Mở màn MSI 2022, T1 Faker thừa nhận gặp nhiều khó khăn hơn dự kiến với SGB

T1 thể hiện sự vượt trội về lối chơi, kỹ năng và kinh nghiệm thành viên, nhưng các thành viên SGB vẫn khiến người hâm mộ VCS hài lòng với màn trình diễn của Buffaloes.

Ở trận ra quân, Saigon Buffalo (SGB) đại diện cho Việt Nam sẽ phải chạm trán với T1 – ứng cử viên số 1 cho danh hiệu vô địch của giải đấu lần này. Trước đó, Faker và các đồng đội đã thể hiện phong độ hủy diệt ở khu vực Hàn Quốc với kỷ lục 20 trận thắng liên tiếp để trở thành nhà vô địch LCK Mùa Xuân 2022.

Do đó, giới chuyên môn và khán giả đã sớm dự đoán về một kết quả thắng lợi cho T1. Tuy nhiên, các thành viên SGB đã có một trận đấu rất đáng khen ngợi trước ứng cử viên số 1 của MSI 2022.

SGB ​​nhập cuộc đầy tự tin không thua kém gì T1, đặc biệt ở đường dưới, Shogun và Taki đã có 2 pha hạ gục bộ đôi đường dưới được đánh giá là mạnh nhất giải. . Tuy nhiên, T1 đã nhanh chóng thể hiện bản lĩnh lật ngược thế cờ: Oner và Sứ giả mang về cho Gumayusi những lớp áo giáp, sau đó là hàng loạt tình huống tấn công nhằm vào Froggy, vị trí được coi là yếu nhất SGB.

T1 tiếp tục thế trận lăn cầu tuyết quen thuộc, nhưng SGB đã bảo vệ thành công nhờ những pha sử dụng Bão Sấm Sét Kennen đẹp mắt của Hasmed. Tiếc rằng trong pha giao tranh quyết định, T1 đã có một tình huống macro hợp lý, kéo giãn đội hình SGB và tạo điều kiện cho Zeus công phá nhà chính của Trâu Tướng Quân.

T1 đánh bại SGB bằng một tình huống ở backdoor của Zeus

Sau trận đấu, Faker đã chia sẻ về sự chủ quan của bộ đôi đường dưới, nhưng cũng phải thừa nhận rằng SGB là đối thủ mạnh hơn dự đoán ban đầu của cả đội:

Tôi rất vui vì chiến thắng đầu tiên tại MSI, nhưng chúng tôi sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn khi nó khó hơn mong đợi.

Tôi nghe nói rằng SGB là một đội rất hung hãn, vì vậy tôi đã cố gắng thi đấu rất cẩn thận, nhưng bộ đôi đường dưới của tôi khá bất cẩn.

Chúng tôi đã phải nằm sân một vài lần, nhưng chúng tôi đã có những động thái thông minh để giành lại quyền kiểm soát. Ở tình huống backdoor quyết định, Zeus đã chơi rất quyết đoán.

Trận thua trước T1 là một khởi đầu không tồi đối với SGB, mong rằng Hasmed và các đồng đội sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể tiến bộ hơn nữa và hoàn thành mục tiêu lọt vào Top 6 MSI. Huấn luyện viên Ren đề xuất.

Thông tin thêm về Mở màn MSI 2022, T1 Faker thừa nhận gặp nhiều khó khăn hơn dự kiến với SGB

Mở màn MSI 2022, T1 Faker thừa nhận gặp nhiều khó khăn hơn dự kiến với SGB

T1 đã thể hiện sự trên cơ cả về lối chơi, kỹ năng và kinh nghiệm của các thành viên, nhưng các thành viên của SGB vẫn khiến người hâm mộ VCS hài lòng với màn trình diễn của Bầy Trâu.

Ngay từ trận đấu mở màn, Saigon Buffalo (SGB), đại diện đến từ Việt Nam sẽ phải đối đầu vói T1 – ứng cử viên số 1 cho danh hiệu vô địch tại giải đấu lần này. Trước đó, Faker và đồng đội đã thể hiện phong độ hủy diệt tại khu vực Hàn Quốc với kỷ lục 20 trận thắng liên tiếp để lên ngôi vô địch LCK mùa Xuân 2022.
Chính vì vậy, các chuyên gia và các khán giả đã sớm dự đoán vào một kết quả chiến thắng dành cho T1. Tuy nhiên, các thành viên của SGB đã có một trận đấu rất đáng khen trước ứng cử viên số 1 của MSI 2022.

SGB đã nhập cuộc trận đấu một cách hết sức tự tin, không hề thua kém T1, đặc biệt là ở khu vực đường dưới, Shogun và Taki đã có 2 pha hạ gục bộ đôi đường dưới được đánh giá là mạnh nhất ở giải đấu ở ngay những phút đầu trận. Dẫu vậy, T1 đã nhanh chóng thể hiện bản lĩnh của mình để lật ngược thế trận: Oner cùng Sứ Giả đem về những lớp giáp trụ cho Gumayusi, sau đó là hàng loạt những tình huống tấn công nhằm vào Froggy, vị trí được coi là yếu nhất của SGB.
T1 tiếp tục thế trận snowball quen thuộc, nhưng SGB đã phòng ngự thành công nhờ những tình huống sử dụng Bão Sấm Sét đẹp đến từ Kennen của Hasmed. Đáng tiếc là trong pha giao tranh quyết định, T1 đã có một tình huống macro hợp lý, kéo giãn đội hình của SGB và tạo điều kiện cho Zeus phá đổ nhà chính của Bầy Trâu.
T1 đánh bại SGB bằng một tình huống backdoor của ZeusSau trận đấu, Faker đã chia sẻ về sự chủ quan của bộ đôi đường dưới, nhưng anh cũng phải thừa nhận SGB là một đối thủ mạnh hơn so với dự đoán ban đầu của cả đội:
“Tôi hạnh phúc vì chiến thắng đầu tiên tại MSI, nhưng chúng tôi sẽ phải nỗ lực hơn khi đã gặp nhiều khó khăn hơn dự kiến.
Tôi nghe nói SGB là một đội tuyển rất hiếu chiến, nên tôi đã cố gắng thi đấu rất cẩn thận, chỉ có điều bộ đôi đường dưới của tôi lại khá bất cẩn.
Chúng tôi đã phải nằm xuống khá nhiều lần, nhưng chúng tôi đã có những tình huống di chuyển thông minh để nắm lại quyền kiểm soát. Ở tình huống backdoor quyết định, Zeus đã thi đấu rất quyết đoán.“
Trận thua trước T1 không phải là một khởi đầu tệ hại đối với SGB, hy vọng rằng Hasmed và các đồng đội sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể tiến bộ hơn và hoàn thành mục tiêu lọt vào Top 6 của MSI mà HLV Ren đã đề ra.

#Mở #màn #MSI #Faker #thừa #nhận #gặp #nhiều #khó #khăn #hơn #dự #kiến #với #SGB


#Mở #màn #MSI #Faker #thừa #nhận #gặp #nhiều #khó #khăn #hơn #dự #kiến #với #SGB

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button