LMHT: SBG nhận mưa lời khen từ fan quốc tế trước màn trình diễn quá tốt trước T1 tại MSI 2022

Dù chưa thể thắng được T1, nhưng màn trình diễn của các thành viên SBG cũng đã chứng minh cho cộng đồng thấy rằng VCS vẫn là một khu vực đáng gờm tại MSI 2022.

Mới đây, trận đấu giữa SBGT1 Khai mạc MSI 2022 thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam, cũng như đông đảo người hâm mộ trên thế giới. Sau một thời gian dài vắng bóng trên đấu trường quốc tế, nhiều người lo ngại rằng VCS sẽ không thể tạo ra bất ngờ trước một đối thủ mạnh như vậy T1.

Nhưng có lẽ không ai trong số những người chơi có thể đoán được rằng SBG – một đối thủ yếu hơn – có thể ghép đôi đường dưới T1 Với muôn vàn khó khăn, chúng ta có thể thấy độ máu của các tuyển thủ SBG là lớn như thế nào. Tuy nhiên, với thực lực của mình, các thành viên của T1 giành lại thế thượng phong ngay sau đó và phá hủy hoàn toàn nỗ lực của SBG.

Với màn trình diễn bất ngờ của SBG khi đối đầu với một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch MSI 2022 như T1, cộng đồng quốc tế không khỏi thán phục. Nhanh chóng trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội, những lời khen ngợi đến từ chính các BLV và KOLs khi họ cho rằng SBG chính là điều bất ngờ mà một giải đấu lớn như MSI 2022 cần có.

Chưa kể SBG chỉ là 2 đại diện hàng đầu của VCS nhưng lại có thể thi đấu tốt như vậy, nếu thay vị trí của SBG bằng GAM Esports thì có lẽ người xem sẽ còn nhiều bất ngờ.

Liên Minh Huyền Thoại: SBG nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ quốc tế vì màn trình diễn tốt trước T1 tại MSI 2022 2

  • Sau khi xem trận đấu này và nhận ra đây chỉ là top 2 VCS, tôi nghĩ GAM có thể đánh bại T1
  • Có thể hiểu tại sao rất nhiều lệnh cấm của T1 lại nhằm vào Taki
  • VCS trở lại để chứng minh rằng đây là một khu vực rất thú vị
  • Những lợi thế mà SGB có được đã làm cho trò chơi trở nên thú vị
  • Hiệu suất SGB tốt. Chiến đấu với đội đứng đầu trong giải đấu này nhưng họ không chiến đấu đến chết và luôn muốn giao tranh tổng

Cũng trong một cuộc phỏng vấn sau chiến thắng trước SBG, “Chủ tịch” Faker cũng thừa nhận rằng đường dưới của T1 đã có một ngày thi đấu tồi tệ. Nếu không nhờ khả năng bao quát toàn bản đồ của Oner, có lẽ SBG có thể đè bẹp cặp đôi Gumayusi – Keria.

SAI cũng chia sẻ rằng: “Tôi đã nghe các đội VCS thi đấu với rất nhiều niềm đam mê và tôi cũng cố gắng thi đấu cẩn thận. Nhưng cặp bot đã không thực sự phát huy hết khả năng của chúng ”.

Liên Minh Huyền Thoại: SBG nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ quốc tế vì màn trình diễn tốt trước T1 tại MSI 2022 3

Với màn trình diễn của SBG, người hâm mộ VCS có thể trông chờ vào màn trình diễn trong các trận đấu tiếp theo, cũng như lời hứa của Mr. Ren’s Top 6 không còn xa nữa. Tuy nhiên, mỗi SBG cần rút kinh nghiệm trong trận đấu với T1 để không lặp lại những sai sót không đáng có.

Nói về Faker và những người đồng đội của mình, họ đã chứng tỏ được bản lĩnh và tài năng của mình xứng đáng với danh hiệu ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch MSI 2022. Nhưng với màn trình diễn của cặp đôi này. Đường dưới của T1 nếu gặp phải đối thủ mạnh như RNG, chắc chắn T1 sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí là đối mặt với kịch bản cực kỳ tồi tệ trong những trận đấu tiếp theo.

