Lời chúc Valentine 2022 ngọt ngào bằng tiếng Anh

Lời chúc Valentine 2022 bằng tiếng Anh mang đến 40 lời chúc ngọt ngào cho game thủ thỏa sức tuyển lựa gửi tặng nửa kia của mình. Ngoài câu nói “I love You”, game thủ có thể dành tặng những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh cho game thủ gái hoặc người bà xã của mình nhân ngày lễ tình ái 14/2 sắp đến.

Valentine 14/2

Ngày lễ tình ái 14/2 chính là thời khắc lý tưởng cho game thủ thanh minh tình cảm của mình với nửa kia đấy. Hình như, có thể gửi những thanh Chocolate ngọt ngào, những món tiến thưởng ý nghĩa, bó hoa tươi thắm, tấm thiệp Valentine nhỏ tuổi xinh nữa game thủ nhé. Nào còn chần chờ gì nữa, hãy biểu thị tình cảm của mình ngay thôi!

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh cho bà xã

1. To my lovely wife, with all the love in the world, I’m sending this valentine’s card lớn let you know you’re everything lớn me. Happy Valentine’s Day!

Gửi người bà xã cute của anh với tất cả tình ái trên trần giới này, anh tặng em tấm thiệp này để em biết rằng em là tất cả đối với anh. Chúc em lễ người thương vui miệng!

2. Even though life has given me many reasons lớn hate it, wifey – you are the reason of my smile every morning. Happy Valentine’s Day. I love you so much.

Dù có rất nhiều lý bởi vì khiến anh ghét cuộc sống này nhưng mà bà xã à, em là lí bởi vì để anh mỉm cười mỗi ngày. Chúc em lễ người thương vui miệng. Anh yêu em rất nhiều.

3. Dear wife, I will never get tired of loving you. I would never let go of you, for life without you would be miserable. I love you.

Gửi hiền thê, anh không bao giờ mỏi mệt do yêu em. Anh sẽ không bao giờ buông tay em do cuộc sống không có em thật khổ sở. Anh yêu em.

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh cho nàng

1. Your love is my daily dose for happiness and cheers. I don’t ever want lớn lose you in life. I love you like there’s no tomorrow. Happy Valentine!

Tình ái của em như liều thuốc cho sự hạnh phúc của anh. Anh không bao giờ muốn mất em trong cuộc đời mình và anh sẽ yêu em dù cho tương lai không đến. Chúc em lễ Người thương vui miệng!

2. My heart is a garden and the only thing it grows is love for you. I feel lucky every day because you’re in my life. Wishing you a happy valentine’s!

Trái tim anh tựa như vườn cây và thứ độc nhất to lên là tình ái của anh dành cho em. Anh cảm thấy may mắn làm sao khi có em trong cuộc đời. Chúc em một lễ Valentine vui miệng!

3. Death; for me, would be less painful than taking a breath without having your thoughts in my mind! I love you! Happy Valentine’s Day!

Cái chết, đối với anh không khổ sở bằng việc ngắt một nhịp nhưng không có em trong tâm não anh! Anh yêu em!

4. If you were not in my life, the sun would rise in vain and set with despair! Mornings would be so dull and nights so cold! Happy Valentine!

Nếu em không hình thành trong cuộc đời anh, mặt trời sẽ mọc trong khổ sở và lặn với nuối tiếc thương. Buổi sáng sẽ trở thành âm u và sa sầm tối trở thành giá băng.

5. The way you smile at me, it sparkles the fire in my heart. I am in love with your mysterious eyes, girl. Happy valentine’s day.

Cách em cười với anh, giống như châm lên ngọn lửa trong trái tim anh. Người ta nói “Uống nhầm ánh mắt, say cả một đời” và anh đã say do ánh mắt kì bí của em, cô gái ạ! Chúc em có một lễ Valentine ngọt ngào!

6. Cupid shoots well for me! He hit you and me with perfect aim.

Thần Cupid lấy anh và em làm tâm và ông ta ngắm bắn thật đúng đắn.

7. It’s a shame that even if I gather all the dictionaries in the world, I’d still not find a word lớn describe your beauty! Happy Valentine’s Day!

Thật hổ hang khi anh tụ hợp hết những cuốn từ vị trên nhân loại này nhưng vẫn không tìm được từ xứng đáng để diễn tả vẻ đẹp của em. Chúc em lễ Người thương vui miệng!

