Mô tả ngắn gọn về nacres cho lớp 6, 5, 4 và 2

Tuyển tập những bài văn miêu tả ngắn gọn về cây xà cừ sẽ giúp các em học sinh không chỉ hiểu thêm về loài cây dân dã này mà còn bổ sung thêm vốn từ vựng về văn miêu tả.

xà cừ Chúng thường xuyên xuất hiện trên sân trường và đường phố, tạo bóng mát cho học sinh và người qua đường, và những bài văn miêu tả như ngọc xà cừ hay nhất của Giatoan8.com sẽ giúp các em viết được bài văn của mình.


Tiểu luận Tiếng Việt miêu tả các loại hạt

Những bài văn mẫu hay nhất để miêu tả về Mẹ ngọc trai

Có một cây xà cừ cao trước nhà chú tôi ở địa phương, tôi và bạn bè nói rằng nó mọc ở đây lâu đời.

Cây xà cừ to, thẳng đứng kiêu hãnh như vị thần hộ mệnh của cả thị trấn. Khác với cây đa thường nhô cao trên mặt đất, cây xà cừ là loại cây đa rễ bám sâu dưới lòng đất. Gốc cây to, vỏ sần sùi, có mùi hôi màu nâu đen. Thân cao, khó nhìn ngọn nên nếu nhìn lên chỉ thấy những cành sum suê, nhiều lá vươn mình đón nắng. Cây xà cừ có tán to, rộng, đan xen vào lá của những cây xà cừ khác, có tác dụng ngăn cản ánh nắng xuyên qua. Vì lẽ đó, mùa hè nóng nực khu phố luôn có bóng mát, buổi tối ra trước nhà ngồi dưới gốc cây xà cừ hóng gió, có nhiều vụ chuyện trò rôm rả. Trong những mùa mưa bão, vì sự an toàn của mọi người, các cô chú Công ty Cây xanh đến cẩu, tỉa tán để tránh nguy hiểm cho những người sống bên dưới và những người đi qua.

Xà cừ đã gắn bó với tôi và mọi người trong một thời gian dài, và tôi luôn coi xà cừ như một người bạn tốt nhất, và bạn có thể gặp xà cừ ở nhà, ở trường và ở lớp. Tôi chơi rất nhiều với bạn bè của tôi. Nó vui.

– bên trên –

Bên cạnh cây xà cừ thì cây phượng vĩ cũng là loài cây xuất hiện rất nhiều trên đường phố, sân trường, mời các bạn tham khảo các bài viết dưới đây. cây lá phượng nơi đây.

.

Back to top button