LMHT: Thống kê lượt đi Vòng Bảng MSI 2022 – Bin và Zeus thống trị, Shogun sở hữu thông số như mơ

SGB ​​đang có phong độ rất tốt tại Vòng bảng MSI 2022 và việc đạt thứ hạng cao tại giải đấu này là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai.

MSI 2022 trải qua 3 ngày thi đấu vô cùng căng thẳng với trận lượt đi Vòng bảng chính thức kết thúc với sự thống trị hoàn toàn của 3 cái tên lớn nhất của giải đấu gồm T1, RNG và G2. Họ đang thể hiện sức mạnh vượt trội hoàn toàn so với phần còn lại của giải đấu với chiến thắng thuyết phục ở mọi hiệp đấu.

Ngoài ra, cộng đồng quốc tế cũng đang rất chú ý đến đại diện của VCSTrâu sài gòn khi họ đã có những màn trình diễn vô cùng thuyết phục, khiến người hâm mộ hài lòng sau 2 năm không được “ra biển lớn” thi đấu.

Những điều này cũng đã được tổng hợp thông qua một bảng thống kê chi tiết về Vòng khai mạc MSI 2022. Như vậy, Zeus là một trong những “ông vua” đích thực khi có KDA lên tới 31 điểm. Ngay cả khi nhìn vào top 10 từ bảng xếp hạng này, hầu hết mọi người đều có thể thấy rằng cả 10 đều đến từ 3 đội thống trị MSI 2022 là T1, RNG và G2 Esports. Tất nhiên, là những đội luôn giành chiến thắng áp đảo về lối chơi, không quá lạ khi họ có KDA khủng như vậy.

Liên minh huyền thoại: Chỉ số giai đoạn đầu vòng bảng MSI 2022 - Bin và Zeus thống trị, Shogun có chỉ số đáng mơ ước

Xét về giai đoạn đi đường, người dẫn đầu hiện tại là BIn của RNG khi anh ta có khoảng cách 42 lính và 1335 điểm kinh nghiệm so với các đối thủ đường trên. Vào lúc 15 phút. Khoảng cách về vàng của Bin cũng đứng thứ 2, chỉ sau Quỷ Vương SAI Đừng bận tâm.

Liên minh huyền thoại: Chỉ số giai đoạn đầu vòng bảng MSI 2022 - Bin và Zeus thống trị, Shogun có chỉ số đáng mơ ước 3

Và nếu chúng ta nói về mức độ “tải”, thì RNG vẫn là những cái tên thống trị với 2 cái tên Thu ngân và Gala, cụ thể hơn, 2 người chơi này đứng đầu về lượng sát thương gây ra cho tướng mỗi phút, với Bin là 819 DPM và Gala là 661 DPM. Gala cũng là người đứng thứ 2 về thiệt hại với 33,1% tổng thiệt hại của RNG.

Đáng ngạc nhiên hơn cả là AZE’s Lonely là game thủ đứng đầu về lượng sát thương đóng góp cho đội, với 33,7%.

Liên minh huyền thoại: Chỉ số giai đoạn đầu vòng bảng MSI 2022 - Bin và Zeus thống trị, Shogun có chỉ số đáng mơ ước 4

Ở vị trí ADC, người chơi nam Tướng quân của GBS Nó cũng gây ấn tượng mạnh với những thông số tuyệt vời trên. Hiện tại Shogun đang đứng thứ 3 về cả thông số đóng góp sát thương cao nhất (28,5%) và sát thương mỗi phút (565 DPM) cao nhất. Đây cũng là bằng chứng rõ ràng cho thấy phía SGB đang có chiến lược xoay quanh vị trí của Tướng quântạo tiền đề để anh chàng có thể gây sát thương một cách tốt nhất.

Liên minh huyền thoại: Chỉ số giai đoạn đầu vòng bảng MSI 2022 - Bin và Zeus thống trị, Shogun có chỉ số đáng mơ ước

Với kết quả này, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng SGB có thể tiếp tục tạo ra nhiều bất ngờ nữa tại MSI 2022, đặc biệt là khi đối đầu với những đội tuyển lớn như T1, G2 Esports hay RNG trong thời gian tới. Đồng thời, mục tiêu lọt vào Top 6 tại giải đấu này của Ông. Thuê Cũng không xa với phong độ ổn định của các thành viên “Buffalo”.

