Thủ thuật

Messenger Room có ​​sẵn cho người dùng Facebook trên toàn thế giới.

Tính năng gọi điện video nhóm mới của Facebook được giới thiệu trong Messenger Rooms đã chính thức ra mắt và sẵn sàng cạnh tranh với các dịch vụ như Zoom, Skype, Google Meet và Microsoft Teams khi mọi người bị cách ly do virus coronavirus.

Tháng trước, Facebook đã tiết lộ một tính năng mới. phòng nhắn tin. Tính năng này được thiết kế để cạnh tranh với: phóng Các ứng dụng gọi điện video khác phổ biến trong thời kỳ đại dịch Bệnh truyền nhiễm do vi rút Corona-19: Corona 19 xảy ra

Messenger Room có ​​sẵn cho người dùng Facebook trên toàn thế giới.

=> Link tải Facebook Messenger cho iOS

=> Link tải Facebook Messenger cho Android

Người dùng có thể gọi điện video với tối đa 50 người tham gia và Messenger Room có ​​thể tạo cả phòng công cộng và phòng riêng. Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã công bố chính thức ra mắt tính năng này và cho biết:

“WhatsApp và Messenger đã là những dịch vụ gọi điện video phổ biến nhất trên toàn thế giới, nhưng đối với các nhóm lớn, hầu hết mọi người ứng dụng cuộc gọi điện video Trong một thị trường được thiết kế cho công việc, không phải tương tác xã hội. Messenger Room là một dịch vụ trò chuyện video nhóm được thiết kế để tương tác xã hội. Phòng không giới hạn thời gian, tối đa 50 người có thể tham gia và bạn có thể tạo phòng trên Messenger, Facebook, Instagram và WhatsApp miễn phí ”.

Bài đăng của Zuckerberg đã xác nhận việc tích hợp các phòng cho WhatsApp và Instagram. Ông cũng đề cập rằng một phòng họp có thể chứa tối đa 50 người tham gia miễn phí và không giới hạn thời gian, đặc biệt là 40 phút cho các tài khoản miễn phí như Zoom. Đây là một lợi thế lớn của Messenger Room over Zoom.

Messenger Rooms hiện đang được triển khai cho người dùng Facebook ở Hoa Kỳ, Canada và Mexico và bắt đầu từ tuần tới trên toàn thế giới.

GTA 5 là trò chơi cướp đường phố nóng nhất trong lịch sử. thông tin GTA 5 Nhận Giấy phép Miễn phí từ Cửa hàng Epic Games Nó làm phấn khích hàng triệu game thủ trên khắp thế giới.

.

Back to top button