Mẹo để dễ dàng xem hướng nhà của bạn bằng la bàn trên Android, iPhone hoặc iPad của bạn

Các thiết bị di động như iPhone, iPad đều được tích hợp sẵn ứng dụng la bàn cho người dùng. Trên Android, iPhone và iPad, bạn có thể sử dụng thông tin chỉ đường chính của la bàn để biết bạn đang ở đâu. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng la bàn trên Android, iPhone, iPad, hãy tham khảo hướng dẫn sau.

Người dùng iPhone muốn biết vị trí chỉ cần bật GPS trên iPhone của mình. Sau đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng Bản đồ trên iPhone hoặc Google Maps để xem vị trí của mình. Tất nhiên, khi bật GPS trên iPhone, bạn sẽ cần kết nối 3G hoặc Wi-Fi để xem vị trí của mình. Tuy nhiên, để xác định hướng di chuyển, bạn sẽ cần một ứng dụng khác để xem hướng nhà bằng la bàn trên Android, iPhone hoặc iPad. Trên iPhone, ứng dụng la bàn được tích hợp theo mặc định, vì vậy khi bạn mở nó, bạn sẽ biết mình đang ở đâu.

Mẹo để dễ dàng xem hướng nhà của bạn bằng la bàn trên Android, iPhone hoặc iPad của bạn

Đầu tiên hãy tìm thư mục. thêm vào từ giao diện iPhone. Bạn cũng có thể thay đổi tên thư mục thành bất kỳ tên nào bạn muốn.

Bấm vào đây để mở ứng dụng Compa.

Ngay lập tức, ứng dụng la bàn xác định vị trí của bạn. Hướng tọa độ xuất hiện. Vị trí chính là hướng đầu của iPhone.

meo meo để xem tình trạng ngôi nhà trên android iphone ipad de dang 2

Xoay iPhone của bạn 360 độ và bạn sẽ thấy các vị trí đông, tây, bắc, nam và nam xuất hiện.

meo meo để xem tình trạng ngôi nhà trên android iphone ipad de dang 3

Xây nhà hợp tuổi bằng cách chọn hướng nhà bằng la bàn của iPhone.

meo meo để xem tình trạng ngôi nhà trên android iphone ipad de dang 4

Đơn giản. Bạn có thể dễ dàng xem hướng nhà bằng iPhone hoặc iPad.

Người dùng iPhone hiện tại có thể tìm thấy iPhone của họ bằng Find My iPhone. Tính năng này cho phép bạn khóa iPhone, khóa iCloud và tạo tiếng ồn trên iPhone. Nếu bạn làm rơi hoặc không may làm mất iPhone của mình Tìm iPhone với Tìm iPhone của tôi Bạn sẽ có cơ hội gặp lại chiếc điện thoại yêu quý của mình. Nếu không có cách nào lấy lại được, hãy khóa iPhone của bạn ngay lập tức để không để lọt thông tin và dữ liệu của mình vào tay người khác.

Còn rất nhiều ứng dụng la bàn tiếng việt khác dành cho những ai yêu thích phong thủy và thực hiện những chuyến đi xa tại đây.


Khác với việc xem hướng xuất hành đầu năm 2018, xem hướng xuất hành năm 2018 và phán đoán công việc, học hành cả năm có suôn sẻ hay không thì mọi người hãy theo chuẩn xem hướng mình sắp đi nhé. Năm 2018 của bạn thế nào?

.

Back to top button