Lời bài hát Phải chi lúc trước anh sai

Isaac tham gia Mr. Siro giới thiệu đến khán giả yêu nhạc ca khúc Nếu Trước Em Sai nằm trong dự án Hát cho em 3. Ngay khi ra mắt, MV Nếu như anh là sai của em đã nhận được những lời khen có cánh từ khán giả.

Với chuỗi ca khúc như Yêu xa ngàn dặm đau, Tình yêu đẹp nhất … mang đến cho người nghe những cảm xúc dạt dào, nặng trĩu, khiến Mr. Siro nhận được sự yêu mến của đông đảo công chúng. Vậy mời các bạn yêu nhạc xem MV và lời bài hát Giá như em sai trước đây trong bài viết Blog Tiền Điện Tử sau đây:

Giá như trước đây tôi sai – Isaac, Mr. xi-rô

Ngày mai tôi nói tôi sẽ rời khỏi căn phòng này
Tôi đã xem sóng bao nhiêu ngày?
ngồi đây với tôi
Người đã nói rằng anh chỉ cần sống gần em
Những dòng chữ đó vẫn còn đó, nhưng với tôi nó dường như đã khác
Nhớ ai từng hứa yêu ai dài lâu rồi đổi thay.

Ai trên đời này lại muốn làm tan nát trái tim bạn
Khi bạn đã tìm thấy hạnh phúc
Vì vậy, đừng tự dối mình
Nếu trái tim bạn đã quên, đừng cố nhớ
Hôn nhau dưới mái hiên xưa
Kỉ niệm xé tan đêm mưa

Gom từng hơi để nuôi nỗi đau lâu quá.
Tại sao tôi phải đến với bạn?
Nếu tôi đã sai trước đây
tình yêu không được chấp nhận
Yêu nhau rồi mà vẫn đánh mất nhau phải không anh?

Thông tin thêm về Lời bài hát Phải chi lúc trước anh sai

Lời bài hát Phải chi lúc trước anh sai

Isaac kết hợp với Mr. Siro cho ra mắt khán giả yêu nhạc ca khúc Phải chi lúc trước anh sai, nằm trong dự án Hát cho em 3. Ngay khi vừa ra mắt MV Phải chi lúc trước anh sai đã nhận được lời khen ngợi của đông đảo khán giả.
Với hàng loạt ca khúc như Một bước yêu vạn dặm đau, Tình yêu đẹp nhất… mang đến cảm xúc dạt dào, não nề cho người nghe, càng khiến Mr. Siro nhận được sự tin yêu của khán giả. Vậy mời khán giả yêu nhạc cùng theo dõi MV và lời bài hát Phải chi lúc trước anh sai trong bài viết dưới đây của Blog Tiền Điện Tử nhé:
Lời bài hát Phải chi lúc trước anh sai – Isaac, Mr. Siro
Ngày mai em nói sẽ xa căn phòng nàyNhìn theo con sóng biết bao nhiêu ngày rồiNgồi đây với emNgười từng đã nói em chỉ cần sống gần anhLời nói ấy còn đó nhưng trong em dường như đã khác rồiNhớ không, ai hứa yêu ai dài lâu rồi đổi thay
Thế gian này nào ai muốn trái tim tổn thương thêm một lần nữaMột khi người đã thấy được hạnh phúc Thì nên đừng nên dối lòng mìnhLòng em đã quên thì đừng cố nhớNụ hôn dưới mái hiên xưaKỉ niệm xé nát đêm mưa
Gom từng hơi thở để nuôi nỗi đau quá dàiTại sao phải đến bên anhPhải chi lúc trước anh saiTình yêu đâu ai chấp nhận Dốc hết lòng yêu nhau vẫn mất nhau phải không?

#Lời #bài #hát #Phải #chi #lúc #trước #anh #sai


#Lời #bài #hát #Phải #chi #lúc #trước #anh #sai

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button