Manga Ao No Orchestra chuyển thể anime!

Theo kế hoạch, bộ anime ca nhạc Ao No Orchestra – Dàn nhạc giao hưởng Thiên Thanh sẽ được chuyển thể thành anime và dự định ​​phát sóng vào đầu 5 2022-2023.

manga mới đây ko có dàn nhạc bất thần công bố tin mới rằng manga hiện đang lên kế hoạch chuyển thể thành anime. Tác giả Makoto Akui đã rất háo hức với điều này và ngay tức khắc san sớt xúc cảm của mình trên Twitter, kèm theo hình minh họa đặc trưng:

Ao No Orchestra đã giành được chuyển thể thành anime!

Ao No Orchestra – Blue Orchestra hay Thiên Thanh Symphony Orchestra là 1 bộ truyện tranh thể loại âm nhạc được sáng tác vào 5 2017 của tác giả Makoto Akui no Manga ONE của tác giả Shogakukan. Nhân vật chính của câu chuyện là Hajime Aono, người đã từng là 1 nghệ sĩ vĩ cầm, mà phải từ bỏ vì lý do tư nhân. Vào mùa thu 5 thứ 3, Hajime gặp 1 cô gái và mày mò về 1 dàn nhạc nổi danh. Niềm say mê của Hajime trỗi dậy và anh mở đầu quay quay về với cây đàn của mình.

anime không có dàn nhạc

Trước Ao No Orchestra, manga The Anthem Of The Heart của Makoto Akui cũng được chuyển thể thành anime. Nhận được nhiều đặc quyền từ người tiền nhiệm, Ao No Orchestra bạn dạng anime vững chắc sẽ là tựa anime nhưng mà bạn sẽ ko muốn bỏ dở.

Hiện tại, thông tin cụ thể về anime Ao No Orchestra vẫn chưa được ban bố. Theo dự báo, Blog Tiền Điện Tử cho rằng anime sẽ phát sóng vào cuối 5 2022 hoặc 2023. Blog Tiền Điện Tử sẽ cập nhật các mách nhỏ mới sớm nhất có thể, vì thế hãy để mắt tới theo dõi!

Xem thêm: TOP 5 anime isekai cực hay sẽ ra mắt vào 5 2022

Hãy tham dự vào số đông người ngưỡng mộ anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:


Thông tin thêm về Manga Ao No Orchestra chuyển thể anime!

Theo kế hoạch, bộ anime nhạc kịch Ao No Orchestra – Dàn nhạc giao hưởng Thiên Thanh sẽ được chuyển thể thành anime và dự định ​​phát sóng vào đầu 5 2022 – 2023.
Vừa mới đây, manga Không có dàn nhạc bất thần công bố tin mới rằng manga hiện đang lên kế hoạch chuyển thể thành anime. Tác giả Makoto Akui đã rất háo hức với điều này và ngay tức khắc san sớt xúc cảm của mình trên Twitter, kèm theo hình ảnh minh họa đặc trưng:

Ao No Orchestra đã chuyển thể thành anime!
Ao No Orchestra – Blue Orchestra hay Thiên Thanh Symphony Orchestra là 1 manga thuộc thể loại nhạc kịch được sáng tác vào 5 2017 bởi Makoto Akui trong Manga ONE của Shogakukan. Nhân vật chính của câu chuyện là Hajime Aono, từng là 1 nghệ sĩ violin mà phải từ bỏ vì lý do tư nhân. Vào mùa thu 5 3, Hajime gặp 1 cô gái và biết về 1 dàn nhạc tên tuổi. Niềm say mê của Hajime trỗi dậy và anh mở đầu quay quay về với cây đàn của mình.

Trước Ao No Orchestra, manga The Anthem Of The Heart của Makoto Akui cũng có chuyển thể thành anime. Nhận được nhiều điểm cộng từ người tiền nhiệm, Ao No Orchestra bạn dạng anime vững chắc sẽ là tựa phim hoạt hình nhưng mà bạn ko muốn bỏ dở.
Hiện tại, thông tin cụ thể về anime Ao No Orchestra vẫn chưa được ban bố. Theo dự báo, Blog Tiền Điện Tử nghĩ anime sẽ phát sóng vào cuối 5 2022 hoặc 5 2023. Blog Tiền Điện Tử sẽ cập nhật những mách nhỏ mới sớm nhất có thể, các bạn nhớ đón xem nhé!
Xem thêm: TOP 5 anime isekai cực hay sẽ ra mắt vào 5 2022
Tham gia vào số đông người ngưỡng mộ anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

#Manga #Orchestra #chuyển #thể #anime


#Manga #Orchestra #chuyển #thể #anime

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button