Game

Lời khuyên về Family Island cho người mới bắt đầu

Cuộc sống của bạn trên một hòn đảo hoang vắng nếu không có công nghệ hiện đại sẽ như thế nào? Hãy thử trải nghiệm sống, làm nông và lớn lên trên một hòn đảo thời kỳ đồ đá trên Family Island. Hãy áp dụng mẹo chơi Family Island cho người mới được chia sẻ dưới đây và bạn sẽ ổn thôi.

trò chơi quản lý trang trại trên đảo hoang Đảo gia đình Đưa Bruce, Eva và những đứa con của họ trở về thời kỳ đồ đá, biến một hòn đảo hoang sơ cằn cỗi thành một nơi lý tưởng để sinh sống. Để giúp dự định này trở thành hiện thực, Tamienphi.vn chia sẻ những thủ thuật chơi game Family Island hữu ích.

Trải nghiệm Đảo gia đình cho người mới bắt đầu

Lời khuyên về Family Island cho người mới bắt đầu

1. Sứ mệnh và mục tiêu đạt được

Family Island cung cấp nhiều loại nhiệm vụ và thử thách. Nếu bỏ thời gian và công sức để hoàn thành, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị, trong đó có cả kim cương mà sau này bạn có thể dùng để mua những vật phẩm phục vụ cho cuộc sống của mình.

Cách chơi Family Island

Hầu hết các nhiệm vụ đều yêu cầu tìm nhiều đồ vật khác nhau, khám phá các loài thực vật cụ thể hoặc tìm kho báu. Mẹo để nhanh chóng tìm ra các đối tượng ẩn trong sương mù dày đặc hoặc khu rừng rậm là sử dụng kính lúp.

2. Tiết kiệm điểm năng lượng

Nếu không có điểm mana, Bruce và gia đình Eva không thể làm gì được. Do đó, bạn nên kiếm và tích trữ càng nhiều điểm năng lượng càng tốt. Một trong những cách đơn giản nhất là ăn dâu tây và trái cây. Thật không may, loại thực phẩm này rất hiếm, nhưng vẫn có một cách thay thế khác để nấu ăn.

Trải nghiệm trò chơi Family Island

Một món ăn được chế biến cầu kỳ sẽ bổ dưỡng hơn rất nhiều so với một vài quả dâu tây, sau bữa ăn cả nhà sẽ được nạp năng lượng. Công thức nấu ăn dần dần được mở khóa trong trò chơi.

3. Nâng cấp cơ sở thường xuyên

Nếu bạn có đủ năng lượng, bạn có thể thực hiện bất kỳ thử thách nào trên Family Island. Nếu bạn có năng lượng, bạn cũng có thể thu thập tài nguyên để nâng cấp các đơn vị sản xuất. Kết quả là, sản xuất sẽ tăng lên và nền kinh tế của hòn đảo sẽ bắt đầu phát triển mạnh.

Đảo gia đình luôn chơi.

Ví dụ, mỗi khi bạn có một xác chết, bạn cần phải nâng cấp kho lưu trữ của mình. Bởi vì điều quan trọng là phải giữ an toàn cho các nguồn tài nguyên ở đó. Việc nâng cấp sẽ giúp bạn có nhiều không gian hơn để chứa đồ.

4. Giao dịch với các thương gia tại bến tàu

Các xã hội nguyên thủy phụ thuộc rất nhiều vào thương mại. Hoạt động này cho phép bạn đạt được những gì bạn không thể sản xuất. Các gia đình trên đảo hoang có năng lực sản xuất hạn chế và hàng hóa bổ sung luôn được chào đón.

Đảo gia đình là trò chơi đảo gia đình hay nhất

Tàu của thương gia cập bến 4 giờ một lần và bạn cần chuẩn bị mọi thứ mà thương nhân yêu cầu. Nếu có thể đáp ứng đủ danh sách yêu cầu của thương gia trước khi hết thời gian, gia đình Bruce sẽ nhận được hàng loạt phần quà giá trị bao gồm kim cương, điểm năng lượng, đồ ăn. Vì vậy, hàng hóa phải được chất đầy trước khi tàu đến.

5. Khám phá các hòn đảo khác

Lý do chính để đi đến các hòn đảo khác là để khám phá và sử dụng các nguồn tài nguyên. Ví dụ, hòn đảo mới cung cấp rất nhiều trái cây và quả mọng cùng nhiều nhiệm vụ mà bạn có thể hoàn thành và nhận phần thưởng.

6. Trang trí thị trấn của bạn

Sự giàu có và thịnh vượng của các gia đình trên đảo phụ thuộc vào sự chăm chỉ của họ. Nói cách khác, bạn càng đầu tư nhiều điểm năng lượng để thực hiện các công việc hàng ngày, thì điều kiện sống của bạn sẽ càng tốt hơn. Có nhiều cách để nâng cao mức sống cho gia đình Bruce.

trò chơi đảo gia đình

Một trong số đó là mua nhiều loại đồ trang trí và phụ kiện, từ hoa đến ngọn hải đăng. Các đồ trang trí được cung cấp bởi trò chơi làm tăng vẻ đẹp của hòn đảo và cung cấp điểm năng lượng có giá trị.

Bắt đầu cuộc sống mới bằng hai bàn tay trắng, đặc biệt là trên một hòn đảo hoang vắng từ thời kỳ đồ đá, không hề dễ dàng, nhưng những mẹo trên Family Island được chia sẻ ở trên có thể giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi.

Link tải Family Island cho Android và iPhone:

=> Link tải Family Island cho Android
Lời khuyên về Family Island cho người mới bắt đầu

=> Link tải Family Island cho iPhone
Lời khuyên về Family Island cho người mới bắt đầu


Island War cũng là một trò chơi chiến đấu trên biển vui nhộn. Nếu đang tìm hiểu trò chơi này, bạn nên theo dõi cách chơi Island War để có thêm kinh nghiệm.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page