8. I may get tired of breathing someday but I’ll never get tired of loving you. Life is nothing without loving you. Happy Valentine’s Day!

Một ngày nào đó anh có thể cảm thấy mỏi mệt khi thở nhưng mà anh sẽ không bao giờ thấy mệt khi yêu em. Cuộc sống của anh trở thành bất nghĩa khi xong yêu em!

9. I don’t need any reason lớn think of you and I don’t need any occasion lớn tell you that I’ve fallen for you. Happy Valentine’s Day!

Anh chẳng cần lý bởi vì để nghĩ về em và anh cũng không cần dịp nào để nói với em rằng anh đã “say” em mất rồi. Chúc em lễ Valentine vui miệng!

10. The beauty of your eyes has caught me off-guard. I thought I could defend my heart but I was dead wrong! I hope we can celebrate Valentine’s Day next year, crush!

Đôi mắt của em làm anh mất cảnh giác. Anh nghĩ rằng anh có thể bảo vệ được trái tim mình nhưng mà anh đã sai hoàn toàn. Người trong mộng của anh ơi, anh mong chúng ta có thể cùng nhau đón lễ Valentine vào năm sau.

11. The beauty of this distance is that it made me realise how strong my feelings are for you; it made me realize without you, my life is incomplete; it made me realize that you are the only one for me. Happy Valentine’s Day!

Khoảng cách làm anh nhận ra rằng tình cảm của anh dành cho em mãnh liệt tới nhường nhịn nào. Nó làm anh nhận ra rằng nếu không có em, cuộc sống của anh là bất nghĩa. Nó khiến anh nhận ra đối với anh, em là người độc nhất. Chúc em ngày Valentine vui miệng!

12. If someone would ask me what a beautiful life means, I would lean my head on your shoulder and hold you close lớn me and answer with a smile: “Like this!”

Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp tức thị gì. Anh sẽ phụ thuộc vai em, ủ ấp em thật chặt và nói: Như thế này đó!”

13. A day without you is a day without sun, a night without you is a night without moon; a life without you is a life without life.

Ngày vắng em là ngày không nắng, đêm thiếu em là đêm không trăng; đời không có em cũng chẳng còn ý nghĩa.

14. As busy as we get, we need lớn be reminded that we are still sweethearts. Valentine’s Day is a good day for me lớn stop and realize how wonderful you make me feel. Happy Valentine’s Day.

Kể cả lúc mắc thế nào, ta cũng cần được nhắc nhở rằng ta vẫn là nhân tình của nhau. Ngày lễ Người thương là một ngày hoàn hảo để anh xong lại và nhận ra em khiến anh cảm thấy hoàn hảo tới thế nào. Chúc mừng em ngày Valentine.

15. Love is too weak a word for what I feel for you. One life is too small a time lớn express how madly I am in love with you.

Từ “Yêu” chẳng đủ mạnh bạo để mô tả cảm giác của anh dành cho em. Một cuộc đời quá nhỏ tuổi để thanh minh tình cảm anh dành cho em cháy bỏng tới thế nào.

16. Sometimes I laugh even when there is no around thinking about all the funny things that you bởi vì just lớn make me happy. Love you for being there always.

Đôi lúc em cười ngay cả khi chẳng có gì bao quanh nhưng nghĩ suy về tất cả những điều hài hước anh làm chỉ để khiến em hạnh phúc. Yêu anh do anh luôn ở đó.

17. Our love is like a romance movie, but the best part is that it never ends. Happy Valentine’s day!

Tình ái của chúng ta như một bộ phim lãng mạn, nhưng mà phần hay nhất là nó chẳng bao giờ ngừng. Chúc mừng ngày Valentine!

18. My days seem lớn be as dark as night without you. Your love brings sunlight lớn my heart- my sweetheart.

Thiếu em, những tháng ngày của anh nhịn nhường như sẽ tối tăm như màn đêm kia. Chính tình ái của em mang ánh sáng mặt trời vào trái tim anh – nhân tình của anh.

19. Love is sweet when it is new and sweeter when it is true and sweetest when it is with you, you seduce me, so I’m falling into you can’t you see.

