Game

LMHT: Zeros tiếp tục nhận án phạt vì cố tính feed

Sau khi bị VCS đưa ra án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn, Zeros đã trở thành một streamer của SBTC. Tuy nhiên, có vẻ như những án phạt trước đây dù để lại hậu quả nghiêm trọng đến đâu vẫn chưa làm Ma Vương trưởng thành hơn. Mới đây, cựu tuyển thủ của GAM và SBTC Esports lại phải đón nhận một án phạt nữa.

Zeros thường xuyên nhận án phạt vì hành vi toxic và thiếu kiềm chế của mình

Án phạt này đến từ một trận đấu xếp hạng đơn của Liên Minh Huyền Thoại. Ở ván đấu này, Zeros sử dụng Akali ở vị trí đường trên, tuy nhiên anh đã đụng phải Kled ở đường trên, và bị đối phương hạ gục khá nhiều lần ngay từ giai đoạn đi đường.

Điều này đã khiến Zeros đã có bất đồng với đồng đội. Anh chàng này đã quyết định bỏ cuộc, lao thẳng trụ đối phương để rồi chết tới 12 mạng (KDA 1/12/1). Trận đấu kết thúc, Ma Vương đã bị các đồng đội tố cáo vì hành vi “Cố Tình Chết”.

LMHT: Zeros tiếp tục nhận án phạt vì cố tính feed
Cố tình chết trong trận đấu, tài khoản của Zeros bị cấm 14 ngày

Và ngay sau đó, tài khoản của Zeros đã bị cấm 14 ngày vì hành vi liên tục chết trong một trận đấu. Tất nhiên, nam streamer này không khỏi tức giận khi án phạt được đưa ra ngay lập tức. Tuy nhiên, đây cũng là án phạt xứng đáng mà Ma Vương phải nhận vì hành vi toxic của mình.

Thông thường, game thủ có hành vi cố ý chết trong một trận đấu họ sẽ cấm chơi trong 15 ngày. Nếu tiếp tục vi phạm điều này một lần nữa, họ sẽ bị cấm chơi vĩnh viễn ở lần tiếp theo. Mong rằng, Zeros sẽ cố kiềm chế để không phải nhận án phạt này một lần nữa.

Zeros là tuyển thủ đầu tiên trong lịch sử VCS bị cấm vĩnh viễn vì lý do ngoài chuyên môn, song nah cũng là người giữ kỷ lục về số lần bị phạt tại VCS.. Còn ở chế độ xếp hạng, đây cũng không phải là lần đầu tiên Zeros nhận án phạt.

Back to top button
You cannot copy content of this page