Cuộc Sống

Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay và ý nghĩa

28/6 hàng năm là ngày Gia đình Việt Nam. Dưới đây là các lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 2021 hay và ý nghĩa, câu nói hay về ngày Gia đình Việt Nam, mời các bạn tham khảo gửi tặng các thành viên trong gia đình mình nhé.

Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam gửi tặng bố, mẹ

 • Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, con xin chúc bố mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc, giàu sức khỏe. Chúc cho gia đình ta mãi hạnh phúc bên nhau. Con yêu cả nhà mình rất nhiều.
 • Ngày Gia đình Việt Nam tới rồi, con kính chúc bố mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc; chúc cho gia đình ta càng thêm êm ấm, an bình bên nhau.
 • Bố mẹ ơi, hôm nay là Ngày Gia đình Việt Nam đấy. Chúc cả nhà chúng ta mãi hạnh phúc và bình an bên nhau. Khi đó, ngày nào cũng là ngày gia đình.
 • Hôm nay là ngày Gia đình Việt Nam, con muốn nói với bố mẹ rằng, con thật may mắn vì con được sinh ra trong gia đình mình, có bố mẹ yêu thương, chăm sóc. Con cảm ơn và yêu bố mẹ nhiều.
 • Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, chúc cho toàn thể gia đình ta luôn hạnh phúc, bình an bên nhau. Chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ và mãi là điểm tựa vững chắc của chúng con. Chúng con cảm ơn bố mẹ đã cho chúng con một gia đình hạnh phúc. Chúng con yêu bố mẹ nhiều.
 • Gia đình là nơi tình yêu bắt đầu, nơi cuộc sống không bao giờ chấm dứt, là nơi dù đi bất kỳ đâu con cũng muốn tìm về. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, con kính chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam dành cho vợ, chồng

Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam dành cho vợ, chồng

 • Nhân ngày Gia đình Việt Nam, vợ chúc tổ ấm nhỏ của mình ngày càng viên mãn. Cảm ơn anh đã đến, mang lại hạnh phúc cho em, làm người bố tuyệt vời của các con em. Em yêu anh rất nhiều.
 • Cám ơn em đã cùng anh đi qua những giông bão trong cuộc sống, cùng anh xây dựng tổ ấm của chúng ta. Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, chúc cho gia đình ta luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.
 • Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, chúc vợ mãi hạnh phúc, chúc gia đình nhỏ của chúng ta sẽ mãi bên nhau và có những ngày tháng tuyệt vời của cuộc đời.
 • Cảm ơn anh đã cho em một mái ấm, một gia đình hạnh phúc và những đứa con tuyệt vời. Hãy luôn ở bên mẹ con em và chúng ta sẽ tiếp tục giữ gìn tổ ấm nhỏ của chúng ta anh nhé.
 • Cảm ơn anh đã che chở và đồng hành cùng em trên chặng đường đời. Hôm nay là ngày Gia đình Việt Nam, em chúc anh nhiều niềm vui, thành công và hãy cùng em tiếp tục giữ gìn cho ngọn lửa gia đình mình êm ấm thuận hoà nhé. Em yêu anh nhiều.

Ngày gia đình Việt Nam

Câu nói hay về ngày gia đình Việt Nam

Gia đình là điểm tựa vững chắc nhất và là bến đỗ bình yên đối với mỗi con người, là nơi tràn ngập tình yêu thương để ta trở về.

Gia đình là nơi bạn thấy tâm hồn mình thật bình yên mỗi khi nghĩ về.

Gia đình là nơi bạn có thể quay về bên vòng tay yêu thương vô bờ của cha mẹ khi bạn vấp ngã, thất bại trong cuộc sống.

Gia đình là nơi bạn luôn luôn nhận được yêu thương vô điều kiện và dạy bảo mỗi khi bạn mắc sai lầm.

Gia đình là nơi bạn có thể sống thật nhất, nơi có những người luôn đứng bên bạn mà không hề do dự.

Gia đình là tất cả mọi thứ.

Gia đình là nơi không ai bỏ rơi ai, và yêu thương những ai đó vô điều kiện.

Back to top button
You cannot copy content of this page