Thuở thuở đầu tình ái thật ngọt ngào và ngọt hơn khi đó là điều thật chính xác và ngọt nhất khi đó chính là em, em hấp dẫn anh, và thế là anh “đổ” em lúc nào không hay.

20. Let these words touch your eyes, let these feelings touch your soul; let this love touch your heart.

Hãy để những con chữ này chạm vào mắt em; để cho những cảm xúc này chạm đến tâm hồn em; và để tình ái này làm em cảm động.

21. I’m so happy lớn have you in my life. Happy Valentine’s Day, sweetheart.

Anh rất hạnh phúc khi có em trong cuộc đời. Lễ người thương vui miệng, nhân tình của anh.

22. Every time I see you, for me, it’s a dream come true. Because I dream of your beautiful face every night. Happy Valentine’s Day!

Mỗi lần gặp gỡ em, giấc mơ của anh lại biến thành sự thực. Vì lẽ anh mơ thấy gương mặt đáng yêu của em hàng đêm. Chúc em lễ người thương vui miệng!

23. Your smile can make me forget the pain of a hundred sleepless nights and the fatigue of a thousand exhausting days. I live because you love me.

Niềm vui của em khiến anh quên đi nỗi đau của hàng trăm đêm thiếu ngủ, sự uể oải của hàng nghìn ngày mỏi mệt. Anh sống do em yêu anh.

24. I can’t stop loving you because it’s the only reason I was sent here on earth. I love you. Wishing you a happy Valentine!

Anh chẳng thể xong yêu em do đó là lí bởi vì độc nhất anh được cử tới nhân loại này. Anh yêu em. Chúc em lễ người thương vui miệng!

25. I love you for exactly who you are today, and I will love you tomorrow and the next day, the very same way.

Anh yêu em do chính em của ngày bữa nay. Anh sẽ yêu em trong cả tương lai và những ngày sau nữa, với cùng một cách như thế.

26. From the first moment I saw your face, lớn my first glimpse of your heart, I knew you as love.

Từ chốc lát trước tiên nhìn thấy gương mặt em, chạm vào trái tim em, anh đã biết em là tình ái của đời mình.

27. I bởi vì not know what I did lớn deserve having you step into my life. I count my blessing daily because I am the luckiest lady on the planet because you did come into my life at the right time.

Em không biết mình đã làm gì để xứng đáng được có anh trong cuộc đời. Em nguyện cầu mỗi ngày do em là người thiếu phụ may mắn nhất trên nhân loại này. Anh đã bước vào cuộc đời em đúng lúc em cần.

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh cho chàng

1. Thanks for walking the same road with me through all the storms and struggles in life. I’m lucky for having you. Lots of love for you on this Valentine’s Day!

Cảm ơn anh đã kề vai sát cánh bên em vượt qua dông bão trong cuộc đời. Em cảm thấy may mắn khi có anh ở bên. Gửi ngàn tình ái tới anh trong dịp lễ Người thương này.

2. I always find my true self when I’m lost into your eyes. You’re the beacon of my salvation. I love you and happy Valentine’s Day.

Em luôn tìm thấy nhân loại thật của chính mình khi lạc vào ánh mắt của anh. Anh là ngọn đèn biển chỉ đường của em. Em yêu anh và chúc anh có ngày lễ Người thương vui miệng!

3. Chocolates are sweet, flowers are romantic. But if you’re with me, I don’t need anything else.

Socola ngọt và hoa rất thơm. Nhưng khi có anh bên cạnh em chẳng cần gì hơn.

4. As William Shakespeare said, ‘A friend is one who knows who you are, understands where you have been, accepts what you have become, and still gently allows you lớn grow.’ You have been this friend and more! Happy Valentines Day!

William Shakespeare từng nói: “Một người game thủ là người biết game thủ là ai, hiểu rõ game thủ ở đâu, chấp thuận nhân loại nhưng game thủ biến thành và cùng game thủ to lên”. Anh là người game thủ đó của em và còn hơn thế nữa. Chúc anh lễ Valentine vui miệng!

5. The way you wake me up and hold me in your arms every morning makes for a great start of my day, and I know you will always make me feel this special no matter how much we grow old.

Cách anh tấn công thức và ủ ấp em vào mỗi buổi sáng là động lực khởi đầu ngày thế hệ dành cho em. Và em biết rằng anh sẽ luôn làm điều đó ngay cả khi chúng ta có già đi.

