Wiki

Lời chúc mừng Ngày Quốc tế Gia đình 15/5 hay, ý nghĩa nhất

Ngày Quốc tế Gia đình 15/5 (International Day of Families) được Liên Hiệp Quốc chọn làm ngày lễ để tôn vinh các giá trị tốt đẹp của gia đình. Ngày Quốc tế Gia đình nhằm nhắc nhở mỗi cá nhân về tầm quan trọng của gia đình đối với xã hội. Trong bài viết hôm nay, blogtiendientu.vn xin chia sẻ đến bạn những lời chúc mừng Ngày Quốc tế Gia đình 15/5 hay, ý nghĩa nhất. Các bạn tham khảo nhé!

Lời chúc mừng Ngày Quốc tế Gia đình 15/5 hay, ý nghĩa nhất

Lời chúc mừng Ngày Quốc tế Gia đình 15/5 hay, ý nghĩa nhất

1. Nhân Ngày Quốc tế Gia đình, con xin kính chúc bố mẹ thật nhiều niềm vui, mọi khó nhọc sẽ vơi bớt đi và con chúc bố mẹ sẽ sống lâu trăm tuổi. Chúc cho gia đình mình sẽ mãi hạnh phúc!

2. Động lực lớn nhất của em đó chính là anh và con gái của chúng ta. Nhân Ngày Quốc tế Gia đình 15/5, em chúc cả nhà mình sẽ luôn là một tổ ấm yên bình, là nơi “đi để trở về” và chúng ta sẽ mãi mãi hạnh phúc và bên nhau đến cuối con đường đời nhé!

3. Nhân Ngày Quốc tế Gia đình, con xin kính chúc cả nhà chúng ta sẽ mãi luôn ở bên nhau cả trong niềm vui lẫn nỗi buồn. Chúc gia đình mình mãi đầm ấm và hạnh phúc ạ!

4. Nhân Ngày Quốc tế Gia đình, con muốn gửi lời chúc tới những người quan trọng nhất trong cuộc đời con, đó chính là bố mẹ. Con xin kính chúc bố mẹ của con sẽ luôn mạnh khỏe và chúc cho gia đình chúng ta luôn tràn ngập tình thương và hạnh phúc!

5. Anh cảm ơn em đã cho anh một gia đình hạnh phúc. Cảm ơn em đã luôn động viên và hỗ trợ anh ngay cả khi anh bị những khó khăn trong cuộc sống và công việc lấn át bản thân anh. Nhân Ngày Quốc tế Gia đình, anh mong cả gia đình chúng mình sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho nhau. Chúc cho gia đình của chúng ta luôn ấm êm và hạnh phúc!

6. Nhân Ngày Quốc tế Gia đình 15.5, con xin kính chúc ba mẹ luôn dồi dào sức khỏe, sống lâu trăm tuổi, lúc nào cũng yêu đời và hạnh phúc ba mẹ nhé!

7. Nhân Ngày Quốc tế Gia đình, chúng mình hãy luôn trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn nữa vợ nhé. “Gia đình nhỏ nhưng tình yêu lớn”. Hãy cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để đi hết cuộc đời này vợ yêu nhé!

8. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và cũng là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc. Nhân Ngày Quốc tế Gia đình, anh xin chúc vợ yêu sẽ mãi xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và cười thật nhiều vợ nhé!

9. Nhân Ngày Quốc tế Gia đình 15-5, con xin kính chúc bố mẹ luôn vui khỏe và hạnh phúc ạ. Anh chúc em gái mãi xinh đẹp rạng ngời, tươi trẻ và hoàn thành những mục tiêu của em. Chúc cả gia đình mình luôn ngập tràn trong tiếng cười và hạnh phúc!

10. Nhân Ngày Quốc tế Gia đình, con xin gửi lời cảm ơn tới bố mẹ! Cảm ơn bố mẹ về tất cả những gì bố mẹ đã làm cho con. Cảm ơn bố mẹ vì đã luôn ủng hộ con trên chặng đường đời. Điều quan trọng hơn con muốn nói đó chính là con yêu bố mẹ rất nhiều!

