LMHT Tốc Chiến là bộ môn Esports đầu tiên ra quân tại SEA Games 31

Là môn thể thao đầu tiên theo lịch của ban tổ chức, LoL Wild Rift hứa hẹn sẽ mang về cho Esports Việt Nam tấm huy chương vàng lịch sử đầu tiên tại một kỳ SEA Games.

Vào lúc 1h00 ngày hôm nay, các nội dung Esports của SEA Games 31 sẽ được làm mờ với trò chơi League of Legends: Wild Rift. Các trận đấu của Wild Rift sẽ diễn ra từ 1h ngày 13 – 14/5 (vòng bảng) và kết thúc vào ngày 15/5 (chung kết lượt đi).

Ra quân trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên của SEA Games 31, các tuyển thủ Việt Nam sẽ được tiếp đón Myanmar với các trận đấu ở bảng A. 6 trận đấu bảng A gồm 4 đội Việt Nam, Lào, Myanmar và Singapore sẽ bắt đầu lúc 1h 00.

Lịch thi đấu SEA Games Wild Rift ngày 31 tháng 5, ngày 13 tháng 5

Đại diện của Wild Rift Việt Nam tại SEA Games 31 là Team Flash, đội đang có thành tích bất bại tại các trận Chung kết WCS 2022. Với những chiến thắng hủy diệt trước các đối thủ trong khu vực trong quá khứ, Elly và các đồng đội sẽ là một trong những niềm hy vọng vàng của thể thao nước nhà .

Ngay sau khi giành chức vô địch WCS Finals vào ngày 8/5, Team Flash đã bay từ TP.HCM ra Hà Nội vào ngày 9/5 để tham dự SEA Games 31. Wild Rift là một trong hai cuộc thi đầu tiên. thuộc phần thi Esports của SEA Games 31 nên các thành viên TF đã phải gấp rút đến địa điểm thi đấu để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Hiện tại, VIRESA và nhà phát hành VNG đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho các trận đấu Wild Rift của SEA Games 31, mang đến một sân khấu chuyên nghiệp và ấn tượng.

VNG và VIRESA đã hoàn tất công tác chuẩn bị các nội dung thi đấu cho SEA Games 31

Wild Rift là bước đột phá thành công nhất của Riot Games vào thể loại game di động cho đến nay, với doanh thu lớn hơn cả Teamfight Tactics Mobile và Legends of Runeterra cộng lại. Sau 1 năm phát hành, Wild Rift đã trở thành game MOBA lớn thứ hai tính theo chi tiêu của người tiêu dùng trên toàn cầu. Trong lễ công bố Giải thưởng App Store năm 2021, Wild Rift đã vượt qua nhiều ứng cử viên khác để trở thành Trò chơi nền tảng App Store của năm.

Thông tin thêm về LMHT Tốc Chiến là bộ môn Esports đầu tiên ra quân tại SEA Games 31

LMHT Tốc Chiến là bộ môn Esports đầu tiên ra quân tại SEA Games 31

Là bộ môn thi đấu sớm nhất theo lịch của ban tổ chức, LMHT Tốc Chiến hứa hẹn sẽ đem về tấm HCV lịch sử đầu tiên cho Esports Việt Nam trong một kỳ SEA Games.

Vào 13h00 ngày hôm nay, các nội dung Esports của SEA Games 31 sẽ mờ màn với tựa game LMHT: Tốc Chiến. Các trận đấu Tốc Chiến sẽ diễn ra từ 13h00 ngày 13-14/05 (Vòng bảng) và kết thúc vào ngày 15/05 (vòng chung kết).
Ra quân ngay trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên của SEA Games 31, các tuyển thủ Việt Nam sẽ có màn tiếp đón Myanmar cùng với những lượt trận ở bảng A. 6 trận đấu ở bảng A với sự góp mặt của 4 đội tuyển Việt Nam, Lào, Myanmar và Singapore sẽ bắt đầu lúc 13h00.
Lịch thi đấu Tốc Chiến SEA Games 31 ngày 13/05Đại diện của Tốc Chiến Việt Nam tại SEA Games 31 là Team Flash, đội tuyển đang có thành tích bất bại tại WCS Finals 2022. Với những chiến thắng hủy diệt trước các đối thủ trong khu vực suốt thời gian qua, Elly cùng các đồng đội sẽ là một trong những niềm hy vọng vàng của thể thao nước nhà.
Ngay sau khi giành chức vô địch WCS Finals vào ngày 8/5, Team Flash đã có chuyến bay từ TPHCM ra Hà Nội trong ngày 9/5 để tham dự SEA Games 31. Tốc Chiến là một trong hai nội dung thi đấu sớm nhất của bộ môn Esports của SEA Games 31, do đó các thành viên của TF đã phải nhanh chóng đến địa điểm thi đấu nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất.
Hiện tại, VIRESA cùng nhà phát hành VNG đã hoàn thiện các công tác chuẩn bị cho các trận đấu Tốc Chiến của SEA Games 31, đem đến một sân khấu chuyên nghiệp và ấn tượng.
VNG và VIRESA đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho các nội dung thi đấu tại SEA Games 31
Tốc chiến là bước đột phá thành công nhất của Riot Games vào dòng game di động cho đến nay, với doanh thu lớn hơn cả Đấu Trường Chân Lý Mobile và Huyền Thoại Runeterra cộng lại. Sau 1 năm phát hành, Tốc Chiến đã trở thành tựa game MOBA lớn thứ hai tính theo chi tiêu của người tiêu dùng trên toàn cầu. Trong lễ công bố trao giải App Store Awards 2021, Tốc Chiến đã vượt qua nhiều đối thủ khác để trở thành tựa game của năm trên nền tảng App Store.

 

#LMHT #Tốc #Chiến #là #bộ #môn #Esports #đầu #tiên #quân #tại #SEA #Games


#LMHT #Tốc #Chiến #là #bộ #môn #Esports #đầu #tiên #quân #tại #SEA #Games

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button