 23 tháng 11 năm 2021
 • nền tảng phát sóng: Youku
 • địa điểm quay phim: Hải Nam Tam Á
 • lịch phát sóng: Thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm lúc 7:00 PM thứ Hai / Chủ Nhật

Nội dung chính của phim nữ bác sĩ tâm lý

bộ phim bác sĩ tâm lý nữ Bộ phim truyền hình này dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tất Thục Mẫn. Nội dung chính xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của Hadon, một nữ bác sĩ. Ban đầu tôi nghĩ mọi chuyện sẽ suôn sẻ nhưng mọi sóng gió cứ ập đến. May mắn thay, cuối cùng cô cũng gặp được người mình yêu thật lòng, Tiến Khai Dit, người cùng chung tay vượt qua mọi khó khăn.

Cùng với những dòng cảm xúc là những câu chuyện tâm lý xã hội được nhà biên kịch lồng ghép khéo léo và trình chiếu trên màn ảnh nhỏ. Năm 2021 là một chủ đề khá mới đối với phim Trung Quốc, với những câu chuyện cổ trang, thần tiên và giả tưởng.

Trailer phim ‘Nữ bác sĩ tâm lý’

Douban 5.1 có đạt 800 triệu lượt xem?

bộ phim bác sĩ tâm lý nữ Yangtze và Bai Ran Province được đánh giá 5,1 trên Douban, và đoàn làm phim thừa nhận mức rating cũng hơi thấp. Tuy nhiên, ánh mắt độc đáo của bộ phim đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Tại sao Duban, một bộ phim với 800 triệu lượt xem lại thấp như vậy?

Đoàn phim nói về Dubanjeom và Jihoojeom (Nguồn: Internet)
Đoàn phim nói về Dubanjeom và Jihoojeom (Nguồn: Internet)

Nếu nói là quá tệ, tấn công không được 3-4 điểm, vậy tại sao đột phá chỉ là 5,1 chứ không phải 7 hay 8? Đó là một con số điển hình cho một bộ phim không mấy nổi bật, nhưng nếu áp dụng số lượng phim ăn khách, người khác sẽ không khỏi thắc mắc. Rất nhanh, Youku đã phản hồi 800 triệu lượt xem, một lỗi kỹ thuật.

Bạn có thể thấy rằng đó là chỉ mục hiện tại trong ứng dụng cũ và bạn có thể thấy dữ liệu bị nhảy do mã chưa được cập nhật chứ không phải do số lượt xem video tăng lên bất thường. Hiện tại, Youku đã được chuyển thể sang thế giới thực. Tuy nhiên, qua sự việc trên, nhiều người vẫn thắc mắc về bộ phim. cũng như bộ phim <두반>bạc bác sĩ tâm lý nữ Zhihu lại đạt 8,9 điểm.

Sự ăn ý giữa các CP chính là ổn (Nguồn: Internet)
Sự ăn ý giữa các CP chính là ổn (Nguồn: Internet)

Ban đầu ê-kíp đăng ảnh trên Douban trước, sau đó mới chỉnh sửa ảnh của Zhihu. Điều này làm giảm thiện cảm của người qua đường một cách rõ rệt, nhưng trên thực tế, ngoại trừ lỗi của Yuku, phim vẫn đang được đánh giá là ổn vì nội dung và diễn xuất tốt. CP chính Dương Tử – Tỉnh Bách Nhiên có điểm hóa học trung bình khá. Bạn có thể so sánh nó với những bộ phim khác như Châu Sinh Như Cố, Cô Học Châu, Một Đời Người, Một Đời Người,… Nó không đạt tiêu chuẩn đó, nhưng nỗ lực của cả đội đáng được ghi nhận.

Ngoài ra, đây là các bài viết khác về cùng chủ đề mà bạn có thể quan tâm:

 • Điểm Doban của Phim Trung Quốc tháng 11: Húc Châu vẫn chưa phải là thấp nhất!
 • 8 GMM Thái Lan 2022 Phim boylove: “Tear CP” Thật Vỡ Và Đáng Ngại
 • Weibo được mệnh danh là cặp đôi màn ảnh đẹp nhất làng điện ảnh Hoa ngữ năm 2021.

Và đừng quên theo dõi Blog Tiền Điện Tử để cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác nhé!

.

Back to top button