Quà Tặng

Mẫu trang trí bảng lớp học đẹp bằng phấn màu ngày 8/3

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng bất ngờ dành tặng cô giáo và các bạn nữ trong lớp vào dịp 8/3 thì hãy tham khảo ngay những mẫu trang trí bảng lớp học đẹp bằng phấn màu vào ngày 8/3 mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

>>> Tham khảo: 

 • Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày nào? Lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ
 • Bài phát biểu chúc mừng ngày 8/3 của lãnh đạo, hiệu trưởng hay, ngắn gọn

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một dịp đặc biệt trong năm để nam giới mọi lứa tuổi bày tỏ tình cảm của mình với những người phụ nữ thân yêu trong cuộc đời. Bên cạnh những người bà, người mẹ, người chị… thì cô giáo và các bạn gái trong lớp cũng là những người phụ nữ rất trân quý đối với mỗi bạn nam sinh.

Chính vì vậy, trong ngày này, tại các trường học, các bạn nam sinh đều rất cố gắng nghĩ ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ để tạo thành một bất ngờ lớn cho cô giáo và các bạn nữ, những người đồng hành không chỉ trên con đường tri thức mà còn là người chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn, những băn khoăn tuổi mới lớn với phái nam. 

Thông thường, vào dịp mùng 8 tháng 3 các bạn nam sinh sẽ chuẩn bị những món quà nhỏ cùng hoa tươi để tặng cô giáo và các bạn nữ sinh trong lớp, cùng với đó là trang trí lớp học thật lộng lẫy bằng các món đồ trang trí, bong bóng. Tuy nhiên, để không gian lớp học thêm sống động hơn thì hiện nay, nhiều bạn trẻ có tài năng hội họa còn trang trí bảng lớp bằng phấn màu.

Những mẫu trang trí bảng lớp học bằng phấn màu trong dịp 8/3 thường xoay quanh những chủ đề về trường lớp, tình cảm cô trò, tình bạn, mơ ước tương lai… Qua nét vẽ sống động, bàn tay tài hoa của các bạn nam, những tấm bảng lớp bình thường vốn dùng để ghi bài giảng, giải toán… nay được khoác lên mình một tấm áo mới rực rỡ hơn để chúc mừng một nửa của thế giới. 

Nếu như bạn đang tìm kiếm một ý tưởng trang trí bảng lớp đẹp cho ngày 8/3 thì đừng bỏ qua cách trang trí này! Bạn có thể tham khảo một số mẫu trang trí bảng lớp học trong những dịp đặc biệt khác như 20/10, 20/11, tổng kết năm học… để trang trí cho chiếc bảng lớp trong dịp 8/3. Sau đây, hãy cùng blogtiendientu.vn tham khảo một số mẫu trang trí bảng lớp học bằng phấn đẹp cho ngày Quốc tế Phụ nữ sắp tới nhé!

Mẫu trang trí bảng lớp học theo chủ đề tri ân cô giáo

Mẫu trang trí bảng lớp bằng phấn

Mẫu trang trí bảng lớp cầu kỳ thế này đòi hỏi phải có một đôi tay nghệ thuật thật khéo léo. Bạn cũng nên thay đổi nội dung bằng những lời chúc mừng 8/3 để gửi đến cô và các bạn nữ trong lớp nhé!

Cách trang trí bảng lớp bằng phấn

Đây là một mẫu trang trí bảng lớp bằng phấn màu rất nghệ thuật mà các lớp có thể tham khảo để thực hiện trong ngày 8/3.

Mẫu trang trí bảng lớp cho những ngày đặc biệt như 8/3, 20/10, 20/11...

Một mẫu trang trí bảng lớp đẹp dành cho các bạn học sinh cuối cấp trong dịp 8/3 với mong muốn ai cũng đỗ đạt, “cá chép hóa rồng”.

Mẫu trang trí bảng đẹp cho dịp 8/3, 10/10, 20/11...

Đây là một cách trang trí bảng lớp học bằng phấn màu ngày Quốc tế Phụ nữ để cùng kỷ niệm một hành trình đã qua của tập thể lớp.

Mẫu trang trí bảng lớp bằng phấn

Mẫu trang trí bảng lớp học bạn nên tham khảo cho những dịp đặc biệt như 8/3, 20/10, 20/11, tổng kết… 

Cách trang trí bảng lớp

Trên đây là một mẫu vẽ hoa trang trí bảng lớp đơn giản, chỉ cần một chút năng khiếu hội họa là bạn có thể làm được. Sau đó, bạn hãy kèm thêm những lời đề tựa, lời chúc mừng 8/3 cho đúng chủ đề nhé! 

Mẫu trang trí bảng lớp học đẹp

Mẫu trang trí bảng ngày 20/10 cũng rất phù hợp để sử dụng trong dịp 8/3.

Trang trí bảng lớp học bằng phấn

Từ những mẫu trang trí này, bạn hãy thay đổi nội dung cho hợp với chủ đề buổi lễ kỷ niệm nhé!

Cách trang trí bảng lớp đẹp

Trên đây là những mẫu trang trí bảng lớp học đẹp mà bạn có thể tham khảo cho ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3 sắp tới. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm list quà tặng cũng như những mẫu lời chúc hay, ý nghĩa dưới đây để chuẩn bị một buổi chúc mừng thật ấn tượng và đáng nhớ cho một nửa còn lại của thế giới nhé!

>>> Tham khảo ngay:

 • Mẫu thiệp chúc mừng 8/3 đẹp cho ngày Quốc tế Phụ nữ
 • Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 nên tặng gì cho một nửa thế giới?
 • Câu thơ hay về 8-3, bài thơ ngày mùng 8 tháng 3 vui mừng Quốc tế Phụ nữ
 • Cách làm thiệp điện tử chúc mừng 8/3 đơn giản mà đẹp
 • Những lời chúc 8-3 cho bạn bè, đồng nghiệp hay, ý nghĩa và ngắn gọn nhất

Hy vọng những thông tin mà blogtiendientu.vn chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn! Hẹn gặp lại trong các bài viết sau!

>>> Xem thêm:

 • Mẫu bánh kem tặng mẹ ngày 8/3 đẹp mừng Quốc tế Phụ nữ
 • Lời chúc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 hay, câu chúc 8/3 ý nghĩa nhất
 • Stt mùng 8/3, cap hay ngày 8/3 chúc mừng Quốc tế Phụ nữ
 • Stt thả thính mùng 8/3, cap thả thính ngày 8/3 hay, hài, chất
 • Những bài hát về phụ nữ ngày 8/3 hay, ý nghĩa

—end—

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button