Hướng Dẫn

Mẫu thiệp chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam đẹp

Bên cạnh những bó hoa tươi hay những món quà thì những tấm thiệp chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam cũng là một tặng phẩm thường xuyên xuất hiện trong dịp này. Hãy cùng blogtiendientu.vn tham khảo ngay một số mẫu thiệp chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam đẹp qua bài viết dưới đây nhé!

Ngày Doanh nhân Việt Nam là ngày gì?

Ngày 20/9/2004 Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg về Ngày Doanh nhân Việt Nam, lấy ngày 13/10 hằng năm là “Ngày Doanh nhân Việt Nam”. Quyết định này nhằm phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam cùng với đề nghị của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp.

Sự ra đời của ngày Doanh nhân Việt Nam như một bước cụ thể hóa đường lối, chỉ dẫn của Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ trương, chính sách khuyến khích phát triển doanh nghiệp, phát huy vai trò của doanh nhân; hỗ trợ, thúc đẩy doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân Việt Nam phát triển mạnh mẽ, tự tin góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước và hội nhập quốc tế.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để Đảng và Nhà nước biểu dương khen thưởng các doanh nghiệp, doanh nhân kinh doanh giỏi, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các tổ chức, cá nhân có thành tích trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp bằng các hình thức khen thưởng khác nhau.

>>> Xem thêm: Ngày Doanh nhân Việt Nam là ngày nào, có ý nghĩa gì?

Mẫu thiệp chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Trong ngày Doanh nhân Việt Nam, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp… thường tặng nhau những món quà truyền thống như hoa tươi, kỷ niệm chương hay những tấm thiệp cùng những lời chúc công việc thuận lợi, phát triển. Sau đây, mời bạn hãy cùng blogtiendientu.vn tham khảo một số mẫu thiệp chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam được nhiều cơ quan, doanh nghiệp yêu thích và sử dụng nhiều nhất nhé!

 Thiệp chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Mẫu thiệp chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam đẹp

Thiệp chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam đẹp

Thiệp mừng ngày Doanh nhân Việt Nam đẹp

Thiệp mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Mẫu thiệp mừng ngày Doanh nhân Việt Nam đẹp

Mẫu thiệp mừng ngày Doanh nhân Việt Nam đẹp

Mẫu thiệp mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Thiệp ngày Doanh nhân Việt Nam đẹp

Thiệp ngày Doanh nhân Việt Nam đẹp

Tải ảnh gốc

Lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam

Bên cạnh lựa chọn 1 bó hoa tươi, 1 tấm thiệp đẹp thì chúng ta cũng đừng quên gửi tặng những lời chúc ý nghĩa dành cho những người doanh nhân trong ngày đặc biệt này. Hãy tham khảo ngay một số lời chúc mà blogtiendientu.vn đã sưu tầm được dưới đây nhé!

1. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn mạnh khỏe, vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc và thật can đảm để gặt hái được nhiều thành công nhé!

2. Hôm nay là ngày kỷ niệm của các vị doanh nhân. Tôi xin gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất, luôn mạnh khỏe để góp phần mang lại nền kinh tế vững chắc, thịnh vượng cho đất nước của chúng ta nhé!

3. Nhân ngày 13/10, tôi xin chúc các vị doanh nhân luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hanh phúc và cống hiến hết mình cho đất nước Việt Nam.

4. Xin gửi tới các vị doanh nhân của chúng ta lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường sự nghiệp.

5. Chào mừng ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin chúc các vị doanh nhân thành đạt, gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống.

6. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin được kính chúc các anh/chị doanh nhân luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, thành đạt trong sự nghiệp của mình và đặc biệt là luôn giữ được nhiệt huyết để xây dựng nền kinh tế của đất nước ta thật vững chắc.

7. Nhân ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin được gửi tới các vị doanh nhân lời chúc dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp làm kinh tế của mình. Hy vọng dù là đang công tác ở đâu, bất kể là lĩnh vực hay cấp bậc nào thì cũng mong mọi người hãy thật cố gắng để xây dựng được một đội ngũ doanh nhân trí tuệ, có năng lực cao. Một lần nữa xin được chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam.

8. Tôi rất ngưỡng mộ và nể phục bạn, người doanh nhân trẻ à. Nhân ngày đặc biệt này, xin được chúc bạn ngày càng thành công, có thật nhiều sức khỏe, kinh tế vững chắc để góp phần xây dựng đất nước ngày một vững mạnh, phát triển.

9. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin được chúc bạn của tôi có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công!

10. Chúc bạn có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ và ý nghĩa. Hy vọng sự nghiệp của bạn sẽ “phất” như diều gặp gió, thành công hơn nữa và giữ vững sức khỏe của mình nhé. Fighting!

11. Nhân ngày 13/10, thay mặt các anh chị em trong công ty, chúng em kính chúc sếp có một ngày doanh nhân thật ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc sếp thành công hơn trên con đường sự nghiệp và vững tay chèo đưa con thuyền này bơi xa, bơi xa hơn nữa!

12. Hôm nay là ngày Doanh nhân Việt Nam, em chúc sếp luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.

13. Chúc mừng ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúc mừng sếp! Chúng em không có gì ngoài việc chúc sếp luôn giữ vững phong độ, mạnh khỏe, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp.

14. Chúc mừng ngày kỷ niệm của các vị doanh nhân. Chúc “Thuyền trưởng” của chúng em luôn mạnh khỏe để vững bước đưa “con tàu” này thẳng tiến ra biển lớn. Chúc công ty của chúng ta ngày càng lớn mạnh, vững vàng.

15. Thay mặt anh chị em trong công ty, em chúc sếp có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc sếp luôn dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng.

16. Hôm nay là một ngày đặc biệt, chúng em kính chúc sếp luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Sếp chính là nguồn sức mạnh của công ty. Cảm ơn sếp đã mang đến cho chúng em động lực để tiến bước và phát triển bản thân như ngày hôm nay. Chúng em rất biết ơn điều đó.

17. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam! Chúc mừng vị lãnh đạo cao cả của chúng em! Thay mặt công ty, chúng em kính chúc sếp có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc công ty luôn giữ được chứ “Tín” trên thương trường.

18. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chúng em kính chúc sếp thật vui vẻ, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe. Cảm ơn những tâm huyết, cống hiến nhiệt tình trong công việc của sếp đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em.

19. Thay mặt anh chị em trong công ty xin gửi tới sếp lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp có một ngày kỷ niệm 13/10 thật vui vẻ, hạnh phúc và nhiều ý nghĩa.

20. Nhân ngày 13/10, em kính chúc sếp có một ngày kỷ niệm thật vui vẻ, hạnh phúc và nhiều may mắn. Chúc sếp gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, đưa con tàu của chúng ta bay xa hơn nữa.

Hy vọng với những tấm thiệp chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam cùng những lời chúc ý nghĩa mà chúng tôi đã gợi ý, bạn sẽ có một ngày lễ kỷ niệm vui vẻ và đáng nhớ. Để tham khảo thêm những thông tin thú vị khác, hãy thường xuyên truy cập blogtiendientu.vn nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

Tham khảo thêm

  • 35 lời chúc hay mừng ngày Doanh nhân Việt Nam
  • Tháng 10 có ngày lễ gì? Các ngày lễ trong tháng 10
  • Ngày 1/10 là ngày gì? Ngày 1 tháng 10 là thuộc cung gì?
  • Tháng 10 tiếng Anh là gì? Tháng 10 trong tiếng Anh đọc là gì?
  • Ngày mùng 10 tháng 10 Dương lịch, 10/10 Âm lịch là ngày gì?

—end—

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button