6. We have a long way lớn go lớn being the perfect couple, we certainly don’t live the fairy tale marriage, you doesn’t shower me with rose petals and fly me lớn Paris on weekends but when I get my hair cut, you notices. When I dress up lớn go out at night, you compliments me. When I cry, you wipes my tears. When I feel lonely, you makes me feel loved. And who needs Paris, when I can get a hug? Happy Valentine’s lớn you!

Chúng ta phải trải qua một chặng đường dài trước khi nên đôi, chúng ta không sống trong cuộc hôn nhân đẹp như cổ tích, anh không tặng em hoa và cũng chẳng cùng em bay tới Paris vào cuối tuần. Nhưng khi em cắt tóc, anh đều nhận ra. Khi em ăn diện để đi chơi mỗi tối, anh đều khen em. Khi em khóc, anh lau nước mắt cho em. Khi em cảm thấy cô độc, anh cho em tình ái. Vậy ai cần đến Paris cơ chứ khi nhưng anh có thể cho em một cái ủ ấp nồng ấm. Chúc anh ngày Valentine vui miệng!

7. With you, my life is a movie with so many happy endings. I just need lớn choose which one I want lớn go with. Happy Valentine’s Day!

Có anh, cuộc đời em như một bộ phim với hàng tá ngừng có hậu. Em chỉ cần chọn ra một cái để cùng anh viết tiếp câu chuyện thôi. Chúc anh lễ Người thương chan chứa hạnh phúc!

8. I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my valentine.

Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình ái của em.

9. The day we met is a day I will never ever forget. I have never been so happy since they day I found you.

Ngày chúng ta gặp gỡ nhau là ngày em sẽ không bao giờ quên. Em chưa bao giờ thấy hạnh phúc như vậy cho đến khi tìm thấy anh.

10. Each moment that I am far from you, it seems that my tears could fill the ocean blue. I love you!

Mỗi khoảnh khắc phải rời xa anh, nước mắt em nhịn nhường như có thể lấp cả hồ. Em yêu anh!


Thông tin thêm về Lời chúc Valentine 2022 ngọt ngào bằng tiếng Anh

Lời chúc Valentine 2022 bằng tiếng Anh mang đến 40 lời chúc ngọt ngào cho game thủ thỏa sức tuyển lựa gửi tặng nửa kia của mình. Ngoài câu nói “I love You”, game thủ có thể dành tặng những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh cho game thủ gái hoặc người bà xã của mình nhân ngày lễ tình ái 14/2 sắp đến.

Valentine 14/2

Ngày lễ tình ái 14/2 chính là thời khắc lý tưởng cho game thủ thanh minh tình cảm của mình với nửa kia đấy. Hình như, có thể gửi những thanh Chocolate ngọt ngào, những món tiến thưởng ý nghĩa, bó hoa tươi thắm, tấm thiệp Valentine nhỏ tuổi xinh nữa game thủ nhé. Nào còn chần chờ gì nữa, hãy biểu thị tình cảm của mình ngay thôi!

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh cho bà xã

1. To my lovely wife, with all the love in the world, I’m sending this valentine’s card lớn let you know you’re everything lớn me. Happy Valentine’s Day!

Gửi người bà xã cute của anh với tất cả tình ái trên trần giới này, anh tặng em tấm thiệp này để em biết rằng em là tất cả đối với anh. Chúc em lễ người thương vui miệng!

2. Even though life has given me many reasons lớn hate it, wifey – you are the reason of my smile every morning. Happy Valentine’s Day. I love you so much.

Dù có rất nhiều lý bởi vì khiến anh ghét cuộc sống này nhưng mà bà xã à, em là lí bởi vì để anh mỉm cười mỗi ngày. Chúc em lễ người thương vui miệng. Anh yêu em rất nhiều.

3. Dear wife, I will never get tired of loving you. I would never let go of you, for life without you would be miserable. I love you.

Gửi hiền thê, anh không bao giờ mỏi mệt do yêu em. Anh sẽ không bao giờ buông tay em do cuộc sống không có em thật khổ sở. Anh yêu em.

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh cho nàng

1. Your love is my daily dose for happiness and cheers. I don’t ever want lớn lose you in life. I love you like there’s no tomorrow. Happy Valentine!

