Loạt phim điện ảnh đình đám lấy cảm hứng từ “hung thần đại dương”

Bắt đầu với Jaws – bộ phim được coi là một trong những tác phẩm tiêu biểu cho thể loại giật gân hiện nay, đề tài cá mập đã trở thành nguồn cảm hứng lớn cho nhiều nhà làm phim tài năng.

Nhiều tác phẩm về thần đại dương ra đời, khắc họa nhiều sắc thái khác nhau trong cuộc chiến sinh tồn giữa con người và những kẻ xấu xa dưới lòng biển.

biển xanh sâu

Với

47 mét dưới và 47 mét dưới: không có lồng

hai bộ phim 47 Mét Xuống (tựa Việt: Hung Thần Đại Dương), Với Mandy Moore và Claire Holt. Hai chị em Lisa (Mandy Moore) và Kate (Claire Holt) tham gia một chuyến du lịch đến Mexico sau khi chị gái Lisa chia tay.

Họ được giới thiệu một hoạt động mạo hiểm và phấn khích: lặn vào lồng sắt và tận mắt nhìn thấy những con cá mập. Nhưng không lâu sau, chiếc lồng chìm và mất liên lạc với chiếc xuồng điều khiển ở dưới nước, ôxy của hai chị em cũng cạn dần. Giữa một đàn cá mập hung dữ xung quanh, chị em Lisa và Kate phải làm mọi cách để khiến nó sống lại.

Trung tâm của bộ phim thứ hai ters Down: Uncaged (tựa Việt: Hung Thần Ocean: Thảm sát) là nhóm 4 người bạn Mia (Sophie Nélisse), Sasha (Corinne Foxx), Nicole (Sistine Stallone) và Alexa (Brianne Tju). Họ rủ nhau đi lặn trên một hòn đảo vắng và khám phá thành cổ của người Maya. Tuy nhiên, khi họ bước vào, cổng thành bất ngờ đóng sập, buộc họ phải tìm cách thoát ra khỏi mê cung phức tạp này trước khi hết dưỡng khí. Nhưng điều kinh khủng hơn, thành cổ này còn là nơi cư trú của những con cá mập khát máu.

mega

The Meg (tựa Việt: Cá Mập Siêu Bạo Chúa) Trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, thợ lặn chuyên nghiệp Jonas Taylor (Jason Statham) được gọi đến để hỗ trợ giải cứu các tù nhân. Số nạn nhân của megalodon có thể còn cao hơn khi cách đó không xa là một bãi biển đông đúc.

vùng nước nông

Bom tấn có sự tham gia của Blake Lively cũng là một trong những tựa phim nổi bật khi nhắc đến phim cá mập. Ngoài việc khám phá sự hung dữ và tàn bạo của cá mập,

Bộ phim thành công rực rỡ lấy cảm hứng từ thần biển - Ảnh 6.

mồi câu cá mập – mồi câu cá mập

Mồi cá mập (tựa Việt: Mồi cá mập), . Cả nhóm vất vả quay vào bờ thì có một thành viên bị thương nặng, nhưng dưới mặt nước, thần chết vẫn rình rập. Với những pha tấn công trực diện đầy kinh dị và rùng rợn mà đạo diễn James Nunn đã tạo ra, khán giả yêu thích dòng phim cá mập chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thú vị với bộ phim. Mồi cá mập.

Bộ phim thành công lấy cảm hứng từ thần đại dương - Ảnh 7.

