Microsoft Teams hỗ trợ tải xuống báo cáo tham dự cuộc họp và bổ sung một số tính năng mới.

Microsoft đang bổ sung các tính năng mới để nâng cao trải nghiệm Microsoft Teams cho các doanh nghiệp và tổ chức giáo dục. Một trong những bổ sung đáng chú ý gần đây là hỗ trợ tải xuống báo cáo tham dự sau cuộc họp. Microsoft Teams trên nền tảng di động cũng có hình nền tùy chỉnh.

Đối với người dùng PC, Microsoft hỗ trợ kiểm tra “thẻ nhóm“, một tính năng gắn thẻ cho phép mọi người nhanh chóng phân loại mọi người trong nhóm dựa trên nhiều thuộc tính, chẳng hạn như vai trò, dự án, kỹ năng, học vấn hoặc vị trí mà không cần sử dụng đề cập @. Với bản cập nhật mới nhất, việc gắn thẻ cho nhận xét được hỗ trợ và bây giờ Bạn có thể quản lý bằng các tab.

Microsoft Teams thêm điểm danh mới và hình nền tùy chỉnh vào điện thoại của bạn.

năm ngoái, Nhóm Microsoft Đã cập nhật cho Windows 10 và macOS với sự hỗ trợ cho hình nền cuộc họp tùy chỉnh. Gã khổng lồ công nghệ hiện đã mang những khả năng tương tự lên nền tảng di động, bắt đầu từ người dùng iOS.

Nhóm Microsoft đã có thể tham gia nhóm và tham dự các cuộc họp và thêm các trận đấu mới mỗi ngày.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng hình nền tùy chỉnh hoặc hình nền có sẵn trong ứng dụng của mình nếu cơ quan, tổ chức hoặc trường học của bạn cho phép. đội Đối với điện thoại di động. Nếu bạn không thích hình nền tùy chỉnh, Teams đi kèm với một tính năng khác làm mờ hình nền để người khác không thể nhìn thấy những gì đằng sau bạn.

Ngoài hai tính năng mới này Nhóm Microsoft Ngoài ra các bài kiểm tra tích hợp powerpoint trực tiếp trong phiên bản PC. PowerPoint Live cho phép bạn trình bày các trang trình bày PowerPoint mà không cần chia sẻ màn hình của bạn hoặc ứng dụng Nhóm.

Tính năng này bao gồm hỗ trợ chế độ xem người thuyết trình, cho phép bạn truy cập ghi chú và trò chuyện với nhiều người tham dự cùng một lúc.

Link tải Microsoft Teams cho Android và iPhone:

=> Liên kết tải xuống Microsoft Teams cho Android

=> Link tải Microsoft Teams cho iPhone

Gần đây, Windows 10 cũng gặp sự cố âm thanh nghiêm trọng với Chrome và YouTube, vì vậy Microsoft cũng đã giúp giải quyết vấn đề này.

.

Back to top button