Thông tin thêm về LMHT: Thống kê lượt đi Vòng Bảng MSI 2022 – Bin và Zeus thống trị, Shogun sở hữu thông số như mơ

LMHT: Thống kê lượt đi Vòng Bảng MSI 2022 – Bin và Zeus thống trị, Shogun sở hữu thông số như mơ

SGB đang có một phong độ vô cùng tốt tại Vòng bảng MSI 2022 và tương lai đạt được những thứ hạng cao tại giải đấu này là hoàn toàn có thể
MSI 2022 đã trải qua 3 ngày thi đấu vô cùng căng thẳng với lượt đi của Vòng bảng chính thức khép lại bằng sự áp đảo hoàn toàn của 3 cái tên khủng nhất giải, bao gồm T1, RNG và G2. Họ đang thể hiện một sức mạnh vượt trội hoàn toàn so với phần còn lại của giải đấu bằng một lượt đi toàn thắng đầy thuyết phục. 
Bên cạnh đó thì cộng đồng quốc tế cũng đang dồn sự chú ý to lớn đến đại diên của VCS – Saigon Buffalo khi họ có những màn trình diễn vô cùng thuyết phục, khiến người hâm mộ nức lòng sau 2 năm trời không được “ra biển lớn” để thi đấu.

Những điều này cũng đã được tổng hợp thông qua một bảng thống kê chi tiết lượt đi của Vòng Khởi Động MSI 2022. Theo đó thì Zeus đang là một trong những “ông vua” đích thực khi sở hữu KDA lên đến 31 điểm. Thậm chí nhìn vào top 10 của BXH này thì hầu như ai cũng thấy được rằng cả 10 người đều thuộc 3 đội tuyển thống trị MSI 2022 là T1, RNG và G2 Esports. Tất nhiên vì là những đội uyển luôn giành chiến thắng áp đảo về thế trận nên việc họ có KDA cực khủng thế này cũng không phải là một điều quá lạ.

Nếu xét về khả năng đi đường thì người đang đứng đầu hiện tại chính là BIn của RNG khi anh chàng sở hữu cho mình chỉ số lính chênh lệch là 42, cùng kinh nghiệm chênh lệch là 1335 so với những đối thủ tại Đường trên khác vào phút thứ 15. Số vàng chênh lệch của Bin cũng đứng thứ 2, chỉ thua mỗi Quỷ Vương Faker mà thôi.

Còn nếu bàn về độ “gánh đội” thì RNG tiếp tục là những cái tên thống trị với 2 cái tên là Bin và Gala, cụ thể hơn thì 2 tuyển thủ này đang đứng đầu về số sát thương gây ra lên tướng mỗi phút, với Bin là 819 DPM và Gala là 661 DPM. Gala cũng là người đứng top 2 về số sát thương đóng góp với 33,1% trong toàn bộ sát thương của RNG.
Một điều đáng bất ngờ nhất đó chính là tuyển thủ Lonely của AZE lại là người chơi đứng top 1 về số lượng sát thương đóng góp cho toàn đội, với con số 33,7%.

Tại vị trí Xạ thủ thì nam tuyển thủ Shogun của SGB cũng gây ấn tượng vô cùng mạnh với những thông số trên cả tuyệt vời. Hiện tại Shogun đang đứng vịt rí thứ 3 tại cả 2 thông số là đóng góp sát thương (28,5%) và sát thương mỗi phút cao nhất (565 DPM). Đây cũng là một bằng chứng rõ ràng cho thấy phía SGB đang có một chiến thuật đánh xoay quanh vị trí của Shogun, tạo tiền đề để cho anh chàng có thể gây sát thương một cách tốt nhất.

Với kết quả này thì chúng ta hoàn toàn có thể tự tin vào việc SGB có thể tiếp tục tạo thêm những bất ngờ tại MSI 2022, đặc biệt là khi phải đối đầu với những đội tuyển lớn như T1, G2 Esports hay RNG trong tương lai. Đồng thời mục tiêu đạt được Top 6 tại giải đấu này của Ngài Ren cũng không phải là một điều quá xa vời đối với phong độ quá ổn định của các thành viên thuộc “Bầy Trâu”.

#LMHT #Thống #kê #lượt #đi #Vòng #Bảng #MSI #Bin #và #Zeus #thống #trị #Shogun #sở #hữu #thông #số #như #mơ


#LMHT #Thống #kê #lượt #đi #Vòng #Bảng #MSI #Bin #và #Zeus #thống #trị #Shogun #sở #hữu #thông #số #như #mơ

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button