Mách bạn 2 cách tra cứu điểm thi đơn giản, nhanh chóng ngay trong bài viết này

Chắc chắn rằng trong giờ cao điểm và xung quanh mùa thi chuyển cấp này, học sinh và phụ huynh sẽ cần tham khảo phổ điểm của từng môn thi năm 2021 và từ đó định hướng khả năng thi của mình.

Chính vì vậy, bài viết Blog Tiền Điện Tử dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT Quốc gia và môn Toán từng năm trên nền tảng di động và di động. Hãy tiếp tục theo dõi!

Hướng dẫn tra cứu kết quả thi trên điện thoại bằng app vnEdu.vn

Đầu tiên, sẽ có một ứng dụng vô cùng quen thuộc đối với các bạn học sinh cuối cấp online, đó là app vnEdu.vn. Các bước dưới đây Blog Tiền Điện Tử sẽ thực hiện thao tác tra cứu điểm trên vnEdu.vn.

Bước 1: Tiến hành tải xuống và cài đặt vnEdu.vn trong máy.

  • Tải xuống cho iOS.
  • Tải xuống cho Android.

Hướng Dẫn Tra Cứu Kết Quả Xét Nghiệm Trên Điện Thoại Bằng Ứng Dụng vnEdu.vn - Bước 1

Bước 2: vì vậy bạn tiếp tục đăng nhập bằng mật khẩu hoặc đăng nhập bằng mã OTP.

Hướng dẫn tra cứu kết quả xét nghiệm trên điện thoại bằng ứng dụng vnEdu.vn - Bước 2

Bước 3: Khi đăng nhập thành công, trên giao diện trang chủ, chọn mục Tham khảo kết quả kiểm tra.

Hướng Dẫn Tra Cứu Kết Quả Xét Nghiệm Trên Điện Thoại Bằng Ứng Dụng vnEdu.vn - Bước 3

Bước 4: Sau đó chọn Tỉnh, Thành thi và điền thông tin cá nhân, số báo danh của học sinh là xong Tìm kiếm cho.

Hướng dẫn tra cứu kết quả thi trên điện thoại bằng ứng dụng vnEdu.vn - Bước 4

Bước 5: Ngoài ra, học sinh và phụ huynh cũng có thể theo dõi thông tin Tuyển sinh hoặc Tuyển sinh lớp 10 trực tiếp trên App vnEdu.vn, chỉ với một số điện thoại đăng nhập được kết nối với hệ thống dữ liệu của trường.

Hướng dẫn tra cứu kết quả xét nghiệm trên điện thoại bằng ứng dụng vnEdu.vn - Bước 5

Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia bằng máy tính

Để giúp học sinh và phụ huynh dễ dàng theo dõi thông tin tuyển sinh và truy vấn điểm thi của con em mình, tiếp theo Blog Tiền Điện Tử sẽ hướng dẫn cách truy vấn điểm thi bằng máy tính với các bước sau:

Phương pháp 1: Vui lòng truy cập trang web cho ứng cử viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau đó, tiến hành nhập chính xác thông tin ID / CCCD và mã đăng nhập đã cho.

Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia bằng máy tính - Cách 1

Phương pháp 2: Ngoài ra, bạn cũng có thể tra điểm trên website của Sở giáo dục tỉnh, thành phố nơi bạn đang theo học. Ví dụ bạn ở Bình Dương thì có thể đi theo đường liên kết nó là.

Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia bằng máy tính - Cách 2

Phương pháp 3: Ngoài ra, các em học sinh cũng có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2021 của mình tại đây. vnexpress.

Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia bằng máy tính - Cách 3

Cuối cùng

Trên đây là tổng hợp những cách giúp các bạn học sinh chuẩn bị cho kì thi chuyển cấp vào lớp 10 hoặc sắp tới các thí sinh tham gia kì thi THPT Quốc gia có thể dễ dàng tra cứu điểm số cũng như tra cứu điểm môn Sinh. ghi nguyện vọng theo khả năng của bản thân. Tôi hy vọng đây là thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

  • Xem thêm bài viết: Thủ thuật Windows

Thông tin thêm về Mách bạn 2 cách tra cứu điểm thi đơn giản, nhanh chóng ngay trong bài viết này

Mách bạn 2 cách tra cứu điểm thi đơn giản, nhanh chóng ngay trong bài viết này

Chắc hẳn, trong khoảng thời gian cao điểm và cận kề mùa thi chuyển cấp này, các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh sẽ cần phải tham khảo phổ điểm của từng môn thi của năm 2021 và từ đó nhắm được năng lực cho kỳ thi sắp tới. 
Do đó, bài viết dưới đây Blog Tiền Điện Tử sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tra cứu điểm thi vào lớp 10, THPT Quốc gia của từng năm trên các nền tảng điện thoại và di động. Hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Hướng dẫn tra cứu điểm thi trên điện thoại bằng ứng dụng vnEdu.vn
Đầu tiên, sẽ là một ứng dụng vô cùng quen thuộc với các bạn học sinh trong đợt học trực tuyến vừa rồi, đó chính là ứng dụng vnEdu.vn. Các bước dưới đây Blog Tiền Điện Tử sẽ thực hiện thao tác tra cứu điểm trên vnEdu.vn. 
Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt vnEdu.vn vào máy.
Tải về dành cho iOS. 
Tải về dành cho Android. 

Bước 2: Sau đó, bạn hãy tiến hành đăng nhập với mật khẩu hoặc đăng nhập bằng mã OTP.

Bước 3: Khi đăng nhập thành công, tại giao diện trang chủ bạn hãy chọn vào mục Tra cứu điểm thi.

Bước 4: Tiếp đến, hãy chọn lần lượt Tỉnh, Kỳ thi và điền thông tin cá nhân học sinh, số báo danh để thực hiện Tra cứu.

Bước 5: Ngoài ra, các bạn học sinh và phụ huynh cũng có thể theo dõi Thông tin tuyển sinh hoặc Xét tuyển lớp 10 ngay trên App vnEdu.vn chỉ cần số điện thoại đăng nhập được kết nối với hệ thống dữ liệu của nhà trường.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia bằng máy tính
Nhằm giúp cho các bạn học sinh, phụ huynh dễ dàng theo dõi thông tin tuyển sinh và tra cứu điểm thi của con em thì tiếp theo đây Blog Tiền Điện Tử sẽ hướng dẫn cách tra cứu điểm thi bằng máy tính với các bước sau: 
Cách 1: Các bạn hãy truy cập Website dành cho Thí sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau đó, các bạn hãy tiến hành nhập chính xác thông tin CMND/CCCD và Mã đăng nhập được cấp.

Cách 2: Ngoài ra, đối với bạn cũng có thể tra cứu điểm thông qua Website của Sở giáo dục của tỉnh, thành phố nơi bạn đang theo học. Ví dụ như bạn ở Bình Dương có thể theo dõi qua đường link này.

Cách 3: Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn có thể tham khảo phổ điểm thi THPT Quốc Gia của năm 2021 ngay trên Vnexpress.

Tạm kết
Trên đây là tổng hợp những cách giúp cho các bạn học sinh chuẩn bị thi chuyển cấp vào lớp 10 hoặc các bạn thí sinh sắp tới sẽ tham dự kỳ thi THPT Quốc gia có thể dễ dàng tra cứu điểm cũng như tham khảo phổ điểm các năm nhằm đăng ký nguyện vọng sao cho phù hợp với năng lực của bản thân. Hy vọng đây sẽ là thông tin bổ ích dành cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!
Xem thêm các bài viết: Thủ thuật Windows

#Mách #bạn #cách #tra #cứu #điểm #thi #đơn #giản #nhanh #chóng #ngay #trong #bài #viết #này


#Mách #bạn #cách #tra #cứu #điểm #thi #đơn #giản #nhanh #chóng #ngay #trong #bài #viết #này

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button