Lời Bài Hát

Lời bài hát Kết Thúc Thôi Chuyện Của Mình

Ca khúc Kết thúc thôi chuyện của mình do ca sỹ Hồ Thiện Quân thể hiện là bản ballad buồn về tình yêu dành cho những người đã từng yêu và bị tổn thương. Bài hát nằm trong anbum cùng tên của Hồ Thiện Quân và đang có thứ hạng khá tốt trên bảng xếp hạng âm nhạc Zing Mp3.

Với lời ca da diết, nhẹ nhàng, giọng ca truyền cảm, ca khúc Kết thúc thôi chuyện do Hồ Thiện Quân sáng tác và thể hiện đã làm chao đảo cộng đồng mạng những ngày vừa qua.

Thuộc dòng nhạc trẻ, lời bài hát Kết thúc thôi chuyện của mình là lợi tự sự của một chàng trai đã dốc hết tâm can ra để yêu nhưng cuối cùng anh vẫn phải chia tay người mình yêu. Sau khi chia tay, anh vẫn cố chấp nhớ về quá khứ, cô gái và những kỷ niệm đẹp mà họ đã có.

MV Kết thúc thôi chuyện của mình

Lời bài hát Kết thúc thôi chuyện của mình Hồ Thiện Quân

Lyrics:
Bay giờ ta đã xa rồi
Từng giọt nước mắt
Thấm trên vai anh thật lâu
Và em đã nói, đôi mình giờ đây
Đành phải chia tay về hai lối
Hãy quên em người hỡi
Mai em phải đi rồi
Từng khúc ca xưa
Anh ngồi đây hát cho người
Đây hàng ghế cũ
Nhớ khi đôi mình gặp nhau
Từng chiều qua phố, chung đường ta đi
Cùng với cơn mưa chiều khi đó
Đến nay không còn nữa
Bóng dáng người tôi thương
Có những khi, hỏi tại sao
Anh lại nhớ em chẳng thể quên
Có những khi, anh vẫn biết một sự thật
Mình chẳng thể bên nhau
Bởi vì anh cố chấp cứ nghĩ về quá khứ
Tình yêu đó giờ đã xa mãi
Khi em đến bên anh như ánh sang trong đêm
Anh cứ ngỡ đôi ta sẽ ấm êm
Mà giờ đây đã khác khi ân tình vỡ nát
Tình yêu đó giờ là dĩ vãng
Khi em nói anh nghe mai em phải quay về
Kết thúc thôi chuyện của mình
Giờ này em đâu hay, một mình anh nơi đây
Buồn hiu hắt bên ly rượu cay
Ngày nào tay trong tay mà hôm nay ta đã xa rồi

Nhạc, video, Lyric Kết thúc thôi chuyện của mình

Nếu thấy bài hát này phù hợp với tâm trạng của mình, các bản có thể tải bài hát kết thúc thôi chuyện của mình về máy hoặc nghe các bản Remix, karaoke Kết thúc thôi chuyện của mình trong các video tổng hợp dưới đây của Blog Tiền Điện Tử.

Kết thúc thôi chuyện của mình Karaoke

Chúng ta rồi sẽ ổn thôi là câu nói được nhiều người sử dụng để an ủi chính mình sau những mối tình tan vỡ. Nhưng rồi, thời gian trôi qua, chúng ta có thực sự ổn hay vẫn còn vật lộn với những kỷ niệm tình yêu đã cũ? Nếu đang trải qua những ngày tháng với tâm trạng như thế, bài hát Còn gì đau hơn chữ đã từng của Quân A.P sẽ rất phù hợp với bạn. Hãy cùng lắng nghe bài hát này để chiều chuộng cảm xúc của mình với mối tình đã cũ bạn nhé.

Sau khi tung hàng loạt MV Teaser đầy hứa hẹn, mới đây Nguyễn Trần Trung Quân đã công chiếu bài hát Tự Tâm trên kênh Youtude của mình. Với hình ảnh đẹp mắt, kịch bản ấn tượng, đậm chất đam mỹ, bài hát Tự tâm kể câu chuyện tình tay ba đầy oan nghiệt, đau đớn của những người vì yêu mà chất chứ trong lòng bao nhiêu tổn thương, suy tư.


Trên đây là toàn bộ MV, lời bài hát kết thúc thôi chuyện của mình mp3 Hồ Thiện Quân mà Blog Tiền Điện Tử tổng hợp được. Với những bài hát hít trên BXH âm nhạc mới nhất được giới thiệu bởi Blog Tiền Điện Tử, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có những phút giây nghe nhạc thoải mái nhất.

Back to top button
You cannot copy content of this page