Lý do tại sao các thần tượng K-pop với nhiều cựu thần tượng không có hình xăm đã được tiết lộ.

Có rất nhiều thần tượng đã dần quen với việc xăm mình, nhưng vẫn có không ít thần tượng KPOP phải dè chừng điều này. Không phải vì họ không muốn “hình xăm” của mình, mà vì những lý do khác. Hãy cùng big data tìm hiểu qua chia sẻ của các cựu thần tượng nhé!

Có vẻ như hình xăm của các thần tượng KPOP ngày càng được công nhận nhiều hơn! Đại diện là Jungkook của BTS và Moonbyul của Mamamoo đã khoe rất nhiều thiết kế hình xăm. Tuy nhiên, đây vẫn là một chủ đề nhạy cảm và nhiều công ty quản lý ngại xăm hình thần tượng hoặc thực hiện chúng trên sân khấu.

Jungkook đã có rất nhiều hình xăm ý nghĩa trong đời. hot boy tê cóng. Từ tên các thành viên đến tên ARMY (tên fandom của nhóm) đến những câu nói xúc động như “Thà chết còn hơn sống không bằng đam mê”, “Nhanh tay nắm bắt cơ hội” … : Internet)
Những câu nói ấn tượng theo cánh tay trái của Sujin Seo
từ ấn tượng “Tình yêu là tình yêu đẹp nhất” trên cánh tay trái của Seo Su-jin (Ảnh = Internet)
Hình xăm gia đình tuyệt vời hoặc dòng chữ tiếng Pháp đã dịch trên cánh tay
Một hình xăm gia đình nổi bật được khắc trên cẳng tay của rapper Moonbyul, hay tiếng Pháp được dịch là ‘đừng quên yêu bản thân mình’ …

Trong video mới nhất trên kênh YouTube của chúng tôi, cựu thành viên của Blady, Tina (giờ thường được gọi là Subin hoặc Christine Park) thảo luận về các tiêu chuẩn vẻ đẹp KPOP. Đặc biệt, cô cũng nói về một số quy tắc về hình xăm mà công ty quản lý đưa ra và lý do tại sao các thần tượng KPOP đôi khi không muốn xăm hình.

Đúng như dự đoán, Tina giải thích rằng khi một thần tượng muốn xăm mình, cô ấy nên thông báo cho công ty quản lý. Rất nhiều người chọn cách không nói chuyện, nhưng đây là trường hợp hình xăm có kích thước nhỏ hoặc khó nhìn thấy.

Cô ấy cũng giải thích sự nguy hiểm của việc xăm mình mà không nói với công ty. Đôi khi nó thậm chí có thể được sử dụng cho các thần tượng khi mọi thứ trở nên tồi tệ.

“Đó là lý do tại sao hầu hết các thần tượng K-pop không xăm mình hoặc luôn tìm kiếm sự chấp thuận trước. Nếu các bạn kiện nhau khi kết thúc hợp đồng, công ty có thể nói: ‘Điều này đang làm phiền hình ảnh của bạn hoặc những thứ khác’. – Tina

Tina nói rằng nếu một thần tượng muốn xăm mình, cô ấy nên hỏi ý kiến ​​công ty quản lý của mình. Hoặc có những người quyết định không nói ra nhưng với trường hợp hình xăm nhỏ và khó nhìn (Ảnh: Internet)
Tina nói rằng nếu một thần tượng muốn xăm mình, cô ấy nên hỏi ý kiến ​​công ty quản lý của mình. Hoặc có những người quyết định không nói ra nhưng với trường hợp hình xăm nhỏ và khó nhìn (Ảnh: Internet)

Một lý do khác khiến nhiều thần tượng không chọn hoặc không cho phép xăm mình là vì quan hệ đối tác với các thương hiệu khác. Nhiều thương hiệu vẫn có quan điểm truyền thống về hình xăm, điều này có thể cản trở khả năng nắm bắt cơ hội của các thần tượng. Điều tương tự cũng xảy ra đối với những thần tượng muốn hoạt động trong suốt quãng đời còn lại của họ.

“Khi tôi đóng phim, tôi muốn có một cuộc sống mới. Tôi không biết bạn đang quay cảnh gì. rất quan trọng.” – Tina

Nhiều thương hiệu mà thần tượng làm việc không thích điều này, đó là lý do tại sao nhiều thần tượng từ bỏ hình xăm (Ảnh: Internet)
Nhiều thương hiệu mà thần tượng làm việc không thích điều này, đó là lý do tại sao nhiều thần tượng từ bỏ hình xăm (Ảnh: Internet)

Và, không cần phải nói, sự đánh giá gay gắt của cư dân mạng Hàn Quốc có lẽ là một lý do nữa mà ai cũng nên nghĩ đến. Không có gì lạ khi các thần tượng bị tố có hình xăm! Ngoài ra, nếu có hình xăm, các thần tượng sẽ làm mọi cách để che đi khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình lớn của quốc gia. Nó không chỉ là để duy trì hình ảnh của một thần tượng, mà còn không ảnh hưởng đến thế hệ trẻ. Chính vì vậy việc xăm mình mang nhiều ý nghĩa nhưng cũng gây khó khăn cho thần tượng lúc đầu.

KPOP có cái nhìn tích cực hơn về việc các thần tượng xăm mình và giới thiệu chúng với người hâm mộ. Nhưng sẽ mất một thời gian trước khi điều này được chấp thuận hoàn toàn!

Đọc các bài viết khác về các ngôi sao thế giới:

  • Theo cư dân mạng, 10 thần tượng K-Pop là sự lựa chọn hoàn hảo để trở thành trưởng nhóm
  • 20 nữ diễn viên tuổi teen được yêu thích nhất ở Nhật Bản
  • 9 nữ thần tượng có tỷ lệ cơ thể đẹp nhất do Dispatch bình chọn

Đừng quên truy cập Blog Tiền Điện Tử mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức giải trí hấp dẫn trong nước và quốc tế nhé!

.

Back to top button