Game

LMHT: Zeros đại bại trước SofM trong kèo đấu 1vs1

Dù thi đấu ở Trung Quốc nhưng SofM vẫn luôn theo dõi sát sao tình hình của các tuyển thủ LMHT ở Việt Nam. Anh cũng khá thân thiết với một số người đàn em như Ego hay Zeros. Thậm chí, khi Ma Vương bị chỉ trích vì phong độ trong màu áo SBTC Esports, SofM cũng từng đăng status bảo vệ (hoặc cà khịa) người đàn em của mình.

Mới đây, Zeros và SofM lại có cuộc đối đầu thú vị. Trên livestream, Zeros đã thách đấu SofM một kèo solo “khô máu” ở khu vực đường trên. Cả 2 đã thi đấu với nhau 10 ván, với điều kiện thắng là bên nào có được Chiến Công Đầu trước tiên sẽ là người giành chiến thắng trong một ván.

Mặc dù đây là kèo đấu ở vị trí sở trường của Zeros, nhưng SofM cũng không hề xa lạ gì với vị trí này. Thần rừng của LPL có thể chơi tốt nhiều vị trí khác nhau trong xếp hạng đơn.

SofM đã hoàn toàn áp đảo Zeros trong kèo solo

Bản thân cựu tuyển thủ của SBTC cũng thừa nhận solo với SofM solo là một kèo khó, anh cũng không hề tự tin với kèo solo này, nên cũng mong người xem donate thật nhiều nếu mình thắng SofM để lấy động lực.

Tuy nhiên, SofM đã áp đảo hoàn toàn so với cựu tuyển thủ của GAM Esports và SBTC. Ở ván đấu đầu tiên, Zeros đã phải trả giá đắt sau tình huống băng trụ nhưng tính sát thương sai. 

LMHT: Zeros đại bại trước SofM trong kèo đấu 1vs1
Cả 2 đều thi đấu “khá giải trí”, sẵn sàng hổ báo với đối phương

4 ván đấu tiếp theo, Ma Vương hoàn toàn thất bại trước SofM.. Zeros chỉ có thể gỡ gạc lại 2 ván thắng trước khi nhận thất bại “tâm phục khẩu phục” trước SofM với tỷ số 2-8.

Back to top button