Shark Bait công chiếu vào ngày 20 tháng 5 năm 2022.

https://gamek.vn/loat-phim-dien-anh-dinh-dam-lay-cam-hung-tu-hung-than-dai-duong-20220513142214345.chn

Theo

Thông tin thêm về Loạt phim điện ảnh đình đám lấy cảm hứng từ “hung thần đại dương”

Loạt phim điện ảnh đình đám lấy cảm hứng từ “hung thần đại dương”

Bắt đầu từ Jaws – bộ phim được coi là một trong những tác phẩm định hình dòng phim giật gân hiện tại, chủ đề cá mập đã trở thành nguồn cảm hứng lớn cho nhiều nhà làm phim tài năng.
Rất nhiều tác phẩm về hung thần đại dương đã ra đời, khắc họa nhiều sắc thái khác nhau trong cuộc chiến sinh tồn giữa con người và những kẻ ác dưới biển sâu.
Deep Blue Sea
Cùng với 
47 Meters Down và 47 Meters Down: Uncaged

Hai phần phim 47 Meters Down (tựa Việt: Hung Thần Đại Dương), có sự tham gia của minh tinh Mandy Moore và Claire Holt. Hai chị em Lisa (Mandy Moore) và Kate (Claire Holt) cùng tham gia một chuyến du lịch đến Mexico sau chuyện tình đổ vỡ của cô chị Lisa. 
Họ được giới thiệu tham gia vào một hoạt động mạo hiểm nhưng cũng rất kích thích: Lặn biển trong một chiếc lồng sắt và tận mắt ngắm nhìn những con cá mập. Nhưng không lâu sau đó, chiếc lồng chìm sâu và mất liên lạc với thuyền điều khiển trên mặt nước, dưỡng khí của hai chị em cũng đang cạn dần. Giữa một đàn cá mập hung tợn xung quanh, hai chị em Lisa và Kate phải làm tất cả những gì có thể để sống sót quay về. 
Trung tâm của phần phim thứ hai ters Down: Uncaged (tựa Việt: Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát) là nhóm 4 người bạn Mia (Sophie Nélisse), Sasha (Corinne Foxx), Nicole (Sistine Stallone) và Alexa (Brianne Tju). Họ rủ nhau lặn biển tại một hòn đảo vắng người và khám phá thành cổ của người Maya. Thế nhưng, khi vào đến bên trong, cổng thành bất ngờ sập xuống, buộc họ phải tìm đường thoát ra khỏi mê cung lắt léo này trước khi dưỡng khí cạn kiệt. Nhưng điều kinh hoàng hơn, thành cổ này cũng là nơi trú ngụ của loài cá mập khát máu. 
The Meg 
The Meg (tựa Việt: Cá Mập Siêu Bạo Chúa) Trong tình hình ngàn cân treo sợi tóc, thợ lặn chuyên nghiệp Jonas Taylor (Jason Statham thủ vai) được cầu viện để giải cứu những người bị mắc kẹt. Số lượng nạn nhân của megalodon có thể còn nhiều hơn, khi cách đó không xa là một bãi biển đông người.
The Shallows 
Bom tấn có sự tham gia của minh tinh Blake Lively cũng là một trong những tựa phim nổi bật khi nhắc đến dòng phim cá mập. Bên cạnh việc khai thác sự hung dữ, tàn bạo của cá mập,  

Shark Bait – Mồi Cá Mập
Shark Bait (tựa Việt: Mồi Cá Mập), . Cả nhóm vật vã tìm cách trở lại bờ khi một thành viên bị thương nặng, nhưng phía dưới làn nước kia, hung thần chết chóc vẫn đang rình rập. Với những pha tấn công trực diện kinh dị và rùng rợn mà đạo diễn James Nunn tạo ra, khán giả yêu mến dòng phim cá mập chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thú vị với Shark Bait. 

Shark Bait khởi chiếu 20.05.2022.
https://gamek.vn/loat-phim-dien-anh-dinh-dam-lay-cam-hung-tu-hung-than-dai-duong-20220513142214345.chn
Theo

#Loạt #phim #điện #ảnh #đình #đám #lấy #cảm #hứng #từ #hung #thần #đại #dương


#Loạt #phim #điện #ảnh #đình #đám #lấy #cảm #hứng #từ #hung #thần #đại #dương

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button