Tình ái của em như liều thuốc cho sự hạnh phúc của anh. Anh không bao giờ muốn mất em trong cuộc đời mình và anh sẽ yêu em dù cho tương lai không đến. Chúc em lễ Người thương vui miệng!

2. My heart is a garden and the only thing it grows is love for you. I feel lucky every day because you’re in my life. Wishing you a happy valentine’s!

Trái tim anh tựa như vườn cây và thứ độc nhất to lên là tình ái của anh dành cho em. Anh cảm thấy may mắn làm sao khi có em trong cuộc đời. Chúc em một lễ Valentine vui miệng!

3. Death; for me, would be less painful than taking a breath without having your thoughts in my mind! I love you! Happy Valentine’s Day!

Cái chết, đối với anh không khổ sở bằng việc ngắt một nhịp nhưng không có em trong tâm não anh! Anh yêu em!

4. If you were not in my life, the sun would rise in vain and set with despair! Mornings would be so dull and nights so cold! Happy Valentine!

Nếu em không hình thành trong cuộc đời anh, mặt trời sẽ mọc trong khổ sở và lặn với nuối tiếc thương. Buổi sáng sẽ trở thành âm u và sa sầm tối trở thành giá băng.

5. The way you smile at me, it sparkles the fire in my heart. I am in love with your mysterious eyes, girl. Happy valentine’s day.

Cách em cười với anh, giống như châm lên ngọn lửa trong trái tim anh. Người ta nói “Uống nhầm ánh mắt, say cả một đời” và anh đã say do ánh mắt kì bí của em, cô gái ạ! Chúc em có một lễ Valentine ngọt ngào!

6. Cupid shoots well for me! He hit you and me with perfect aim.

Thần Cupid lấy anh và em làm tâm và ông ta ngắm bắn thật đúng đắn.

7. It’s a shame that even if I gather all the dictionaries in the world, I’d still not find a word lớn describe your beauty! Happy Valentine’s Day!

Thật hổ hang khi anh tụ hợp hết những cuốn từ vị trên nhân loại này nhưng vẫn không tìm được từ xứng đáng để diễn tả vẻ đẹp của em. Chúc em lễ Người thương vui miệng!

8. I may get tired of breathing someday but I’ll never get tired of loving you. Life is nothing without loving you. Happy Valentine’s Day!

Một ngày nào đó anh có thể cảm thấy mỏi mệt khi thở nhưng mà anh sẽ không bao giờ thấy mệt khi yêu em. Cuộc sống của anh trở thành bất nghĩa khi xong yêu em!

9. I don’t need any reason lớn think of you and I don’t need any occasion lớn tell you that I’ve fallen for you. Happy Valentine’s Day!

Anh chẳng cần lý bởi vì để nghĩ về em và anh cũng không cần dịp nào để nói với em rằng anh đã “say” em mất rồi. Chúc em lễ Valentine vui miệng!

10. The beauty of your eyes has caught me off-guard. I thought I could defend my heart but I was dead wrong! I hope we can celebrate Valentine’s Day next year, crush!

Đôi mắt của em làm anh mất cảnh giác. Anh nghĩ rằng anh có thể bảo vệ được trái tim mình nhưng mà anh đã sai hoàn toàn. Người trong mộng của anh ơi, anh mong chúng ta có thể cùng nhau đón lễ Valentine vào năm sau.

11. The beauty of this distance is that it made me realise how strong my feelings are for you; it made me realize without you, my life is incomplete; it made me realize that you are the only one for me. Happy Valentine’s Day!

Khoảng cách làm anh nhận ra rằng tình cảm của anh dành cho em mãnh liệt tới nhường nhịn nào. Nó làm anh nhận ra rằng nếu không có em, cuộc sống của anh là bất nghĩa. Nó khiến anh nhận ra đối với anh, em là người độc nhất. Chúc em ngày Valentine vui miệng!

12. If someone would ask me what a beautiful life means, I would lean my head on your shoulder and hold you close lớn me and answer with a smile: “Like this!”

Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp tức thị gì. Anh sẽ phụ thuộc vai em, ủ ấp em thật chặt và nói: Như thế này đó!”

13. A day without you is a day without sun, a night without you is a night without moon; a life without you is a life without life.

Ngày vắng em là ngày không nắng, đêm thiếu em là đêm không trăng; đời không có em cũng chẳng còn ý nghĩa.

