Lộ trình phát triển Tướng LMHT 2021: Mundo làm lại cùng các vị Tướng mới

Mundo là một trong những vị Tướng đã được Riot tuyên bố làm lại trong năm 2021. Sau thời gian dài chỉnh sửa và hoàn thiện, Mundo sẽ sớm ra mắt trong một diện mạo mới cùng với những thay đổi lớn, cả về bộ kỹ năng lẫn cốt truyện. Với những thành công trong việc làm lại Volibear và Fiddlesticks, Mundo làm lại là một trong những dự án cực kỳ hứa hẹn của Riot trong năm 2021.

Ngày hôm nay, hình ảnh mới nhất của Dr. Mundo làm lại đã được Riot chia sẻ cho đông đảo game thủ. Skin Mundo Cuồng Loạn – trang phục huyền thoại của Cuồng Nhân Xứ Zaun đã được làm mới trong bộ splash art mới nhất, bộ trang phục làm lại được nhận xét là đẹp hơn, ngầu hơn và điên cuồng hơn rất nhiều.

Trang phục Mundo Cuồng Loạn làm lại

Nhiều khả năng, Dr.Mundo làm lại sẽ chính thức được đưa vào server của Liên Minh Huyền Thoại vào tháng 5 tới, ở bản cập nhật LMHT 11.11. Sau dự án Mundo rework, Riot sẽ tiếp tục mang đến 2 vị Tướng mới của LMHT.  Cũng giống như Gwen, 2 Tướng mới này đều có sự liên quan mật thiết đến Vua Suy Vong Viego.

Các vị Tướng mới trong năm 2021 đều liên quan đến cốt truyện Đại Suy Vong

Vị Tướng thứ 156 sẽ là một xạ thủ có xuất thân từ hội Vệ Binh Ánh Sáng. Khác hẳn với những xạ thủ đường giữa “nửa mùa” như Lucian hay Tristana, nữ xạ thủ này sẽ có bộ kỹ năng chuyên dụng cho vị trí đường giữa. 

Một nữ pháp sư thuộc chủng tộc Yordle sẽ được đưa vào trong game trong năm 2021, tuy nhiên vị Tướng này sẽ xuất hiện muộn hơn dự kiến để phù hợp với những cập nhật mới của LMHT. Một số nguồn tin cho rằng nữ chủ nhân của cô mèo Yuumi cũng sẽ gia nhập vũ trụ LMHT trong năm 2021. 

Cuối cùng, dự án Udyr làm lại cũng sẽ được Riot thực hiện để chuẩn bị trong năm 2022. Ngoài ra, một Xạ thủ ở vị trí đường dưới cũng sẽ gia nhập vũ trụ LMHT và liên quan đến cốt truyện Đại Suy Vong. Vị Tướng này có thể sẽ xuất hiện trong cuối năm 2021. 

 

 

 

 

 

Back to top button