Lời chúc mừng Ngày Quốc tế Gia đình 15/5 hay trong tiếng Anh

Lời chúc mừng Ngày Quốc tế Gia đình 15/5 hay trong tiếng Anh

1. I hope our family will be filled with joy, laughter and happiness. Happy International Day of Families! I love you guys so much!

Tạm dịch: Con hy vọng, gia đình mình sẽ luôn tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc. Chúc mừng Ngày Quốc tế Gia đình! Con yêu cả nhà rất nhiều!

2. May all your goals be achieved and all your plans be fulfilled. Thank you for always supporting me. Happy International Day of Families! I love you, baby!

Tạm dịch: Chúc cho mọi mục tiêu của em đều đạt được và mọi kế hoạch của em đều được hoàn thành. Chúc mừng Ngày Quốc tế Gia đình! Anh yêu em!

3. Happy International Day of Families! May you guys find peace, love and happiness. I love you guys very much!

Tạm dịch: Chúc mừng Ngày Quốc tế Gia đình! Con xin kính chúc bố mẹ sẽ tìm thấy bình an, tình yêu và hạnh phúc. Con yêu bố mẹ rất nhiều ạ!

4. I feel very lucky because my family always supports me no matter what. Thank you everyone for always loving me. Happy International Day of Families! I love you guys so much!

Tạm dịch: Con cảm thấy thật may mắn vì gia đình luôn ủng hộ con cho dù có chuyện gì đi chăng nữa. Cảm ơn cả nhà vì đã luôn yêu thương con. Chúc mừng Ngày Quốc tế Gia đình! Con yêu cả nhà rất nhiều!

5. I hope that every day will be the best day of your life. May all your dreams come true and all your hopes be fulfilled. Happy International Day of Families! Love you!

Tạm dịch: Em hy vọng rằng mỗi ngày sẽ là ngày tốt nhất trong cuộc đời của chồng. Chúc cho tất cả những ước mơ của chồng sẽ trở thành hiện thực và tất cả những hy vọng của chồng sẽ được thực hiện. Chúc mừng Ngày Quốc tế Gia đình! Yêu chồng rất nhiều!

Những câu nói, danh ngôn hay về gia đình trong tiếng Anh

Những câu nói, danh ngôn hay về gia đình trong tiếng Anh

1. “Family means no one gets left behind or forgotten.” (David Ogden Stiers)

Tạm dịch: Gia đình nghĩa là không ai bị bỏ rơi hay bị lãng quên.

2. “The power of finding beauty in the humblest things makes home happy and life lovely.” (Louisa May Alcott)

Tạm dịch: Sức mạnh của việc tìm được cái đẹp trong những điều khiêm nhường nhất khiến gia đình trở nên hạnh phúc và cuộc đời trở nên đáng yêu hơn.

3. “Family is not an important thing, it’s everything.” (Michael J. Fox)

Tạm dịch: Gia đình không phải là một thứ quan trọng, gia đình là tất cả mọi thứ.

4. “A man travels the world over in search of what he needs and returns home to find it.” (George Moore)

Tạm dịch: Chúng ta đi khắp thế gian để tìm kiếm những điều mà chúng ta luôn muốn có được và khi trở về nhà, chúng ta lại tìm thấy những điều đó ngay tại tính ngôi nhà của mình.

5. “Family is like music, some high notes, some low notes, but always a beautiful song.” (Jesse Joseph)

Tạm dịch: Gia đình giống như âm nhạc vậy, có những nốt cao, có những nốt trầm, nhưng nó vẫn luôn là một bài hát đẹp đẽ.

Trên đây là những lời chúc mừng Ngày Quốc tế Gia đình 15/5 hay, ý nghĩa nhất mà blogtiendientu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé blogtiendientu.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

  • Ngày Gia đình Việt Nam là ngày nào? Ngày Gia đình Việt Nam là ngày mấy?
  • Lời chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay, ý nghĩa
  • Ngày 15/5 là ngày gì? Ngày 15 tháng 5 có ý nghĩa gì?
  • Ngày 28/6 là ngày gì? Ngày 28 tháng 6 là cung gì?
  • Bài thơ về gia đình ngắn hay, những câu thơ hay nói về gia đình

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website blogtiendientu.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Mua sắm trực tuyến
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

—end—

Back to top button