14. As busy as we get, we need lớn be reminded that we are still sweethearts. Valentine’s Day is a good day for me lớn stop and realize how wonderful you make me feel. Happy Valentine’s Day.

Kể cả lúc mắc thế nào, ta cũng cần được nhắc nhở rằng ta vẫn là nhân tình của nhau. Ngày lễ Người thương là một ngày hoàn hảo để anh xong lại và nhận ra em khiến anh cảm thấy hoàn hảo tới thế nào. Chúc mừng em ngày Valentine.

15. Love is too weak a word for what I feel for you. One life is too small a time lớn express how madly I am in love with you.

Từ “Yêu” chẳng đủ mạnh bạo để mô tả cảm giác của anh dành cho em. Một cuộc đời quá nhỏ tuổi để thanh minh tình cảm anh dành cho em cháy bỏng tới thế nào.

16. Sometimes I laugh even when there is no around thinking about all the funny things that you bởi vì just lớn make me happy. Love you for being there always.

Đôi lúc em cười ngay cả khi chẳng có gì bao quanh nhưng nghĩ suy về tất cả những điều hài hước anh làm chỉ để khiến em hạnh phúc. Yêu anh do anh luôn ở đó.

17. Our love is like a romance movie, but the best part is that it never ends. Happy Valentine’s day!

Tình ái của chúng ta như một bộ phim lãng mạn, nhưng mà phần hay nhất là nó chẳng bao giờ ngừng. Chúc mừng ngày Valentine!

18. My days seem lớn be as dark as night without you. Your love brings sunlight lớn my heart- my sweetheart.

Thiếu em, những tháng ngày của anh nhịn nhường như sẽ tối tăm như màn đêm kia. Chính tình ái của em mang ánh sáng mặt trời vào trái tim anh – nhân tình của anh.

19. Love is sweet when it is new and sweeter when it is true and sweetest when it is with you, you seduce me, so I’m falling into you can’t you see.

Thuở thuở đầu tình ái thật ngọt ngào và ngọt hơn khi đó là điều thật chính xác và ngọt nhất khi đó chính là em, em hấp dẫn anh, và thế là anh “đổ” em lúc nào không hay.

20. Let these words touch your eyes, let these feelings touch your soul; let this love touch your heart.

Hãy để những con chữ này chạm vào mắt em; để cho những cảm xúc này chạm đến tâm hồn em; và để tình ái này làm em cảm động.

21. I’m so happy lớn have you in my life. Happy Valentine’s Day, sweetheart.

Anh rất hạnh phúc khi có em trong cuộc đời. Lễ người thương vui miệng, nhân tình của anh.

22. Every time I see you, for me, it’s a dream come true. Because I dream of your beautiful face every night. Happy Valentine’s Day!

Mỗi lần gặp gỡ em, giấc mơ của anh lại biến thành sự thực. Vì lẽ anh mơ thấy gương mặt đáng yêu của em hàng đêm. Chúc em lễ người thương vui miệng!

23. Your smile can make me forget the pain of a hundred sleepless nights and the fatigue of a thousand exhausting days. I live because you love me.

Niềm vui của em khiến anh quên đi nỗi đau của hàng trăm đêm thiếu ngủ, sự uể oải của hàng nghìn ngày mỏi mệt. Anh sống do em yêu anh.

24. I can’t stop loving you because it’s the only reason I was sent here on earth. I love you. Wishing you a happy Valentine!

Anh chẳng thể xong yêu em do đó là lí bởi vì độc nhất anh được cử tới nhân loại này. Anh yêu em. Chúc em lễ người thương vui miệng!

25. I love you for exactly who you are today, and I will love you tomorrow and the next day, the very same way.

Anh yêu em do chính em của ngày bữa nay. Anh sẽ yêu em trong cả tương lai và những ngày sau nữa, với cùng một cách như thế.

26. From the first moment I saw your face, lớn my first glimpse of your heart, I knew you as love.

Từ chốc lát trước tiên nhìn thấy gương mặt em, chạm vào trái tim em, anh đã biết em là tình ái của đời mình.

27. I bởi vì not know what I did lớn deserve having you step into my life. I count my blessing daily because I am the luckiest lady on the planet because you did come into my life at the right time.