Thông tin thêm về LMHT: SBG nhận mưa lời khen từ fan quốc tế trước màn trình diễn quá tốt trước T1 tại MSI 2022

LMHT: SBG nhận mưa lời khen từ fan quốc tế trước màn trình diễn quá tốt trước T1 tại MSI 2022

Dù vẫn không thể thắng được T1 nhưng màn trình diễn của những thành viên SBG cũng đã chứng minh cho cộng đồng thấy VCS vẫn là một khu vực đáng gờm tại MSI 2022
Vừa qua thì trận đấu giữa SBG và T1 mở màn MSI 2022 đã thu hút được sự chú ý lớn lao của cộng đồng game thủ LMHT tại Việt Nam cũng như là nhiều người hâm mộ toàn thế giới. Sau một khoảng thời gian dài vắng bóng tại đấu trường quốc tế thì nhiều người lo ngại rằng VCS sẽ không thể tạo nên được những bất ngờ trước một đối thủ quá mạnh mẽ như T1.

Nhưng có lẽ không có bất kì người chơi nào có thể ngờ được rằng SBG – một đối thủ được đánh giá yếu hơn – lại có thể khiến cho cặp đôi đường dưới của T1 gặp nhiều khó khăn đến như thế, mới thấy được rằng độ máu lửa của các tuyển thủ SBG lớn đến như thế nào. Tuy nhiên bằng chính thực lực của mình thì những thành viên thuộc T1 đã có thể lấy lại lợi thế ngay sau đó không lâu và hủy diệt hoàn toàn những nỗ lực của SBG.

Với màn trình diễn vượt ngoài dự mong đợi đến từ phía SBG khi phải đối đầu với một ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch MSI 2022 như T1 đã khiến cho cộng đồng quốc tế không khỏi ấn tượng. Nhanh chóng trên nhiều diễn đàn và MXH đã xuất hiện đến lời khen ngợi từ chính các BLV, KOL khi họ cho rằng SBG chính là những sự bất ngờ mà một giải đấu lớn như MSI 2022 cần đó.
Chưa kể SBG chỉ là đại diện top 2 của VCS mà thôi nhưng lại có thể thi đấu vô cùng tốt đến như thế, nếu vị trí của SBG được thay thế bằng GAM Esports thì có lẽ người xem sẽ còn nhìn thấy được nhiều bất ngờ hơn nữa.

Sau khi xem game đấu này và nhận ra đây chỉ là top 2 VCS, tôi nghĩ rằng GAM có thể đánh bại T1
Có thể hiểu tại sao nhiều lượt ban của T1 nhắm vào Taki
VCS trở lại để chứng tỏ họ là khu vực rất thú vị
Các lợi thế mà SGB đạt được đã khiến trận đấu trở nên giải trí
Màn trình diễn tốt từ SGB. Đánh với đội top 1 ở giải lần này, nhưng họ không đánh kiểu tử thủ mà luôn muốn các pha giao tranh
Cũng trong một bài phỏng vấn sau chiến thắng trước SBG thì “chủ tịch” Faker cũng đã lên tiếng thừa nhận rằng cặp đôi đường dưới của T1 đã có một ngày thi đấu không thật sự tốt. Nếu như không nhờ khả năng cover toàn bộ bản đồ của Oner thì có lẽ SBG đã có thể nghiền nát cặp đôi Gumayusi – Keria.
Faker cũng chia sẻ hêm rằng: “Tôi vốn đã nghe các đội ở VCS thi đấu rất máu lửa và tôi cũng cố gắng thi đấu cẩn thận. Nhưng cặp bot đã thực sự không chơi đúng sức của mình.”

Với màn biểu diễn của SBG thì người hâm một ại VCS hoàn toàn có thể trông chờ vào những màn thể hiện trong những trận đấu sắp tới, cũng như là hứa hẹn về Top 6 của Ngài Ren cũng không phải là một điều quá xa vời. Tuy nhiên toàn thế SBG cũng cần phải rút kinh nghiệm từ trận đấu với T1 để không phải lặp lại những sai lầm không đáng có.
Nói về Faker và những người đồng đội của mình thì họ đã có thể chứng minh được năng lục và tài năng xứng đáng với danh hiệu là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức Vô địch MSI 2022. Nhưng với màn trình diễn của cặp đôi Đường dưới của T1, trong trường hợp gặp phải những đối thủ mạnh như RNG thì chắc chắn T1 sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí là phải đối mặt với những viễn cảnh cực kì tệ ở những trận đấu sau.

#LMHT #SBG #nhận #mưa #lời #khen #từ #fan #quốc #tế #trước #màn #trình #diễn #quá #tốt #trước #tại #MSI


#LMHT #SBG #nhận #mưa #lời #khen #từ #fan #quốc #tế #trước #màn #trình #diễn #quá #tốt #trước #tại #MSI

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button