Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Metaverse ETP (ETP) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Metaverse ETP (ETP)?

Xem nhanh nội dung


  Metaverse ETP (hay còn gọi là ETP) là một mã nguồn mở công cộng nhằm cung cấp khả năng số hóa và nhận dạng tài sản. Thông qua Blockchain-as-a-Service (BaaS) nhằm cung cấp các dịch vụ tài chính kỹ thuật số an toàn, thuận tiện và an toàn cho tất cả các ứng dụng Internet với chi phí không đáng kể. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  Metaverse ETP (ETP) là gì ? Sự ra đời Metaverse ETP (ETP)?

  Metaverse ETP (hay còn gọi là ETP) là một mã nguồn mở công cộng nhằm cung cấp khả năng số hóa và nhận dạng tài sản. Thông qua Blockchain-as-a-Service (BaaS) nhằm cung cấp các dịch vụ tài chính kỹ thuật số an toàn, thuận tiện và an toàn cho tất cả các ứng dụng Internet với chi phí không đáng kể.

  Metaverse ETP ra đời vào tháng 2 năm 2017 đã tập hợp một đội ngũ quốc tế năng động và chuyên nghiệp với một lớp quản lý theo đuổi sự xuất sắc và các nhà phát triển giàu kinh nghiệm:


  Đội ngũ nhắm đến việc tin tưởng rằng công nghệ blockchain là chất xúc tác cho một tương lai tốt đẹp hơn - New Reality.

  Giá Metaverse ETP (ETP) của hôm nay (17/4/2018)

  Hôm nay giá Metaverse ETP (ETP) đạt $0,969438 USD giảm 3,15% so với ngày hôm qua.

  Tổng vốn hóa thị trường là $37.024.613 USD tương đương 4.607 BTC

  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $4.671.700 USD tương đương 581,34 BTC

  Hiện đang có 38.191.832 ETP đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

  Số lượng Metaverse ETP (ETP) tối đa là 57.591.832 ETP.


  Thông tin của Metaverse ETP (ETP)? Có nên đầu tư vào Metaverse ETP (ETP)?

  Metaverse ETP có lộ trình phát triển cụ thể được đề ra như sau:

  Quý 1,2/2018: Khởi động và thu thập

   - Nâng cấp đồng thuận trên Mainnet 3.22 Testnet Release: Giai đoạn đầu tiên của Digital Identity / Digital Asset - tăng cường / điều chỉnh lãi suất đồng tiền.

  Quý 2,3/2018: Dịch vụ đám mây và tích hợp kiến ​​trúc

   - Cuối tháng 5 phát hành Mainnet (Hard-fork1: SuperNova): Giai đoạn đầu của Digital Identity / Digital Asset - Tăng cường chức năng / Điều chỉnh các mối quan tâm đồng xu.

   - Tháng 8 Testnet Release: Giai đoạn 2 của nâng cấp nhận dạng số / Tài sản kỹ thuật số 2.0: trao đổi onchain.

  Quý 4/2018 - Quý 1/2019:

   - Điều chỉnh khuyến khích đóng góp cho cơ sở hạ tầng / Hợp đồng Hợp đồng Thông minh / Tổng hợp hợp đồng Dịch vụ Thông minh.

   - Cuối tháng 10 phát hành Mainnet (Hard-fork2): Bước thứ hai của nâng cấp nhận dạng số / Tài sản kỹ thuật số 2.0: trao đổi onchain.

  Metaverse ETP thực hiện chương trình đại sứ bao gồm các thành viên như:


  Metaverse nhằm mục đích cách mạng hóa cách thức các dịch vụ tài chính và các giao dịch được xử lý. Các tổ chức tài chính, chính phủ và doanh nghiệp đang ngày càng tin tưởng rằng các công nghệ blockchain cuối cùng sẽ biến đổi cách thức các dịch vụ được tiến hành, vận hành và cung cấp.

  Các đơn vị đang là đối tác của Metaverse cụ thể như sau:


  Hiện nay đồng coin này chưa thực sự phổ biến, nếu bạn có nhu cầu sở hữu nó hãy cân nhắc thật ký và chọn thời điểm thích hợp để sinh được lợi nhuận lâu dài về sau.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Metaverse ETP (ETP) đơn giản và an toàn nhất

  Hiện nay Metaverse đang được hỗ trợ bởi các cặp đồng coin như:


  Những đồng coin phổ biến hiện nay để bạn có thể giao dịch với Metaverse đó là BTC, ETH và USDT. Bạn có thể mua bán, giao dịch các loại đồng coin này tại sàn giao dịch Bitcoin https://kenniex.com/ để trao đổi được với Metaverse tại sàn có hỗ trợ.


  Sàn giao dịch Kenniex hiện nay là sàn duy nhất có trụ sở giao dịch tại Việt Nam, với mức giá ưu đãi nhất hiện nay cũng như sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm 24/7 sẽ giúp khách hàng giao dịch nhanh và hiệu quả nhất.

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công.