Em không biết mình đã làm gì để xứng đáng được có anh trong cuộc đời. Em nguyện cầu mỗi ngày do em là người thiếu phụ may mắn nhất trên nhân loại này. Anh đã bước vào cuộc đời em đúng lúc em cần.

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh cho chàng

1. Thanks for walking the same road with me through all the storms and struggles in life. I’m lucky for having you. Lots of love for you on this Valentine’s Day!

Cảm ơn anh đã kề vai sát cánh bên em vượt qua dông bão trong cuộc đời. Em cảm thấy may mắn khi có anh ở bên. Gửi ngàn tình ái tới anh trong dịp lễ Người thương này.

2. I always find my true self when I’m lost into your eyes. You’re the beacon of my salvation. I love you and happy Valentine’s Day.

Em luôn tìm thấy nhân loại thật của chính mình khi lạc vào ánh mắt của anh. Anh là ngọn đèn biển chỉ đường của em. Em yêu anh và chúc anh có ngày lễ Người thương vui miệng!

3. Chocolates are sweet, flowers are romantic. But if you’re with me, I don’t need anything else.

Socola ngọt và hoa rất thơm. Nhưng khi có anh bên cạnh em chẳng cần gì hơn.

4. As William Shakespeare said, ‘A friend is one who knows who you are, understands where you have been, accepts what you have become, and still gently allows you lớn grow.’ You have been this friend and more! Happy Valentines Day!

William Shakespeare từng nói: “Một người game thủ là người biết game thủ là ai, hiểu rõ game thủ ở đâu, chấp thuận nhân loại nhưng game thủ biến thành và cùng game thủ to lên”. Anh là người game thủ đó của em và còn hơn thế nữa. Chúc anh lễ Valentine vui miệng!

5. The way you wake me up and hold me in your arms every morning makes for a great start of my day, and I know you will always make me feel this special no matter how much we grow old.

Cách anh tấn công thức và ủ ấp em vào mỗi buổi sáng là động lực khởi đầu ngày thế hệ dành cho em. Và em biết rằng anh sẽ luôn làm điều đó ngay cả khi chúng ta có già đi.

6. We have a long way lớn go lớn being the perfect couple, we certainly don’t live the fairy tale marriage, you doesn’t shower me with rose petals and fly me lớn Paris on weekends but when I get my hair cut, you notices. When I dress up lớn go out at night, you compliments me. When I cry, you wipes my tears. When I feel lonely, you makes me feel loved. And who needs Paris, when I can get a hug? Happy Valentine’s lớn you!

Chúng ta phải trải qua một chặng đường dài trước khi nên đôi, chúng ta không sống trong cuộc hôn nhân đẹp như cổ tích, anh không tặng em hoa và cũng chẳng cùng em bay tới Paris vào cuối tuần. Nhưng khi em cắt tóc, anh đều nhận ra. Khi em ăn diện để đi chơi mỗi tối, anh đều khen em. Khi em khóc, anh lau nước mắt cho em. Khi em cảm thấy cô độc, anh cho em tình ái. Vậy ai cần đến Paris cơ chứ khi nhưng anh có thể cho em một cái ủ ấp nồng ấm. Chúc anh ngày Valentine vui miệng!

7. With you, my life is a movie with so many happy endings. I just need lớn choose which one I want lớn go with. Happy Valentine’s Day!

Có anh, cuộc đời em như một bộ phim với hàng tá ngừng có hậu. Em chỉ cần chọn ra một cái để cùng anh viết tiếp câu chuyện thôi. Chúc anh lễ Người thương chan chứa hạnh phúc!

8. I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my valentine.

Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình ái của em.

9. The day we met is a day I will never ever forget. I have never been so happy since they day I found you.

Ngày chúng ta gặp gỡ nhau là ngày em sẽ không bao giờ quên. Em chưa bao giờ thấy hạnh phúc như vậy cho đến khi tìm thấy anh.

10. Each moment that I am far from you, it seems that my tears could fill the ocean blue. I love you!

Mỗi khoảnh khắc phải rời xa anh, nước mắt em nhịn nhường như có thể lấp cả hồ. Em yêu anh!

#Lời #chúc #Valentine #ngọt #ngào #bằng #tiếng #Anh


  • Tổng hợp: Blog Tiền Điện Tử
  • #Lời #chúc #Valentine #ngọt #ngào #bằng #tiếng #Anh
Back to top button